Bệnh sốt xuất huyết - nguyên nhân - triệu chứng bệnh sốt xuất huyết và cách chữa trị

Bệnh sốt xuất huyết có rất nhiều nguyên nhân - chúng ta có thể phát hiện qua triệu chứng bệnh sốt xuất huyết nhưng không được chủ quan vì triêu chứng bệnh sốt xuất huyết cũng có những biểu hiến tương đối giống với bệnh viêm não mô cầu hay giống với bệnh sốt vì một số nguyên nhân khác nên rất dễ nhầm lẫn.

 • Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu – Đâu mới là phương pháp điều trị tối ưu?

  28-01-2018 // 185 lượt xem

  Gần đây, tỉ lệ người mắc bệnh xuất huyết ngày càng tăng cao. Đây là căn bệnh vô cùng nguy hiểm về máu ở Việt Nam. Không chỉ trẻ nhỏ, nhiều người lớn cũng có nguy cơ mắc phải. Vậy đâu mới là phương pháp điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu tốt nhất? Đó vẫn là một trong những câu hỏi được đông đảo người Việt đặc biệt quan tâm.

  Chi tiết →

 • Mách bạn phương pháp điều trị xuất huyết giảm tiểu cầu hiệu quả nhất

  26-01-2018 // 195 lượt xem

  Có nhiều nguyên nhân dẫn tới bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu. Trong số đó phải kể đến nguyên nhân máu ngoại vi bị phá hủy và cơ thể tự sinh kháng thể kháng tiểu cầu.

  Chi tiết →

 • Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu có chữa được không?

  24-01-2018 // 223 lượt xem

  Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu là một căn bệnh nan y mà các bạn tuyệt đối không nên coi thường. Nhiều người khi mắc bệnh đều tỏ ra khó hoang mang, lo sợ khi không biết phải điều trị như thế nào. Vậy với sức ảnh hưởng dữ dội tới sức khỏe con người, bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu có chữa được không? Câu trả lời sẽ được chúng tôi lý giải ngay dưới đây.

  Chi tiết →

 • Bạn cần biết: Xuất huyết giảm tiểu cầu có chữa được không?

  22-01-2018 // 171 lượt xem

  Xuất huyết giảm tiểu cầu là một trong những căn bệnh thường thấy ở Việt Nam, đặc biệt ở trẻ nhỏ. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc mắc chứng xuất huyết giảm tiểu cầu nhưng không phải ai cũng biết để phòng tránh. Vậy xuất huyết giảm tiểu cầu có chữa được không? Hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích ngay dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • Khi nào cần xét nghiệm xuất huyết giảm tiểu cầu?

  20-01-2018 // 98 lượt xem

  Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu miễn dịch (tên quốc tế là Immune Thrombocytopenic Purpura - ITP) là một loại bệnh diễn biến khá phức tạp. Bệnh nhân có dấu hiệu mắc bệnh thường được chỉ định xét nghiệm xuất huyết giảm tiểu cầu. Vậy chứng xuất huyết giảm tiểu cầu là gì? Và khi nào cần xét nghiệm xuất huyết giảm tiểu cầu. Hãy cùng theo dõi một số thông tin hữu ích ngay dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • Một số dấu hiệu xuất huyết giảm tiểu cầu thường gặp ở trẻ nhỏ

  18-01-2018 // 88 lượt xem

  Dấu hiệu xuất huyết giảm tiểu cầu khá dễ nhận biết. Khi cơ thể xuất huyết các nốt bầm, nốt đỏ dưới da kèm theo triệu chứng mệt mỏi, sốt cao,…thì rất có thể bạn đã mắc chứng xuất huyết giảm tiểu cầu.

  Chi tiết →

 • Những dấu hiệu bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu mà bạn cần biết

  16-01-2018 // 66 lượt xem

  Theo các chuyên gia nghiên cứu, xuất huyết giảm tiểu cầu là một trong những tình trạng bệnh thường thấy ở sốt xuất huyết. Dấu hiệu bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu cũng như tình trạng này có thể diễn ra khác nhau tùy vào từng người bệnh. Hầu hết các triệu chứng của nó đều tác động và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người, song không phải ai cũng thấu hiểu điều đó. Để biết thêm những thông tin chi tiết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

  Chi tiết →