Ăn gì kiêng gì

Tư vấn chia sẻ cho người bệnh bị xuất huyết giảm tiểu cầu. sốt xuất huyết. Cung cấp độc quyền sản phẩm Thực phẩm chức năng Bloodwell sản phẩm tinh túy từ thiên nhiên duy nhất dành cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu Giúp người bệnh tăng sinh sản tiểu cầu và không bị tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Thực phẩm chức năng Bloodwell được giao tận nơi miễn phí cho gói sản phẩm 2 hộp ở bất cứ địa chỉ nào từ Đà Nẵng vào TPHCM và các tỉnh Miền Tây.

 • Chuối chín tốt cho sức khỏe như thế nào?

  18-07-2016 // 952 lượt xem

  Chuối rẻ tiền, đi đâu cũng thấy, nhất là ở xứ nhiệt đới trái cây tràn trề. Có lẽ vì thế nên nhiều người tỏ ra… coi thường chuối cho đến khi hết lớp chuyên gia này đến lớp nhà khoa học khác cùng mạnh mẽ khẳng định về lượng dinh dưỡng dồi dào có trong loại trái cây này, đều là những chất mà cơ thể ta rất cần đến. Thế nên ở Mỹ bây giờ, chuối là loại quả được dùng rất nhiều, với số lượng còn hơn cả số táo và cam cộng lại mỗi năm.

  Chi tiết →

 • Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu nên ăn gì kiêng gì?

  26-11-2015 // 12,641 lượt xem

  Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu nên ăn gì kiêng gì? Vì có những thực phẩm có tác động trực tiếp trong quá trình tăng hoặc giảm số lượng tiểu cầu. cho nên nếu sử dụng đúng cách thì tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý sẽ được cải thiện rõ rệt, ngược lại nếu sử dụng không đúng cách và bất hợp lý, sẽ gây hại cho sức khỏe, tác động xấu đến tình trạng bệnh.

  Chi tiết →

 • Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu có quan trọng không?

  27-11-2015 // 1,279 lượt xem

  Vấn để bổ sung dinh dưỡng cho người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô cùng quan trọng bởi vì xuất huyết giảm tiểu cầu là bệnh tự miễn. Triệu chứng cơ bản của bệnh là: rối loạn đông máu dễ dàng , lượng tiểu cầu trong máu giảm mạnh, xuất huyết dưới da và có quá nhiều vết thâm tím chảy máu niêm mạc (chảy máu mũi, chân răng), chảy máu rong king, băng huyết, nặng có thể chảy máu trong nội tạng (chảy máu dạ dày, chảy máu đường ruột, đái ra máu) và chảy máu não..

  Chi tiết →

 • Đồ ăn tươi sống tốt cho bệnh xuât huyết giảm tiểu cầu như thế nào?

  28-11-2015 // 2,196 lượt xem

  Điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu dựa trên các nguyên tắc : nâng cao miễn dịch cơ thể và bù lại lượng tiểu cầu thiếu hụt. Vì vậy, việc sử dụng thuốc kết hợp với những thực phẩm đầy đủ chất dinh dưỡng rất quan trọng cho người bệnh. Do đó chỉ có thực phẩm tươi sống mới đầy đủ chất dinh dưỡng và tốt cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu.

  Chi tiết →

 • Trẻ bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu nên được ăn uống và nghỉ ngơi như thế nào?

  29-11-2015 // 1,114 lượt xem

  Các bậc phụ huynh có bé bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu cần phải đặc biệt lưu ý về chế độ ăn uống và nghỉ ngơi giải trí của bé. Chế độ ăn uống của bé luôn phải đầy đủ chất dinh dưỡng, Bố mẹ phải tạo cho bé không gian và môi trường vui chơi của bé càng nhiều càng tốt để bé quên đi bệnh tật của mình giúp bé phát triển một cách tự nhiên như một em bé khỏe mạnh bình thường.Niềm vui và khát khao của bé cần được bố mẹ chắp cách cho bé khơi gợi cho bé những ước mơ học tập vui chơi, vẽ tranh, ca hát và chơi cùng các bạn để bé luôn cảm thấy mình hạnh phúc bên cạnh gia đình và vòng tay bạn bè.

  Chi tiết →

 • Bé bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu - cần giúp trẻ hòa nhập cộng đồng

  04-12-2015 // 777 lượt xem

  Đối với các bậc phụ huynh có con bị bệnh này trước hết hãy bình tĩnh, hít thở sâu và từng bước một tìm hiểu những thông tin về căn bệnh này. Và hãy nhớ rằng rất nhiều phụ huynh cũng đã ở vào vị trí của bạn và họ cũng đã học được cách làm thế nào để giúp con cái của họ đối phó với bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu. Một điều may mắn ở trẻ em đa phần là bệnh lý cấp tính và có thể hết trong vòng một vài tháng.

  Chi tiết →

 • Những thực phẩm có tác dụng điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

  04-12-2015 // 1,515 lượt xem

  Những thực phẩm có tác dụng điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu Thế nào là thực phẩm có tác dụng điều trị ? Từ thời xưa ông bà ta đã biết sử dụng thực phẩm để điều trị bệnh như dùng cật heo cho 9 hạt tiêu kẹp vào nướng lên ăn để trị ho.sử dụng cá chép nấu cháo để điều trị bệnh động thai ở phụ nữ. Tần gà ác với đậu xanh, gạo nếp và lá ngải cứu để bồi bổ sức khỏe cho bà mẹ mới sinh. Những tác động tích cực của thực phẩm đối với sức khỏe con người đã được công nhận. Ngày nay hầu hết mọi người quen với việc thay đổi chế độ ăn nhằm giúp giảm cân, kiểm soát bệnh tiểu đường, chống ung thư, ngăn ngừa bệnh tim mạch. Và thực phẩm chính là nguyên liệu cơ bản giúp cho sự khỏe mạnh của các tế bào và cơ quan trong cơ thể.

  Chi tiết →