ITP Bloodwell có thể phòng bệnh sốt xuất huyết được không?

Vừa qua dịch sốt xuất huyết bùng bát ở tất cả mọi nơi trong đó có các tỉnh Đắc Nông, Đắc Lắc, Gia lai, Kon Tum. Bệnh sốt xuất huyết là nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn. Hiểu được nguyên nhân này Quý vị sẽ thấy bản thân gia đình và cả xã hội nên phòng chống bệnh xuất huyết.

Ngày đăng: 18-08-2016

524 lượt xem

 Bệnh sốt xuất huyết rất dễ dẫn đến tử vong và là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh giảm tiểu cầu vô căn!

Tuy nhiên gần đây bệnh sốt xuất huyết đang bùng phát nghiêm trọng trong toàn Quốc trong đó nổi bật là 4 tỉnh Tây Nguyên

Các tỉnh Tây Nguyên ghi nhận hơn 7.411 trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết, 4 bệnh nhân tử vong. 

Dịch đã xảy ra ở 393/563 xã, phường, thị trấn và tại 48/50 huyện của 4 tỉnh Tây Nguyên gồm Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum.

Dịch sốt xuất huyết bùng phát khiến bệnh viện quá tải

Trong đó, tỉnh có số ca mắc bệnh cao nhất là Gia Lai với 3.081 ca (chiếm 41,6%), Đắk Lắk 1.865 ca (chiếm 25,9%), Kon Tum 1.387 ca (chiếm 18,7 %) và Đắk Nông 1.079 ca (chiếm 14,6%). Độ tuổi mắc bệnh SXH đa số là người lớn (chiếm 74,6%). 

ITB Boloodwell có thể phòng chống bệnh sốt xuất huyết hay không? 

Tôi xin chia sẻ câu chuyện đúng tại gia đình tôi để Quý vị có thể phòng ngừa bệnh cho bản thân và các con yêu của mình . 

Gia đình tôi có 2 bé, trước tình hình dịch sốt xuất huyết bùng phát tôi nghĩ ngay đến con của tôi rất có thể nó sẽ mắc bệnh do khu nhà tôi ở xung quanh nhiều cây cối, các con đi học về lại thích ra phố, chị thì trượt Patin em thì đi xe trượt vào lúc 5-6h chiều nên việc bị muỗi cắn là không thể tránh khỏi. 

Hai tuần trước con trai 4 tuổi của tôi đột nhiên kêu nhức đầu tôi mới sờ trán thấy nóng hơn bình thường. Tôi theo dõi khoảng 11h khuya thì sốt cao lên đến đỉnh điểm đầu và người nóng ran nhưng chân lại lạnh. Môi bé đỏ và dấu hiệu thiếu nước do sốt nên rất khô, má phừng phừng đỏ, nằm li bì. Tôi nghĩ ngay con tôi có thể bị sốt xuất huyết vì dịch đang bùng phát nhưng tôi tự tin vì nhà tôi đang có sẵn ITP Bloodwell cung cấp cho toàn quốc về bệnh giảm tiểu cầu, bệnh sốt xuất huyết, chảy máu cam, rong kinh chảy máu tiêu hóa …

Tôi rất bình tĩnh chạy đi pha một ly nước mật ong chanh đào (Chanh đào tôi đã mua để sẵn ở tử lạnh) và lấy thêm 1 ly nước trắng. Tôi gọi bé dậy nhưng bé mệt không muốn dậy, Ông xã tôi dụ bằng cách mở chương trình ô tô ở điện thoại bé thích chơi trò đấy thế là dù mệt mắt còn nhắm lừ dừ nhưng nghe âm thanh vẫn cố mở mắt ra để xem và lồm ngồm bò dậy. Tôi pha ngay 2 viên bloodwell vào 2 thìa nước trắng trộn hòa với nhau ghé ly vào miệng cậu nuốt ực luôn và tôi cho bé tráng miệng bằng nước trắng. Cho chơi một lúc để thảo dược ngấm tôi mới hạ nhiệt cho bé bằng 1ly nước chanh đào mật ong. Dùng thêm khăn vải màn cho vào chậu nước vắt sơ nước lau trán, nách, và bẹn cho bé. Khoảng 1h sau bé hạ sốt. Tắt đèn 15 phút là bé ngủ luôn. 

