Xuất huyết giảm tiểu cầu nên ăn gì?

Khi bạn bị suy giảm tiểu cầu hãy cần chú ý một số chế độ ăn uống lành mạnh như: Ăn các loại thực phẩm tươi, thực phẩm có màu xanh sẽ giúp cải thiện số lượng tiểu cầu. Ngoài ra các bạn cũng nên kiêng một số đồ uống có cồn. Và có thể sử dụng một số bài thuốc giúp tăng số lượng tiểu cầu.

Ngày đăng: 19-04-2016

2,527 lượt xem

Người bệnh xuất huyết tiểu cầu ăn gì? Kiêng gì?

Các thực phẩm tươi không qua chế biến thường bảo đảm tối đa lượng dinh dưỡng có thể cung cấp cho cơ thể. Do vậy hàng ngày bạn có thể lựa chọn những thực phẩm tươi sống như các loại rau, củ có thể ăn sống làm nguồn bổ sung thực phẩm trực tiếp cho cơ thể. Các loại rau củ như cải xoăn, cà rốt, khoai lang. Các loại rau củ này cung cấp lượng vitamin K, vitamin A cho cơ thể một cách tốt nhất. Tuy nhiên bạn chỉ nên ăn một lượng nhỏ hàng ngày để bảo đảm sức khỏe đường ruột của bạn.

Bổ sung nguồn rau xanh cho câu hỏi xuất huyết giảm tiểu cầu nên ăn gì?
Bổ sung nguồn rau xanh cho câu hỏi
xuất huyết giảm tiểu cầu nên ăn gì?
 

Hạn chế ăn thịt, kiêng các loại đồ uống có cồn vì có thể gây hại cho tủy xương. Cần tránh tất cả thực phẩm chế biến tinh đường, chất béo bão hòa và đồ uống có gaz nhằm tránh làm giảm số lượng tiểu cầu, kể cả các thực phẩm gây dị ứng. Cần ăn các loại thực phẩm tươi và hữu cơ giúp kích thích cơ chế nội mô và làm lượng tiểu cầu được tăng lên.


Người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu nên ăn gì để tốt cho sức khỏe, giúp sức khỏe hồi phục nhanh chóng

Có những thực phẩm có tác động trực tiếp trong quá trình tăng hoặc giảm số lượng tiểu cầu. Khi sử dụng thực phẩm đúng cách tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý sẽ được cải thiện rõ rệt.

Người bệnh nên thường xuyên sử dụng gạo lứt để tốt cho sức khỏe.Trong chế độ ăn uống hàng ngày, người bị giảm tiểu cầu nên nhai kỹ thức ăn để giúp cơ thể tiêu hóa tốt hơn. Nên ăn các loại thực phẩm mềm dễ tiêu, tránh các đồ ăn cứng để bảo vệ niêm mạc, tránh để niêm mạc tổn thương. Bệnh nhân bị giảm tiểu cầu nên uống nước ấm để bảo vệ niêm mạc khoang miệng và niêm mạc hệ tiêu hóa.

Những thực phẩm màu xanh giàu vitamin K rất tốt cho bệnh nhân bị suy giảm tiểu cầu. Vitamin K đóng vai trò quan trọng trong chức năng tiểu cầu và đông máu, giúp điều chỉnh các enzyme cần thiết cho sự hình thành cục máu đông.

 

Bông cải xanh chứa nhiều vitamin K giúp tăng sinh tiểu cầu
Bông cải xanh chứa nhiều vitamin K giúp tăng sinh tiểu cầu

 

Nước trái cây giúp cung cấp vitamin giúp cho người bệnh tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ cho việc điều trị bệnh khá tốt. Nếu bạn còn lo lắng xuất huyết giảm tiều cầu nên ăn gì? Bác sĩ, Tiến sĩ của Viện ứng dụng dị ứng Hoa kỳ khuyên rằng nên dùng kèm sản phẩm IPT Bloodwell dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất huyết giảm tiểu cầu chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược an toàn tuyệt đối không có tác dụng phụ, nhằm hỗ trợ tăng tiểu cầu lên một cách đáng kể giúp tăng cường hiệu quả cho việc điều trị.

 

ITP Bloodwell giúp hỗ trợ sinh sản tiểu cầu, điều trị suy giảm tiểu cầu.
ITP Bloodwell giúp hỗ trợ sinh sản tiểu cầu, hỗ trợ điều trị suy giảm tiểu cầu.
 


Để sở hữu dòng sản phẩm ITP Bloodwell với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

ITP Bloodwell sản phẩm duy nhất hỗ trợ trị  bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược


Hãy mở máy và gọi ngay vào
0938 006 088
để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú , Tp. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha