Ăn gì kiêng gì

Tư vấn chia sẻ cho người bệnh bị xuất huyết giảm tiểu cầu. sốt xuất huyết. Cung cấp độc quyền sản phẩm Thực phẩm chức năng Bloodwell sản phẩm tinh túy từ thiên nhiên duy nhất dành cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu Giúp người bệnh tăng sinh sản tiểu cầu và không bị tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Thực phẩm chức năng Bloodwell được giao tận nơi miễn phí cho gói sản phẩm 2 hộp ở bất cứ địa chỉ nào từ Đà Nẵng vào TPHCM và các tỉnh Miền Tây.

 • Trái chery đối với bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu như thế nào?

  19-07-2016 // 1,260 lượt xem

  Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn là bệnh thường gặp ở trẻ em và đôi khi cả người lớn. Xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn có rất nhiều nguyên nhân rất phức tạp như do bị sốt xuất huyết, bị nhiễm ký sinh trùng, bị cảm cúm, sởi, quai bị, Plusp ban đỏ, bị xơ gan, cường lách, bị ung thư tủy xương ... Do nhiều bệnh nhân không thể xác định được nguyên nhân tại sao bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu nên các Bác sĩ cho rằng bệnh nhân mắc Bệnh giảm tiểu cầu vô căn

  Chi tiết →

 • Chuối chín tốt cho sức khỏe như thế nào?

  18-07-2016 // 1,005 lượt xem

  Chuối rẻ tiền, đi đâu cũng thấy, nhất là ở xứ nhiệt đới trái cây tràn trề. Có lẽ vì thế nên nhiều người tỏ ra… coi thường chuối cho đến khi hết lớp chuyên gia này đến lớp nhà khoa học khác cùng mạnh mẽ khẳng định về lượng dinh dưỡng dồi dào có trong loại trái cây này, đều là những chất mà cơ thể ta rất cần đến. Thế nên ở Mỹ bây giờ, chuối là loại quả được dùng rất nhiều, với số lượng còn hơn cả số táo và cam cộng lại mỗi năm.

  Chi tiết →

 • Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu nên ăn gì kiêng gì?

  26-11-2015 // 12,812 lượt xem

  Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu nên ăn gì kiêng gì? Vì có những thực phẩm có tác động trực tiếp trong quá trình tăng hoặc giảm số lượng tiểu cầu. cho nên nếu sử dụng đúng cách thì tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý sẽ được cải thiện rõ rệt, ngược lại nếu sử dụng không đúng cách và bất hợp lý, sẽ gây hại cho sức khỏe, tác động xấu đến tình trạng bệnh.

  Chi tiết →

 • Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu có quan trọng không?

  27-11-2015 // 1,344 lượt xem

  Vấn để bổ sung dinh dưỡng cho người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô cùng quan trọng bởi vì xuất huyết giảm tiểu cầu là bệnh tự miễn. Triệu chứng cơ bản của bệnh là: rối loạn đông máu dễ dàng , lượng tiểu cầu trong máu giảm mạnh, xuất huyết dưới da và có quá nhiều vết thâm tím chảy máu niêm mạc (chảy máu mũi, chân răng), chảy máu rong king, băng huyết, nặng có thể chảy máu trong nội tạng (chảy máu dạ dày, chảy máu đường ruột, đái ra máu) và chảy máu não..

  Chi tiết →

 • Đồ ăn tươi sống tốt cho bệnh xuât huyết giảm tiểu cầu như thế nào?

  28-11-2015 // 2,248 lượt xem

  Điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu dựa trên các nguyên tắc : nâng cao miễn dịch cơ thể và bù lại lượng tiểu cầu thiếu hụt. Vì vậy, việc sử dụng thuốc kết hợp với những thực phẩm đầy đủ chất dinh dưỡng rất quan trọng cho người bệnh. Do đó chỉ có thực phẩm tươi sống mới đầy đủ chất dinh dưỡng và tốt cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu.

  Chi tiết →

 • Trẻ bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu nên được ăn uống và nghỉ ngơi như thế nào?

  29-11-2015 // 1,193 lượt xem

  Các bậc phụ huynh có bé bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu cần phải đặc biệt lưu ý về chế độ ăn uống và nghỉ ngơi giải trí của bé. Chế độ ăn uống của bé luôn phải đầy đủ chất dinh dưỡng, Bố mẹ phải tạo cho bé không gian và môi trường vui chơi của bé càng nhiều càng tốt để bé quên đi bệnh tật của mình giúp bé phát triển một cách tự nhiên như một em bé khỏe mạnh bình thường.Niềm vui và khát khao của bé cần được bố mẹ chắp cách cho bé khơi gợi cho bé những ước mơ học tập vui chơi, vẽ tranh, ca hát và chơi cùng các bạn để bé luôn cảm thấy mình hạnh phúc bên cạnh gia đình và vòng tay bạn bè.

  Chi tiết →

 • Bé bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu - cần giúp trẻ hòa nhập cộng đồng

  04-12-2015 // 826 lượt xem

  Đối với các bậc phụ huynh có con bị bệnh này trước hết hãy bình tĩnh, hít thở sâu và từng bước một tìm hiểu những thông tin về căn bệnh này. Và hãy nhớ rằng rất nhiều phụ huynh cũng đã ở vào vị trí của bạn và họ cũng đã học được cách làm thế nào để giúp con cái của họ đối phó với bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu. Một điều may mắn ở trẻ em đa phần là bệnh lý cấp tính và có thể hết trong vòng một vài tháng.

  Chi tiết →