Tôi chắc chắn bé sẽ sốt ít nhất 3 ngày đến 5 ngày nên sáng hôm sau bé ngủ dậy chưa ăn sáng tôi hòa cho bé 2 viên Bloodwell uống xong tôi chạy vào nhà Bà hàng xóm trồng rau sạch ngay khu gần nhà tôi, xin 1 ít cỏ mực với 1 ít là rau diếp cá. Bà hái cho tôi 1 nắm lớn 2 loại, vì tôi la khách hàng thân thiết nên Bà rất nhiệt tình. Tôi rửa sạch ngâm nước muối để ráo sẵn chờ đến chiều tối bé bắt đầu hiện tượng sốt lên như dự đoán tôi đun nước sôi tráng sạch chày cối, và cái bộ lọc rồi bắt đầu giã cỏ mực và rau diếp cá thật nhỏ. Tôi lấy nước sôi đổ vào nguấy xong lọc sạch bỏ bã chỉ lấy nước cho thêm 1 thìa đường cho dễ uống chờ bé bắt dầu sốt cao dần lên tôi cho bé uống bé ực mấy lần hết luôn 1 ly rất dễ dàng 1 lát sau tôi hòa tiếp 2 viên Bloodwell nữa cho bé uống, rồi một lúc sau nữa cho thêm 1 ly chanh đào nhỏ lần này ly ít hơn vì mới uống l ly cỏ mực và rau diếp. Lần này bé giảm sốt hơn đêm trước nhiều.

Ngày thứ 3 vẫn cứ sốt vào khoảng giờ đó nhưng sốt khoảng hơn 38 độ thôi. Tôi vẫn cho bé uống Bloodwell đều đặn ngày 2 cữ nhưng sang ngày thư 4 tôi vẫn quyết  định mang bé đi xét nghiệm xem thử Bác sĩ xác định ra sao? Vì trong qúa trình sốt mấy ngày tôi có thấy vài chấm đỏ li ti ở người và lưng của bé nhưng rất mờ không rõ. Khi xét nghiệm xong đưa tờ XN Bác sĩ bảo tôi giờ Bác sĩ không biết bé bị bệnh gì gây sốt ? Vì theo xét nghiệm mới xác định được. Mà xét nghiệm hiện nay tiểu cầu bé cũng đang ở mức 196.000/ml vậy thì sáng mai nếu sốt bé nên tái khám lại để xét nghiệm lại nếu con số tiểu cầu này giảm xuống nữa thì là sốt xuất huyết. Bác sĩ kê cho bé thuốc uống chỉ đúng 2 ngày Nhưng tôi không mua thuốc, khi ra khỏi phòng khám vợ chồng tôi đã nói với nhau rằng không phải xét nghiệm nữa. Bé sốt xuất huyết là rõ rồi  nhưng do bé được uống Bloodwell nên bệnh đã tiêu luôn rồi do đó Bác sĩ không thể tìm ra nữa.  

Chị gái của bé cách đây 3 ngày giữa đêm cũng tự nhiên đâu đầu và sốt, tôi nghi ngờ bé lại bị sốt xuất huyết giống em trai, vẫn kinh nghiệm lần trước tôi cho ngay 3 viên Bloodwell và 1 lúc sau thêm1 ly chanh đào mật ong uống xong đi ngủ chỉ một lúc sau thấy sốt hạ dần.

Ngày thứ 2 tôi vẫn cho uống Bloodwell đều đặn ngày 6 viên 2 cữ mỗi cữ 3 viên. Cứ tới khuya thì sốt rất nhẹ chỉ hơn 38 độ và bé kêu bị đau đầu. Tôi lại tiếp tục pha chanh đào cho uống ngoài ra cũng cho uống thêm vitamin C

Ngày thứ 3 bé hơi mệt nhưng cũng không còn đau đầu nữa, chiều nay Bé đã đi tập trung buổi học đầu tiên bình ngày 18/8/2016 theo quy định trường.

