Những thực phẩm nào có tác động tốt cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu?

Chỉ những người bị bệnh hoặc thân nhân của người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu mãn tính vô căn mới hiểu được qúa trình chữa bệnh gian nan khốn khổ đến thế nào? Nó tiêu tốn rất nhiều thời gian tiền bạc tinh thần và sức khỏe của bản thân người bệnh và người thân yêu trong gia đình. Để người bệnh có được kết quả tốt thì việc lựa chọn phương pháp điều trị và chế độ ăn uống hợp lý đúng cách sẽ góp phần nâng cao kết quả điều trị.

Ngày đăng: 17-06-2016

1,565 lượt xem

Chỉ những người bị bệnh hoặc thân nhân của người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu mãn tính vô căn mới hiểu được qúa trình chữa bệnh gian nan khốn khổ đến thế nào? Nó tiêu tốn rất nhiều thời gian tiền bạc tinh thần và sức khỏe của bản thân người bệnh và người thân yêu trong gia đình. Để người bệnh có được kết quả tốt thì việc lựa chọn phương pháp điều trị và chế độ ăn uống hợp lý đúng cách sẽ góp phần nâng cao kết quả điều trị.

Có những thực phẩm có tác động trực tiếp trong quá trình tăng hoặc giảm số lượng tiểu cầu. Nên sử dụng đúng cách thì tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý sẽ được cải thiện rõ rệt,  ngược lại nếu sử dụng không đúng cách không hợp lý, sẽ gây hại cho sức khỏe  và tác động xấu đến tình trạng bệnh. Vì vậy hôm nay chúng tôi xin chia sẻ thêm một số loại  thực phẩm sẽ  giúp quá trính thúc đẩy sinh sản tiểu cầu.  

Thịt bò tươi cung cấp nhiêu protein cho người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu.

- Các loại thực phẩm như thịt cà hồi tươi, thịt bò tươi, cho rất nhiều protein tạo tế bào máu ngoài ra các thực phẩm trứng, đậu hũ, tôm cua cá biển tươi cũng đều là những thực phẩm giàu đạm. Những thực phẩm này phải luôn tươi sống thì mới có nhiều chất dinh dưỡng.

Rau có màu xanh cung cấp nhiều VitaminK cho ngươi bệnh.

- Các loại rau có màu xanhd đậm như rau cải xanh, rau cải xoăn, supler xanh, rong biển,  ớt chuông , cà rốt, bí đỏ … giúp cho người bệnh có nhiều vitaminA, vitaminK, vitaminC. Những loại rau củ phải còn tươi mới thì mới có đủ chất dinh dưỡng. Rau củ nên luộc vừa chín tới sẽ cho dinh dưỡng nhiều nhất không nên ăn rau đã ninh nhừ hoặc tái lại nhiều lần. Người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu chỉ ăn lượng rau vừa đủ để đảm bảo cho sức khỏe đường ruột. Những thực phẩm màu xanh có nhiều vitaminK rất tốt cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vì vitaminK đóng vai trò quan trọng trong chức năng tiểu cầu và đông máu giúp điều chỉnh các emzym cần thiết cho sự hình thành máu đông. 

Rau cải xanh cung cấp nhiều loại  vitamin cho người bệnh.

Đạu Hà lan tốt cho người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

- Người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu cần ăn các loại ngũ cốc  giúp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và chất xơ với vitamin nhóm B cho cơ thế. Nên ăn các loại đậu: đậu Hà lan và đặc biệt đậu tương, xay nước đậu tương uống nhiều rất tốt, trong đậu tương có nhiều đạm và là một trong hai thành phần cùng đậu Hà Lan tạo nên Protein của hãng Nutriline nổi tiếng thế giới, tăng cường dùng lạc (đậu phộng) nên để cả vỏ lụa và ăn thường xuyên gạo lứt muối mè, đồng thời rang gạo lứt đun nước uống hàng ngày thay nước uống vô cùng tốt cho sức khỏe người bệnh. 

Ngũ cốc tốt cho người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu.

- Thực ra việc ăn các lại thực phẩm cho dù giàu chất dinh dưỡng đi chăng nữa nhưng trong qua trình thức ăn chuyển hóa và hấp thu vào cơ thể chỉ chuyển hóa được một lượng nhỏ không đủ cung cấp cho cơ thể Protein, vitaminC, vitaminB, vitaminK . Vì vậy đối với người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu thì bắt buộc phải cung cấp được lượng đạm đủ vào cơ thể để trong quá trình proterin chuyển hóa tế bào trong đó có tế bào máu mà một trong ba loại là hồng cầu bạch cầu và tiểu cầu thì tiểu cầu đang cần nhiều nhất cho người bệnh. Một người bình thường cứ trọng lượng 10Kg thì phải cung cấp được 10gam Proterin vậy người bệnh cân năng bao nhiêu thì cần bấy nhiêu gam Protein. Các vitamin B9 hay axit folic, Vitamin C, Vitamin D , Vita min K đều có vai trò quan trọng trong việc cải thiện số lượng tiểu cầu nếu kết hợp một số hợp chất khác như chất diệp lục , tảo, rong biển, sữa non, melatoni, moducare sterinol và nước ép trái cây noni sẽ thúc đẩy quá trình tăng sinh sản tiểu cầu một cách đáng kể 

Protein tạo tế bào máu giúp tăng sinh tiểu cầu 

Người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu thì việc ăn uống phải lưu ý nhai thật kỹ, ăn các thực phẩm mềm dễ tiêu hóa uống nước lọc hoặc nước khoáng tinh khiết,  không uống nước có gas hoặc nước ngọt, rượu, bia, tuyệt đối tránh làm tổn thương niêm mạc và khoang miệng phòng nguy cơ xuất huyết.

Đồng thời bên cạnh việc sử dụng thực phẩm hợp lý và đang sử dụng phương pháp điều trị theo tây Y thì Các Bác sĩ, Tiến sĩ của Viện ứng dụng dị ứng Hoa kỳ cho rằng nên dùng kèm sản phẩm IPT Bloodwell dòng sản duy nhất  hỗ trợ điều trị  xuất huyết giảm tiểu cầu được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, tuyệt đối an toàn không bị tác dụng phụ, nhằm hỗ trợ tăng sinh sản tiểu cầu lên một cách đáng kể giúp tăng cường hiệu quả cho việc điều trị. Khi cơ thể đáp ứng dần với thảo dược sẽ rút dần thuốc tây để phòng tránh những tác dụng phụ từ thuốc Tây mang lại. 

ITP Bloodwell giúp hỗ trợ sinh sản tiểu cầu, hỗ trợ điều trị suy giảm tiểu cầu.


Hãy mở máy và gọi ngay vào
0938 006 088
để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú , Tp. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha