Thực phẩm có tác động xấu như thế nào đối với người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu.

Chúng tôi xin chia sẻ cùng bệnh nhân và thân nhân của người bệnh để cho bệnh nhân ăn uống hợp lý đúng cách. Có những thực phẩm có tác động trực tiếp trong quá trình tăng hoặc giảm số lượng tiểu cầu. Nên sử dụng đúng cách thì tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý sẽ được cải thiện rõ rệt. ngược lại nếu sử dụng không đúng cách không hợp lý, sẽ gây hại cho sức khỏe và tác động xấu đến tình trạng bệnh.

Ngày đăng: 16-06-2016

1,049 lượt xem

Chúng tôi xin chia sẻ cùng bệnh nhân và thân nhân  của người bệnh để cho bệnh nhân ăn uống hợp lý đúng cách. Có những thực phẩm có tác động trực tiếp trong quá trình tăng hoặc giảm số lượng tiểu cầu.  Nên sử dụng đúng cách thì tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý sẽ được cải thiện rõ rệt.  ngược lại nếu sử dụng không đúng cách không hợp lý, sẽ gây hại cho sức khỏe  và tác động xấu đến tình trạng bệnh.

Người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu nên hạn chế những thực phẩm sau:

Ai cũng nghĩ tỏi đen và nho, gừng, cà chua đều rất tốt cho sức khỏe tuy nhiên đồi với người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu thì lại không nên dùng vì đây là những thực phẩm gây trở ngại cho quá trình đông máu nếu ăn lượng lớn vào cơ thể. Vì vậy người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu nên hết sức hạn chế sử dụng những thực phẩm trên. Hoặc muốn ăn với thì phải sử dụng một lượng rất nhỏ.   

Người bị bệnh XHGTC không nên ăn nhiều nho.

Nhiều người vô cùng thích ăn bánh kẹo ngọt và các loại trái cây có hàm lượng đường lớn như chuối, đu đủ, hồng xiêm, dưa hấu, mít chín, sầu riêng …. Nhưng với người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu lại không nên dùng nhiều những thực phẩm này nguyên nhân hàm lượng đường cao sẽ thúc đẩy quá trình tạo acid gây bệnh nếu có thèm ăn thì nên ăn một lượng nhỏ và không nên ăn thường xuyên. 

Người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu không nên ăn nhiều chuối.

Trẻ em rất thích những thực phẩm có gas  như pepsi, cocacola, 7 up, các loại nước tăng lực mà bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu ở trẻ em chiếm 80% vì vậy cần phải hạn chế những bé bị mắc bệnh sử dụng  vì các thực phẩm trên đều có tác động trực tiếp giảm số lượng tiểu cầu.

Người bị bệnh không nên dùng nức có gas 

Những bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu là người lớn ngoài những thực phẩm có gas như pepsi, cocacola, 7 up, các loại nước tăng lực thì cần phải kiêng cữ các lại rượu bia, và các thực phẩm có chứa cồn vì những thực phẩm trên cũng đều có tác động trực tiếp giảm số lượng tiểu cầu.

Người bị bệnh XHGTC không nên uống rượu

Ngoài ra những bệnh nhân bị bệnh này đều phải hạn chế  những sản phẩm là sữa,  hoặc sản phẩm pha chế có sữa không nên uống vì khi hệ miễn dịch suy giảm việc hấp thu sữa và các chế phẩm từ sữa sẽ gặp nhiều khó khăn. 

Thực phẩm là sữa hay pha chế từ sữa người mắc bệnh không nên sử dụng nhiều.

Một điều quan trọng nữa là người bị bệnh không nên ăn những  thực phẩm đông lạnh,  uống nước lạnh hoặc có đá lạnh, không nên ăn thức ăn cứng để tránh làm tổn thương niêm mạc khoang miệng và tiêu hóa. 

Vì những thực phẩm đông lạnh đã mất đi rất nhiều dinh dưỡng cho việc tạo proterin và tạo tế bào máu bao gồm hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu. Đối với người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu thì việc làm tổn thương niêm mạc, khoang miệng  cũng như hệ tiêu hóa là vô cùng nguy hiểm vì rất dễ xuất huyết do đó người bệnh nên ăn tực phẩm tươi mới giàu chất dinh dưỡng, những sản phẩm mềm dễ tiêu hóa và nên dùng nước ấm là nước khoáng tinh khiết để giúp tác động tốt cho việc sinh sản tiểu cầu sẽ tốt cho người bệnh.  

Bên cạnh việc sử dụng thực phẩm đúng cách và chữa trị  theo phương pháp Tây Y thì Các Bác sĩ, Tiến sĩ của Viện ứng dụng dị ứng Hoa kỳ cho rằng nên dùng kèm sản phẩm IPT Bloodwell dòng sản phẩm duy nhất  hỗ trợ điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, tuyệt đối an toàn không bị tác dụng phụ, nhằm hỗ trợ tăng sinh sản tiểu cầu lên một cách đáng kể giúp tăng cường hiệu quả cho việc điều trị.

ITP Bloodwell giúp hỗ trợ sinh sản tiểu cầu,  hỗ trợ điều trị suy giảm tiểu cầu.

 

Hãy mở máy và gọi ngay vào
0938 006 088
để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú , Tp. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha