Bệnh sốt xuất huyết - nguyên nhân - triệu chứng bệnh sốt xuất huyết và cách chữa trị

Bệnh sốt xuất huyết có rất nhiều nguyên nhân - chúng ta có thể phát hiện qua triệu chứng bệnh sốt xuất huyết nhưng không được chủ quan vì triêu chứng bệnh sốt xuất huyết cũng có những biểu hiến tương đối giống với bệnh viêm não mô cầu hay giống với bệnh sốt vì một số nguyên nhân khác nên rất dễ nhầm lẫn.

 • Những dấu hiệu bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu mà bạn cần biết

  16-01-2018 // 113 lượt xem

  Theo các chuyên gia nghiên cứu, xuất huyết giảm tiểu cầu là một trong những tình trạng bệnh thường thấy ở sốt xuất huyết. Dấu hiệu bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu cũng như tình trạng này có thể diễn ra khác nhau tùy vào từng người bệnh. Hầu hết các triệu chứng của nó đều tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người, song không phải ai cũng thấu hiểu điều đó. Để biết thêm những thông tin chi tiết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • Những điều bạn cần biết về bệnh sốt huyết giảm tiểu cầu

  14-01-2018 // 105 lượt xem

  Sốt xuất huyết là một trong những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm lây truyền bởi muỗi vằn. Loại bệnh sốt huyết giảm tiểu cầu này có tác động trực tiếp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người khi nó làm hao hụt lượng tiểu cầu trong máu người bệnh. Ngày nay, người ta cũng cho ra đời các sản phẩm hỗ trợ điều trị sốt xuất huyết. Hãy cùng xem những thông tin hữu ích nhất dưới đây.

  Chi tiết →

 • Bệnh sốt xuất huyết giảm tiểu cầu có gây nguy hiểm hay không?

  12-01-2018 // 87 lượt xem

  Sốt xuất huyết là một trong những bệnh nguy hiểm đang bùng phát trở lại mạnh mẽ những ngày gần đây. Bệnh sốt xuất huyết giảm tiểu cầu luôn mang tới những hệ lụy nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chúng ta và mọi người xung quanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về bệnh sốt xuất huyết và tác hại của nó. Vậy bệnh sốt xuất huyết là gì? Chúng ta cần làm gì để giảm thiểu nguy cơ hình thành ổ dịch sốt xuất huyết cũng như cách chữa trị bệnh như thế nào? Hãy cùng theo dõi những thông tin hữu ích ngay dưới đây.

  Chi tiết →

 • Bệnh suy tủy ở trẻ em nguy hiểm như thế nào?

  10-01-2018 // 230 lượt xem

  Căn bệnh nguy hiểm suy tủy không chỉ xảy đến với những người trưởng thành mà trẻ em cũng là đối tượng có nguy cơ mắc rất cao. Lí do là bởi một trong những nguyên nhân chính gây ra suy tủy là di truyền. Bệnh suy tủy ở trẻ em cụ thể như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

  Chi tiết →

 • Bệnh suy tủy có di truyền không và cơ hội khỏi bệnh có cao không?

  08-01-2018 // 170 lượt xem

  Bệnh suy tủy có đối tượng mắc bệnh khác rộng từ trẻ con đến người già. Nguyên nhân gây bệnh cũng đa dạng khiến nhiều người đặt ra câu hỏi bệnh suy tủy có di truyền không. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời cụ thể về câu hỏi này.

  Chi tiết →

 • Triệu chứng bệnh suy tủy biểu hiện như thế nào?

  06-01-2018 // 116 lượt xem

  Đối với những bệnh nhân suy tủy thì việc nhận biết các triệu chứng bệnh suy tủy là điều cần thiết để bạn có thể lựa chọn được phương pháp khắc phục và điều trị tốt nhất. Ở từng giai đoạn bệnh thì bệnh lại có dấu hiệu khác nhau. Bạn sẽ không cần phải mất ăn mất ngủ nếu như nắm rõ được những triệu chứng của nó.

  Chi tiết →

 • Cách điều trị bệnh suy tủy phải phù hợp với từng giai đoạn bệnh

  04-01-2018 // 72 lượt xem

  Chính tình trạng giảm sản sinh tế bảo tủy đẫn đến giảm ba dòng máu ngoại vi đã gây ra căn bệnh suy tủy. Đây là căn bệnh khá nguy hiểm, gây ra những khó khăn, bất tiện đối với cuộc sống của người bệnh. Điều mà nhiều người quan tâm đó chính là cách điệu trị bệnh suy tủy nào là hiệu quả nhất hiện nay.

  Chi tiết →