Những bệnh có nguy cơ bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu khi nào.

Làm thế nào để biết người bình thường có nguy co bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu , Cách điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu có dễ không

 • Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu nguyên nhân từ đâu?

  07-07-2016 // 970 lượt xem

  Xuất huyết giảm tiểu cầu nếu phát hiện và điều trị theo đúng phác đồ thì sẽ khỏi bệnh, không để lại di chứng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người có những nhận thức không đúng về bệnh dẫn đến những hậu quả khôn lường cho tính mạng.

  Chi tiết →

 • Bà mẹ mang thai bị giảm tiểu cầu nên sử dụng phương pháp chữa trị nào?

  01-07-2016 // 4,561 lượt xem

  Bệnh xuất huyết giảm tiều cầu là bệnh lý về máu vô cùng nguy hiểm trong thời kỳ mang thai. Các bạn nghĩ phụ nữ mang thai nên sử dụng phương pháp nào thì tốt?

  Chi tiết →

 • Xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn là gì bạn có biết không?

  25-06-2016 // 3,565 lượt xem

  Bệnh xuất huyết giảm tiể cầu vô căn là bệnh rất nan y và phức tạp vô cùng khó chữa. Bệnh không thể chữa khỏi một sớm một chiều mà phải chữa trị hàng năm trời, và liên tục tái phát. Có thể nói là người bệnh phải sống chung với nó. Những người bị bệnh nhẹ thì xuất huyết dưới da, bệnh vừa thì xuất huyết niêm mạc, bệnh nặng có thể xuất huyết nội tạng, xuất huyết não rất dễ tử vong vô cúng nguy hiểm cho tính mạng.

  Chi tiết →

 • Xuất huyết giảm tiểu cầu có chữa khỏi được không?

  05-04-2016 // 6,470 lượt xem

  Xuất huyết giảm tiểu cầu hiện đã xác định là do tiểu cầu ở máu ngoại vi bị phá huỷ quá nhiều do miễn dịch, do cơ thể tự sinh kháng thể kháng tiểu cầu. Nguyên tắc điều trị là điều trị thuốc ức chế miễn dịch hoặc giảm miễn dịch cho bệnh nhân. Vì là bệnh tự miễn nên khó có thể điều trị khỏi. Tuy nhiên, bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu có tiên lượng tốt ngay cả khi không có điều trị đặc hiệu

  Chi tiết →

 • Phân tích nguyên nhân và cách chuẩn đoán lâm sàng xuất huyết giảm tiểu cầu miễn dịch

  05-04-2016 // 743 lượt xem

  Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu miễn dịch (Immune Thrombocytopenic Purpura - ITP) là tình trạng tiểu cầu trong máu ngoại vi bị phá huỷ ở hệ liên võng nội mô do sự có mặt của tự kháng thể kháng tiểu cầu.

  Chi tiết →

 • Nguy hiểm khôn lường từ bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu ở trẻ em.

  06-04-2016 // 662 lượt xem

  Xuất huyết giảm tiểu cầu ở trẻ em thường gặp ở trẻ từ 2-9 tuổi, với các triệu chứng như da bị bầm tím, chảy máu mũi, chảy máu chân răng thường xuyên. Trong trường hợp nặng, trẻ sẽ bị đi ngoài ra máu, xuất huyết não thậm chí viêm màng não ảnh hưởng nguy hiểm đến tính mạng.

  Chi tiết →

 • Chế độ ăn uống đối với bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu ở trẻ em.

  06-04-2016 // 558 lượt xem

  Trong điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu, các bác sĩ nhận thấy chế độ ăn uống góp 1 phần quan trọng trong phòng và điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu ở trẻ em. Nguyên tắc cơ bản trong chế độ ăn là đảm bảo đủ năng lượng, đầy đủ, đa dạng các chất dinh dưỡng.

  Chi tiết →