Những bệnh có nguy cơ bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu khi nào.

Làm thế nào để biết người bình thường có nguy co bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu , Cách điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu có dễ không

 • Dinh dưỡng cho người bệnh giảm tiểu cầu vô căn

  24-09-2018 // 5 lượt xem

  Người bệnh giảm tiểu cầu vô căn cần chú ý đa dạng các loại thức ăn trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày, tránh sử dụng thức uống có cồn, đồ ăn nhanh, nhiều chất béo có hại…

  Chi tiết →

 • Giải mã nguyên nhân bệnh suy tủy

  22-09-2018 // 9 lượt xem

  Nhiều nghiên cứu cho biết một số loại thuốc thông dụng như các loại thuốc giảm đau, kháng viêm, hạ huyết áp, kháng sinh, chống loạn nhịp… cũng liên quan đến bệnh suy tủy. Ngoài ra, các hóa chất, rối loạn tự miễn cũng là yếu tố gây bệnh trong nhiều ca mắc.

  Chi tiết →

 • Chữa bệnh giảm tiểu cầu vô căn như thế nào?

  20-09-2018 // 18 lượt xem

  Điều trị bệnh giảm tiểu cầu vô căn như thế nào và có thể chữa khỏi bệnh được không là lo lắng của rất nhiều bệnh nhân. Theo các bác sĩ, ngoài phương pháp điều trị thuốc hay ngoại khoa, bệnh nhân nên sử dụng kết hợp điều trị cùng thực phẩm chức năng ITP Bloodwell.

  Chi tiết →

 • Dấu hiệu bệnh suy tủy bạn chớ xem thường

  14-09-2018 // 33 lượt xem

  Biểu hiện bệnh suy tủy ở mỗi bệnh nhân khác nhau có thể khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người. Người bệnh dễ cảm thấy mệt mỏi, đau nhức đầu, dễ bị xuất huyết dưới da, chảy máu đường tiêu hóa…

  Chi tiết →

 • Bạn hiểu gì về bệnh giảm tiểu cầu vô căn

  12-09-2018 // 39 lượt xem

  Bệnh giảm tiểu cầu vô căn tình trạng giảm tiểu cầu vô căn là khi tiểu cầu giảm dưới 100.000 mm3 và có nguy cơ xuất huyết. Đây là tình trạng bệnh nặng và điều trị thường lâu dài.

  Chi tiết →

 • Những điều cần biết về bệnh suy tủy

  10-09-2018 // 25 lượt xem

  Bệnh suy tủy xương là một bệnh nặng. Đây là một hội chứng lâm sàng với các đặc điểm là người bệnh bị giảm hồng cầu, bạch cầu hạt và tiểu cầu trong máu. Ngoài các phương pháp điều trị chính như ghép tủy, dùng thuốc ức chế miễn dịch, truyền máu nâng đỡ… người bệnh có thể sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng, điển hình là thảo dược ITP Bloodwell.

  Chi tiết →

 • Bệnh giảm tiểu cầu vô căn ở trẻ em có nguy hiểm không?

  14-08-2018 // 66 lượt xem

  Hầu hết, bệnh giảm tiểu cầu xuất hiện nhiều ở trẻ nhỏ với nhiều nguyên nhân gây bệnh khác nhau. Đây là một trong những bệnh lý thường gặp, cần phải điều trị lâu dài và có diễn biến cấp tính. Nên khi trẻ mắc bệnh nếu các bậc phụ huynh không phát hiện kịp thời có thể gây nguy hiểm tính mạng, nhưng nhiều phụ huynh lại không hiểu căn bệnh này. Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn bệnh giảm tiểu cầu vô căn ở trẻ em có nguy hiểm không?, cùng tham khảo nhé!.

  Chi tiết →