Đích điều trị là các tổ chức hay hệ thống miễn dịch đối với bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu?

Khi một người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu thì bản thân người bệnh và những người thân của họ sẽ vô cùng hoang mang. Đứng giữa vô vàn những thông tin trái chiều khác nhau thì họ sẽ không biết phân định nên sử dụng phương pháp điều trị nào cho hiệu quả. Để giúp người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu và những người thân trong gia đình có thể nhìn nhận ra một phương pháp mới ít đau đớn hơn, ít thiệt hại về tinh thần cũng như tiền bạc hơn chúng tôi xin gửi tới họ những thông điệp mà chúng tôi sưu tầm được từ (nguồn tổng hợp internet)

Ngày đăng: 14-03-2016

530 lượt xem

Khi một người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu thì bản thân người bệnh và những người thân của họ sẽ vô cùng hoang mang. Đứng giữa vô vàn những thông tin trái chiều khác nhau thì họ sẽ không biết phân định nên sử dụng phương pháp điều trị nào cho hiệu quả. Để giúp người bị  bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu và những người thân trong gia đình có thể nhìn nhận ra một phương pháp mới ít đau đớn hơn, ít thiệt hại về tinh thần cũng như tiền bạc hơn chúng tôi xin gửi tới họ những thông điệp mà chúng tôi sưu tầm được từ (nguồn tổng hợp internet) 

Nhóm nghiên cứu khoa học tại viện dị ứng Hoa Kỳ về bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu ( hình minh họa) 

Bệnh xuất huyết  cầu là bệnh hiếm gặp và khi một nhóm nghiên cứu  khoa học về dị ứng tại Alameda-California Hoa Kỳ  họ đã tìm ra nguyên nhân: sự khỏe mạnh của các cơ quan đích – các tế bào tiểu cầu, có thể được tăng cường như là một lựa chọn điều trị, và thực tế nó đã được điều trị trên hàng trăm bệnh nhân. Xuất phát từ việc nguyên nhân của chứng suy giảm tiểu cầu chưa được tìm ra, cách tiếp cận này sẽ thay thế cho việc điều trị, đặc biệt ở các bệnh nhân không đáp ứng với các phương pháp điều trị thông thường. Trong các điều kiện y tế khác nhau, nhóm nghiên cứu khoa học đã tìm ra  và đạt được những thành công lớn với phương pháp tiếp cận mới : tăng cường sức khỏe cho các mô đích.

Vậy điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu áp dụng theo các nước Phương Tây thì như thế nào?

Mục tiêu điều trị theo các nước phương Tây là ức chế các phản ứng miễn dịch nhờ các tác nhân kháng histamine, corticosteroids, kháng leukotrienes, và các thuốc giãn phế quản. Những phương pháp điều trị này hiếm khi đạt được sự đảo ngược của căn bệnh, mà thường kéo theo những tác dụng phụ nghiêm trọng và làm tăng nguy cơ cho các bệnh mãn tính. Trong trường hợp bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn, ví dụ, một loại thuốc ức chế miễn dịch mạnh có thể làm tăng số lượng tiểu cầu, tuy nhiên những vị trí có sự mất cân bằng mà gây ra bệnh đó vẫn không thay đổi. Bệnh nhân có thể bị tái phát, nguy cơ chảy máu (mặc dù số lượng tiểu cầu thậm chí có thể cao hơn mức bình thường), và hình thành huyết khối không mong muốn. Nghiên cứu của  nhóm  khoa học về dị ứng tại Alameda-California Hoa kỳ cho rằng nguy cơ ( TIP) bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu xảy ra ở những người có chức năng tiểu cầu suy giảm  tương đương như người với chức năng tiểu cầu tốt, mặc dù số lượng tiểu cầu là bình thường. Với phương pháp điều trị từ thảo dược này, nhóm các nhà nghiên cứu tập trung vào việc cải thiện sức khỏe các mô và nâng cao chức năng bình thường cho các mô liên quan. Theo nguyên lý điều trị này, họ đã  thành công trên các bệnh dị ứng và các bệnh tự miễn.

Cây trạch tả một trong những thảo dược được chiết xuất ra sản phẩm Bloowell hỗ trợ điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu.

Có vô số các bệnh tự miễn được đặc trưng bởi việc sản xuất các kháng thể, hay sự kết hợp giữa các kháng thể và các cơ chế miễn dịch chống lại chính các tế bào mô chủ.Ví dụ, các mô đích trong bệnh lupus ban đỏ hệ thống là DNA tế bào máu và các cơ quan. Mô đích bao gồm : hoạt dịch khớp (trong bệnh viêm khớp dạng thấp), ống dẫn mật (trong xơ đường mật nguyên phát), tuyến giáp (trong bệnh lý tuyến giáp), các tế bảo beta đảo tụy (trong đái tháo đường type I), và các thụ thể acetylcholine (trong bệnh nhược cơ).

Vậy Theo Phương pháp  y học truyền thống, các bệnh tự miễn gây ra bởi sự rối loạn chức năng miễn dịch. Người ta tin rằng hệ thống miễn dịch tấn công các mô đích, phá hủy mục tiêu - là các tế bào tiểu cầu đối với bệnh xuất huyết giảm triểu cầu. Một cách nhìn khác quá trình diễn biến của căn bệnh này là sự khiếm khuyết về chất lượng và chức năng của cả các tế bào đích. Cơ thể con người được tạo ra với những cơ chế rất thông minh. Nếu có vấn đề về chất lượng mô đích, hệ thống miễn dịch sẽ lập tức có những phản ứng một cách thích hợp bằng cách loại bỏ khỏi cơ thể những tế bào hay mô bị lỗi. Kết quả cuối cùng của việc điều trị mà ta thường thấy không phải là sự phá hủy của hệ thống miễn dịch, mà là sự bảo vệ và sửa chữa các mô đích của cơ thể.

Qua quá trình phân tích của nhóm các nhà nghiên cứu khoa học về dị ứng tại Alameda-California Hoa Kỳ trên mà kết quả là sản phẩm ITP Bloodwll ra đời nhằm giúp cho người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu sử dụng thảo dược của thiên nhiên lành tính kết hợp phương pháp ăn uống dinh dưỡng  đầy đủ  và sử dụng đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất  sẽ loại  bỏ dần những sự khiếm khuyết về chất lượng và chức năng của cả các tế bào đích, nâng cao chất lượng của mô đích, hệ thống miễn dịch sẽ lập tức có những phản ứng một cách thích hợp bằng cách loại bỏ khỏi tế bào hay mô bị lỗi Và kết quả cuối cùng của việc điều trị mà ta thường thấy không phải là sự phá hủy của hệ miễn dịch mà là sự bảo vệ và sửa chữa của các mô đích của cơ thể. Nhằm nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể giúp tế bào tiểu cầu của người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu tăng lên. Đó chính là phương pháp điều trị mới mà nhiều bệnh nhân nước ngoài cũng đã từng áp dụng các bạn có thể ( tham khảo thêm phần chia sẻ của bệnh nhân trong mục người bệnh chia sẻ trong trang Web này).


Hãy mở máy và gọi ngay vào
0938 006 088
để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú , Tp. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha