Phương Pháp chữa bệnh Xuất huyết giảm tiểu cầu bằng thảo dược phải chăng không còn mới?

Bệnh Xuất huyết giảm tiểu cầu là một bệnh lý về máu vô cùng phức tạp. Có những gia đình khánh kiệt vì người thân phải thường xuyên nằm viện. Bản thân người bệnh vô cùng đau đớn vì phải truyền và uống hàng tá loại thuốc tây vô cùng có hại cho bản thân trong tương lai, phần thì người chăm sóc bệnh nhân cũng vô cùng mệt mỏi. Vì vậy chúng tôi muốn giới thiệu một phương pháp chữa bệnh tuy không mới, nhưng với thế kỷ 21 này có nhiều người vẫn suy nghĩ là phương pháp mới.

Ngày đăng: 01-06-2016

1,013 lượt xem

Bệnh Xuất huyết giảm tiểu cầu là một bệnh lý về máu vô cùng phức tạp. Có những gia đình khánh kiệt vì người thân phải thường xuyên nằm viện. Bản thân người bệnh vô cùng đau đớn vì phải truyền và uống hàng tá loại thuốc tây vô cùng có hại cho bản thân trong tương lai, phần thì người chăm sóc bệnh nhân cũng vô cùng mệt mỏi. Vì vậy chúng tôi muốn giới thiệu một phương pháp chữa bệnh tuy không mới, nhưng ở thế kỷ 21 này có nhiều người vẫn suy nghĩ là phương pháp mới.  

Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu tuy không phải là bệnh phổ biến nhưng gần đây lại gia tăng khá nhanh. Không có một  ngày nào mà chúng tôi không nhận được 1 cuộc điện thoại để xin tư vấn về căn bệnh này. Thậm chí một ngày hai ba cuộc điện thoại cho thấy mức độ mắc bệnh hiên nay tương đối cao. Những bệnh nhân đã xuất viện về nhà cũng có, những bệnh nhân còn nằm trong các khoa chuyên về huyết học tại các bệnh viện cũng có. Những bệnh nhân trẻ tuổi ở độ tuổi 1-10 tuổi chiếm 80% còn 20% là bệnh nhân từ 11-65 tuổi. 

Vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ một phương pháp mới hỗ trợ chữa bệnh bằng thảo dược và dùng đông tây Y kết hợp để mọi người có thể tham khảo. Biết đâu có thể áp dụng cho những  người thân của mình đang mắc Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu.

 

Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu ( hình mang tính minh họa) 

Quý vị có thể hình dung khi bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu thì  tiểu cầu dưới 20.000/ml máu là Bác sĩ sẽ yêu cầu nhập viện. Bởi vì tiểu cầu thấp rất nguy hiểm cho tính mạng nó có thể xuất huyết bất cứ lúc nào. Do đó việc đầu tiên vào bệnh viện nếu mắc bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu không rõ căn nguyên thì các loại corticoides là thuốc lựa chọn hàng đầu, chủ lực. Cắt lách được chỉ định khi bệnh trở thành mãn tính phải phụ thuộc vào corticoides hoặc không còn đáp ứng với corticoides. Sau cắt lách, nếu tái phát, có thể phối hợp với các loại thuốc ức chế miễn dịch khác như: Immuran, Purinéthol, Vincristin, Endoxan... và kết quả khi sử dụng hàng tá loại thuốc tây bệnh nhân sẽ bị tác dụng phụ dẫn đến phù nề, mập giữ nước và có thể dẫn đến suy gan thận, teo cơ về sau. 

Do đó, Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh bằng thảo dược theo phương pháp mới đã mang lại nhiều kết quả tốt cho bệnh nhân, bệnh nhân giảm phù nề trở lại hình dáng bình thường đặc biệt không còn tác dụng phụ. Đó chính là sử dụng ITP Bloodwell được chiết xuất từ thảo dược thiên niên như cao Hoàng kỳ, Cao trạch tả, Cao Long nha thảo, Cao cỏ nhọ nồi cùng với một vài loại trà với Lapachol. Ban đầu sử dụng cùng với thuốc tây để kéo tiểu cầu lên sau khi cơ thể dần đáp ứng với thảo dược sẽ nâng tiểu cầu lên một lượng tiểu cầu ở mức ổn định chấp nhận được thì mới bắt đầu rút dần thuốc tây. Thực ra phương pháp hỗ trợ điều trị  bằng thảo dược không hề mới. Nó đã ra đời từ rất xa xưa, Ông Bà chúng ta đã từng sử dụng các sản phẩm thảo dược để nâng sức khỏe lên và trị bệnh cho con người. Chúng tôi ví dụ: Ông bà có những bài thuốc như: Dùng củ sen, gà ác, đậu xanh, gạo nếp và lá ngải cứu ninh cách thủy cho phụ nữ sau sinh bồi bổ cơ thể. Dùng quả tắc, lá hẹ với mật ong hoặc đường phèn hấp vào nồi cơm mới chín trị ho cho con trẻ. dùng lá khế để xoa khắp người khi bị bệnh mề đay (dị ứng).

Ở đồng quê những tháng ngày hè trẻ con bêu nắng về bị cảm sốt đều được các mẹ giã cỏ mực (cỏ nhọ nồi) và lá rau diếp cá cho uống chống xuất huyết, vừa giảm sốt, giã lá húng chanh cho uống để bớt ho, long đàm... Cắt cây ích mẫu phơi khô sắc nước uống cho phụ nữ điều kinh....

Thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh.

Có thể nhiều người nghĩ bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu mới có gần đây, nhưng từ năm 1999 Nhóm Bác sĩ, Tiến sĩ Hoàng Xuân Ba cùng những cộng sự của ông đã nghiên cứu cho ra đời sản Phẩm Bloodwell để hỗ trợ chữa trị cho những bệnh nhân xuất huyết giảm tiểu cầu tại Mỹ thành công, trong đó Tiến sĩ Hoàng Xuân Ba là trưởng nhóm. Nhóm các tiến sĩ cho rằng sự khỏe mạnh của các cơ quan đích – các tế bào tiểu cầu, có thể được tăng cường như là một lựa chọn điều trị, và thực tế nó đã được điều trị trên hàng trăm bệnh nhân. Xuất phát từ việc nguyên nhân của chứng suy giảm tiểu cầu chưa được tìm ra, cách tiếp cận này sẽ thay thế cho việc điều trị, đặc biệt ở các bệnh nhân không đáp ứng với các phương pháp điều trị thông thường. Trong các điều kiện y tế khác nhau, TS. Ba đã tìm ra  và đạt được những thành công lớn với phương pháp tiếp cận mới : tăng cường sức khỏe cho các mô đích.

Có nghĩa là tại thời điểm đó có nhiều bệnh nhân rõ ràng đang điều trị bằng phương pháp tây y hiện đại tại Mỹ nhưng vẫn không đáp ứng và tiểu cầu không thể nâng lên 

Về mặt cơ bản, mục tiêu điều trị theo các nước phương Tây là ức chế các phản ứng miễn dịch nhờ các tác nhân kháng histamine, corticosteroids, kháng leukotrienes, và các thuốc giãn phế quản. Những phương pháp điều trị này hiếm khi đạt được sự đảo ngược của căn bệnh, mà thường kéo theo những tác dụng phụ nghiêm trọng và làm tăng nguy cơ cho các bệnh mãn tính. Trong trường hợp bệnh suy giảm tiểu cầu vô căn (ITP), ví dụ, một loại thuốc ức chế miễn dịch mạnh có thể làm tăng số lượng tiểu cầu, tuy nhiên những vị trí có sự mất cân bằng mà gây ra bệnh ITP vẫn không thay đổi. Bệnh nhân có thể bị tái phát, nguy cơ chảy máu (mặc dù số lượng tiểu cầu thậm chí có thể cao hơn mức bình thường), và hình thành huyết khối không mong muốn. Nhóm các Tiến sĩ nghiên cứu đã chỉ ra rằng nguy cơ ITP xảy ra ở những người có chức năng tiểu cầu suy giảm  tương đương như người với chức năng tiểu cầu tốt, mặc dù số lượng tiểu cầu là bình thường. Với phương pháp hỗ trợ điều trị từ thảo dược này, nhóm nhà nghiên cứu tập trung vào việc cải thiện sức khỏe các mô và nâng cao chức năng bình thường cho các mô liên quan. Theo nguyên lý điều trị này, họ đã  thành công trên các bệnh dị ứng và các bệnh tự miễn. Đặc biệt là bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu.

ITP Bloodwell giúp hỗ trợ sinh sản tiểu cầu , hỗ trợ  trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu.


Hãy mở máy và gọi ngay vào
0938 006 088
để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú , Tp. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha