Bệnh sốt xuất huyết - nguyên nhân - triệu chứng bệnh sốt xuất huyết và cách chữa trị

Bệnh sốt xuất huyết có rất nhiều nguyên nhân - chúng ta có thể phát hiện qua triệu chứng bệnh sốt xuất huyết nhưng không được chủ quan vì triêu chứng bệnh sốt xuất huyết cũng có những biểu hiến tương đối giống với bệnh viêm não mô cầu hay giống với bệnh sốt vì một số nguyên nhân khác nên rất dễ nhầm lẫn.

 • Bệnh giảm tiểu cầu và những câu hỏi xoay quanh nó

  21-02-2018 // 71 lượt xem

  Bệnh giảm tiểu cầu là gì là một trong những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Giảm tiểu cầu gây nên khá nhiều tình trạng nguy hiểm về việc xuất huyết nội cơ quan trong cơ thể con người.

  Chi tiết →

 • Bệnh giảm tiểu cầu có chữa được hay không?

  18-02-2018 // 75 lượt xem

  Theo thống kê, nguy cơ bệnh giảm tiểu cầu ở người lớn và trẻ nhỏ ngày càng ra tăng. Đây là một căn bệnh nguy hiểm gây ra tình trạng xuất huyết có thể dễ đến tử vong.

  Chi tiết →

 • Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu ở người lớn và cách điều trị triệt để

  15-02-2018 // 96 lượt xem

  Xuất huyết giảm tiểu cầu có hai cấp độ cấp tính và mãn tính. Tùy theo mức độ bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu ở người lớn mà bác sĩ có thể đưa ra các phác đồ điều trị khác nhau. Nếu bệnh nhân tuân thủ theo quy trình điều trị bệnh từng bước, tình trạng giảm tiểu cầu sẽ được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên, có khá nhiều người Việt vẫn chủ quan trước căn bệnh này. Để hạn chế những rủi ro nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng, bài viết dưới đây xin gửi đến công chúng một số những điều cần biết về căn bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu.

  Chi tiết →

 • Điều trị xuất huyết giảm tiểu cầu ở người lớn

  12-02-2018 // 66 lượt xem

  Xuất huyết là một trong những hiện tượng bệnh lý do suy giảm tiểu cầu gây nên. Xuất huyết giảm tiểu cầu ở người lớn đã và đang trở thành một trong những căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Để chữa xuất huyết giảm tiểu cầu, người ta ứng dụng nhiều phương pháp khác nhau. Vậy những phương pháp điều trị ấy là gì? Đâu mới là cách điều trị bệnh thích hợp nhất và hiệu quả nhất?

  Chi tiết →

 • Thế nào là suy giảm tiểu cầu?

  09-02-2018 // 74 lượt xem

  Giảm tiểu cầu là một trong những hiện tượng bệnh phức tạp khi lượng tiểu cầu trong máu giảm. Suy giảm tiểu cầu có thể gây ra những hậu quả xuất huyết nghiêm trọng dẫn tới tử vong. Ở phụ nữ và trẻ em, tỉ lệ nhiễm bệnh suy giảm tiểu cầu đang ngày càng gia tăng. Vì vậy, chúng ta cần thấu hiểu những diễn biến của căn bệnh này cũng như cách điều trị triệt để, hạn chế bệnh tái phát.

  Chi tiết →

 • Phương pháp điều trị bệnh suy giảm tiểu cầu hữu ích nhất

  06-02-2018 // 73 lượt xem

  Giảm tiểu cầu là một bệnh chứng thường gặp ở mọi lứa tuổi khác nhau, phổ biến ở nhất là ở trẻ em, người trẻ tuổi và phụ nữ. Hiện nay, bệnh suy giảm tiểu cầu được đánh giá là một trong những loại bệnh khá nguy hiểm đối với sức khỏe con người. Vậy làm sao để chữa trị triệt để loại bệnh này. Hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích nhất ngay dưới đây.

  Chi tiết →

 • Bệnh giảm tiểu cầu: Nguyên nhân, triệu chứng và cách thức điều trị hiệu quả

  03-02-2018 // 69 lượt xem

  Như chúng ta đã biết, tiểu cầu là một trong ba loại tế bào máu của cơ thể. Hiện tượng giảm tiểu cầu đột ngột là một bệnh lý phổ biến hiện nay. Bệnh giảm tiểu cầu có diễn biến khá phức tạp, nếu không điều trị kịp thời, hiện tượng xuất huyết có thể xảy ra dẫn tới tử vong. Hiện nay, nhiều người luôn băn khoăn về cách thức cũng như phương pháp điều trị loại bệnh này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

  Chi tiết →