Phương pháp tiếp cận tổng hợp trong hỗ trợ điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn ( ITP) là bệnh tự miễn về huyết học, ít người biết đến và rất khó chữa.

 • Theo bạn, bệnh giảm tiểu cầu có nguy hiểm không?

  27-05-2018 // 79 lượt xem

  Bệnh giảm tiểu cầu có nguy hiểm không? Khi bệnh được chữa trị kịp thời bằng phác đồ điều trị hợp lý thì bệnh giảm tiểu cầu không phải là một căn bệnh nan y, khó chữa nữa. Nhưng nếu chậm trễ hơn, nhất là với các trẻ nhỏ thì diễn biến và việc điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

  Chi tiết →

 • Nên điều trị bệnh giảm tiểu cầu bằng đông y hay không?

  26-05-2018 // 86 lượt xem

  Khả năng điều trị bệnh giảm tiểu cầu bằng đông y có khả năng làm giảm nguy cơ xuất huyết nội cơ quan ở bệnh nhân giảm tiểu cầu. Và nó là phương pháp chữa trị được nhiều người áp dụng bởi có chi rẻ hơn rất nhiều so với tây y. Nhưng liệu bạn đã biết rõ cách chữa trị bằng đông y như thế nào? Hãy tham khảo bài viết sau.

  Chi tiết →

 • So sánh phương pháp điều trị bệnh giảm tiểu cầu bằng Tây y và Đông y

  25-05-2018 // 48 lượt xem

  Điều trị bệnh giảm tiểu cầu có thể sử dụng các phương pháp Tây y và Đông y kết hợp. Để quá trình điều trị bệnh đạt kết quả tốt, ngoài thuốc thì chúng ta nên cung cấp cho người bệnh một chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hợp với sinh hoạt điều độ, nhẹ nhàng.

  Chi tiết →

 • Hoa kim châm chữa bệnh giảm tiểu cầu hiệu quả không?

  24-05-2018 // 80 lượt xem

  Bạn có biết hoa kim châm chữa bệnh giảm tiểu cầu bằng cách sử dụng như thế nào không? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho quý đọc giả cách sử dụng hoa kim châm như một vị thuốc, mang hiệu quả trong việc điều trị và cải thiện sức khỏe người bệnh.

  Chi tiết →

 • Bệnh giảm tiểu cầu và cách chữa trị hiệu quả nhất hiện nay

  23-05-2018 // 77 lượt xem

  Bệnh giảm tiểu cầu và cách chữa trị là vấn đề được khá nhiều người Việt quan tâm trước nguy cơ bệnh gây tử vong ở phụ nữ và trẻ nhỏ đang ngày một gia tăng. Với lý do này, bài viết dưới đây mong muốn được chia sẻ với quý đọc giả một số nguyên nhân và giải pháp điều trị bệnh giảm tiểu cầu ở mọi lứa tuổi.

  Chi tiết →

 • Bệnh giảm tiểu cầu có chữa được không?

  22-05-2018 // 49 lượt xem

  Bệnh giảm tiểu cầu có chữa được không? Nếu có phác đồ điều trị hợp lý và khoa học cùng với chế độ dinh dưỡng tốt sẽ giúp các bệnh nhân hoàn toàn có thể phục hồi trong thời gian sớm nhất. Chính vì vậy, bài viết dưới đây hi vọng có thể giải đáp những khó khăn và vướng mắc về căn bện này cho đọc giả.

  Chi tiết →

 • Biến chứng của bệnh suy tủy là gì?

  21-05-2018 // 58 lượt xem

  Biến chứng của bệnh suy tủy ở trẻ em gây nên tình trạng kém phát triển, thiểu năng chí tuệ, còi xương và nặng thậm chí nguy hại đến tính mạng. Do đó, cần có phác đồ điều trị kịp thời và hiệu quả.

  Chi tiết →