Phương pháp tiếp cận tổng hợp trong hỗ trợ điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn ( ITP) là bệnh tự miễn về huyết học, ít người biết đến và rất khó chữa.

 • Điều trị xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn nên theo phương pháp nào?

  15-06-2017 // 1,305 lượt xem

  Bệnh xuất huyết giảm tiểu vô căn thì chỉ gia đình nào có người thân mắc phải mới hiểu hết được việc điều trị bệnh khó khăn vất vả như thế nào? Tâm lý của gia đình người bệnh thường hoang mang bất ổn vì không biết lựa chọn điều trị xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn theo phương pháp nào thì hiệu quả. Dưới đây là một phương pháp điều trị mà Quý vị nên tham khảo

  Chi tiết →

 • Những câu hỏi về bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn

  24-07-2016 // 899 lượt xem

  Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn là căn bệnh mà các bậc cha mẹ không được chủ quan vì thự sực nó rất nguy hiểm và nghiêm trọng. Chỉ những gia đình nào có người thân bị bệnh thì mối thấu hiểu được những hiểm nguy luôn rình rập người bệnh.

  Chi tiết →

 • Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu mãn tính điều trị khó không?

  23-07-2016 // 1,718 lượt xem

  Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu tự miễn ở trẻ em thường diễn biến cấp tính. Khoảng 70 - 80% các trường hợp tiểu cầu trở lại bình thường sau một vài tuần đến 3 tháng khi đã được điều trị. Và khoảng 20% trở thành xuất huyết giảm tiểu cầu mãn tính, số lượng tiểu cầu thấp kéo dài hoặc tái diễn.

  Chi tiết →

 • Bạn nghĩ xuất huyết giảm tiểu cầu có chữa khỏi được không?

  29-06-2016 // 1,239 lượt xem

  Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu là bệnh tự miễn do máu ngoại vi bị phá huỷ quá nhiều do miễn dịch, do cơ thể tự sinh kháng thể kháng tiểu cầu. Tuy nhiên theo phương pháp tây Y gguyên tắc điều trị là điều trị thuốc ức chế miễn dịch hoặc giảm miễn dịch cho bệnh nhân. Vì là bệnh tự miễn nên rất khó có thể điều trị khỏi. Tuy nhiên, bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu có tiên lượng tốt ngay cả khi không có điều trị đặc hiệu, hoặc có những bệnh nhân điều trị hỗ trợ bằng phương pháp dùng thảo dược lại trị khỏi bệnh.

  Chi tiết →

 • Phương Pháp chữa bệnh Xuất huyết giảm tiểu cầu bằng thảo dược phải chăng không còn mới?

  01-06-2016 // 882 lượt xem

  Bệnh Xuất huyết giảm tiểu cầu là một bệnh lý về máu vô cùng phức tạp. Có những gia đình khánh kiệt vì người thân phải thường xuyên nằm viện. Bản thân người bệnh vô cùng đau đớn vì phải truyền và uống hàng tá loại thuốc tây vô cùng có hại cho bản thân trong tương lai, phần thì người chăm sóc bệnh nhân cũng vô cùng mệt mỏi. Vì vậy chúng tôi muốn giới thiệu một phương pháp chữa bệnh tuy không mới, nhưng với thế kỷ 21 này có nhiều người vẫn suy nghĩ là phương pháp mới.

  Chi tiết →

 • Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu là gì?

  04-04-2016 // 866 lượt xem

  Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu là một trong những căn bệnh thường gặp. Bệnh biểu hiện dưới nhiều cấp độ khác nhau. Nhẹ thì xuất huyết dưới da còn trong các trường hợp nguy hiểm có khả năng dẫn tới xuất huyết nội tạng hay xuất huyết não, xuất huyết phổi có thể gây tử vong hoặc để lại di chứng cho bệnh nhân suốt đời.

  Chi tiết →

 • Đích điều trị là các tổ chức hay hệ thống miễn dịch đối với bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu?

  14-03-2016 // 455 lượt xem

  Khi một người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu thì bản thân người bệnh và những người thân của họ sẽ vô cùng hoang mang. Đứng giữa vô vàn những thông tin trái chiều khác nhau thì họ sẽ không biết phân định nên sử dụng phương pháp điều trị nào cho hiệu quả. Để giúp người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu và những người thân trong gia đình có thể nhìn nhận ra một phương pháp mới ít đau đớn hơn, ít thiệt hại về tinh thần cũng như tiền bạc hơn chúng tôi xin gửi tới họ những thông điệp mà chúng tôi sưu tầm được từ (nguồn tổng hợp internet)

  Chi tiết →