Ăn gì kiêng gì

Tư vấn chia sẻ cho người bệnh bị xuất huyết giảm tiểu cầu. sốt xuất huyết. Cung cấp độc quyền sản phẩm Thực phẩm chức năng Bloodwell sản phẩm tinh túy từ thiên nhiên duy nhất dành cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu Giúp người bệnh tăng sinh sản tiểu cầu và không bị tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Thực phẩm chức năng Bloodwell được giao tận nơi miễn phí cho gói sản phẩm 2 hộp ở bất cứ địa chỉ nào từ Đà Nẵng vào TPHCM và các tỉnh Miền Tây.

 • Xuất huyết giảm tiểu cầu nên ăn gì?

  19-04-2016 // 2,527 lượt xem

  Khi bạn bị suy giảm tiểu cầu hãy cần chú ý một số chế độ ăn uống lành mạnh như: Ăn các loại thực phẩm tươi, thực phẩm có màu xanh sẽ giúp cải thiện số lượng tiểu cầu. Ngoài ra các bạn cũng nên kiêng một số đồ uống có cồn. Và có thể sử dụng một số bài thuốc giúp tăng số lượng tiểu cầu.

  Chi tiết →

 • Thực phẩm có tác động xấu như thế nào đối với người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu.

  16-06-2016 // 1,049 lượt xem

  Chúng tôi xin chia sẻ cùng bệnh nhân và thân nhân của người bệnh để cho bệnh nhân ăn uống hợp lý đúng cách. Có những thực phẩm có tác động trực tiếp trong quá trình tăng hoặc giảm số lượng tiểu cầu. Nên sử dụng đúng cách thì tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý sẽ được cải thiện rõ rệt. ngược lại nếu sử dụng không đúng cách không hợp lý, sẽ gây hại cho sức khỏe và tác động xấu đến tình trạng bệnh.

  Chi tiết →

 • Những thực phẩm nào có tác động tốt cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu?

  17-06-2016 // 1,565 lượt xem

  Chỉ những người bị bệnh hoặc thân nhân của người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu mãn tính vô căn mới hiểu được qúa trình chữa bệnh gian nan khốn khổ đến thế nào? Nó tiêu tốn rất nhiều thời gian tiền bạc tinh thần và sức khỏe của bản thân người bệnh và người thân yêu trong gia đình. Để người bệnh có được kết quả tốt thì việc lựa chọn phương pháp điều trị và chế độ ăn uống hợp lý đúng cách sẽ góp phần nâng cao kết quả điều trị.

  Chi tiết →