Tin tức sức khỏe

Tư vấn chia sẻ cho người bệnh bị xuất huyết giảm tiểu cầu. sốt xuất huyết. Cung cấp độc quyền sản phẩm Thực phẩm chức năng Bloodwell sản phẩm tinh túy từ thiên nhiên duy nhất dành cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu Giúp người bệnh tăng sinh sản tiểu cầu và không bị tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Thực phẩm chức năng Bloodwell được giao tận nơi miễn phí cho gói sản phẩm 3 hộp ở bất cứ địa chỉ nào từ Đà Nẵng vào TPHCM và các tỉnh Miền Tây.

 • Những nguy hiểm mà phụ nữ mang thai mắc bệnh giảm tiểu cầu phải đối mặt

  13-10-2016 // 941 lượt xem

  Người phụ nữ bình thường mắc bệnh giảm tiểu cầu đã rất khổ vì họ là người vợ, người mẹ phải gánh vác đảm đang mọi trách nhiệm trong gia đình là chỗ dựa cho chồng và các con nhưng không may mắc bệnh lại trở thành gánh nặng lo toan cho chồng con. Thế nhưng người phụ nữ đang mang thai mà bị bệnh giảm tiểu cầu thì nỗi khổ này còn tăng lên gấp ngần lần bởi những rủi ro cho bản thân, cho thai nhi và gia đình mà họ phải đối mặt. Vì vậy chúng tôi chia sẻ nội dung dưới đây để phụ nữ mang thai có thể phòng tránh được điều gì?

  Chi tiết →

 • Bệnh sốt xuất huyết có dễ tử vong không?

  29-03-2016 // 811 lượt xem

  Theo báo cáo của cục Y tế dự phòng của Bộ Y tế trong năm 2015 tính tới 23 tháng 12 có 52 ca tử vong và 82.000 ca mắc căn bệnh sốt xuất huyết. Dịch sốt xuất huyết thường xuyên bùng phát và diễn biến vô cùng phức tạp. Triệu chứng bệnh sốt xuất huyết rất dễ nhầm lẫn với một số bệnh khác. Đa số trẻ em mắc bệnh ở độ tuổi từ 15 trở xuống. Tuy nhiên người lớn cũng không ngoại lệ. Nếu gia đình mình đang ở trong vùng dịch bệnh thì khi bị sốt triệu chứng bệnh sốt chứng xuất huyết cần phải theo dõi đầu tiên.

  Chi tiết →

 • Bệnh sốt xuất huyết biến chứng vô cùng nguy hiểm tới tính mạng.

  24-03-2016 // 1,032 lượt xem

  Theo các chuyên gia về bệnh truyền nhiễm, biến chứng thường gặp nhất khi bị sốt xuất huyết và cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các trường hợp tử vong là thoát huyết tương. Đó là hiện tượng huyết tương bị thoát qua thành mạch, kéo theo nước dẫn đến mất một lượng nước lớn trong tuần hoàn gây trụy mạch

  Chi tiết →

 • Bệnh sốt xuất Huyết cướp đi một chân của nam diễn viên tài năng như thế nào?

  23-03-2016 // 754 lượt xem

  Bệnh sốt xuất huyết đã suýt nữa cướp đi sinh mạng của một Nam diễn viên Por Tridsadee Sahawong (Thái Lan) tài năng làm chấn động toàn nhân dân thế giới khiến toàn dân lo lắng hoang mang về căn bệnh chết người này này. Khi anh nhập viện thì biểu hiện là triệu chứng của bệnh sốt xuất huyết . Nam diễn viên bị chỉ định cắt chân và xuất huyết màng phổi vì biến chứng

  Chi tiết →