Vì vậy, để phòng tránh sốt xuất huyết kể cả sốt siêu vi, sởi chúng tôi khuyên các mẹ hãy mua sẵn 1 lọ ITP Bloodwell để sẵn trong tủ thuốc nhà mình. Các mẹ thấy đó ở các tỉnh Đắc lắc Gia lai, Komtum sốt xuất huyết có bé dẫn đến tử vong còn nhiều trường hợp nặng thì phải vào bệnh viện nằm la liệt khiến không đủ Bác sĩ để điều trị, giường không có đủ để nằm, thiếu tiểu cầu không có máu để truyền, vừa tăng chi phí cho Nhà nước nhưng cũng rất dễ hại đến bản thân nếu trường hợp nặng dễ biến chứng, không xử lý trước sẽ rất nghiêm trọng cho tính mạng của con yêu. Mặt khác, bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn đa phần nguyên nhân từ các bệnh sốt xuất huyết, sốt siêu vi, sởi, bệnh ký sinh trùng biến chứng.  Nếu chúng ta phòng bệnh trước thì con yêu sẽ  không bị biến chứng nghiêm trọng từ những nguyên nhân trên. Lưu ý các mẹ khi con bị sốt cần cho bé uống nhiều nước cam, chanh và vitamin C để tăng cường sức đề kháng cho bé. 

Thực ra, ở Đắc lắc, Giai Lai, Kon Tum không thiếu mật ong, chanh thì không nhất thiết phải chanh đào, chanh nào cũng có hàm lượng C rất cao, Cỏ mực và lá rau diếp cá đâu đâu cũng có mà càng ở quê càng có sẵn. Chỉ cần các mẹ mua sẵn 1 lọ Bloodwell để vào tủ thuốc nữa là xử lý tốt  tất cả các bệnh sốt xuất huyết, sốt siêu vi kể cả cảm cúm nhức đầu. Nếu cứ thấy bé sốt cho uống ngay Bloodwell tức khắc phòng bệnh mà, hơn là chữa bệnh. Nếu bé chẳng may bị các bệnh trên thì sẽ khỏi rất nhanh chóng trong vòng 3-5 ngày không cần đến bệnh viện đâu các mẹ. Như chúng  tôi chỉ cần phòng bệnh cho 2 bé bằng Bloodwell thôi chẳng tốt tiền nằm viện. Tôi đưa bé đi xet nghiệm và khám thử xem thế nào? chỉ vài chục ngàn thôi chỉ khám bệnh viện quận có bảo hiểm. Đến một lúc là về,  chỉ có ai phải nằm viện 5-7 ngày mới tốn tiền chăm nuôi thôi các mẹ ạ.  

Mình đến bệnh viện xét nghiệm chỉ để thử xem Bác sĩ nói gì thôi. Chứ mình tự tin con mình chỉ cần Bloodwell và vài thứ lá dân dã là đủ chẳng cần tới bệnh viện làm gì vừa đông đúc, chật chội, nóng bức. Và lại tốn tiển nữa. Các mẹ tin mình đi mình đã chữa cho 2 bé nhà mình hoàn toàn bằng thảo, kể cả bệnh cảm cúm, nhức đầu, ho... dược dược 4 năm rồi. Không phải tốn tiền đi bệnh viện gì hết. Cứ dân giã dã là tốt nhất.

ITP Bloodwell  được Các Bác sĩ, Tiến sĩ của Viện ứng dụng dị ứng Hoa kỳ nghiên cứu và cho ra đời năm 1999 tại hãng Fuma Natural Hoa kỳ và nhượng quyền sản xuất cho Việt Nam năm 2009 là thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên có thể sử dụng phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh giảm tiểu cầu, sốt xuất huyết, chảy máu cam thường xuyên, rong kinh băng huyết, chảy máu tiêu hóa hoàn toàn không có tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối. 

ITP Bloodwell giúp tăng cường sinh sản tiểu cầu, hỗ trợ điều trị suy giảm tiểu cầu.


Hãy mở máy và gọi ngay vào
0938 006 088
để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú , Tp. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha