Sốt Xuất Huyết Giảm Tiểu Cầu

Chia sẻ kiến thức về bệnh sốt xuất huyết giảm tiểu cầu, các biện pháp phòng ngừa, cách chăm sóc, ăn gì, kiêng gì, cách hạn chế các tác dụng phụ của thuốc Tây và giới thiệu một số liệu trình hỗ trợ điều trị xuất huyết giảm tiểu cầu An Toàn, đỡ tốn kém.

 • Làm thế nào để hạn chế tình trạng sốt xuất huyết không giảm tiểu cầu?

  06-02-2020 // 496 lượt xem

  Tiểu cầu là một tế bào máu nhỏ được sản xuất trong tủy xương, là yếu tố quan trọng trong quá trình cầm máu. Khi số lượng tiểu cầu trong cơ thể giảm thì dẫn đến tình trạng chảy máu, còn gọi là xuất huyết, đặc biệt ở những người bệnh sốt xuất huyết hoặc bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn. Do đó, bản thân chúng ta cần nắm rõ những kiến thức về bệnh lý xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn cũng như bệnh sốt xuất huyết để có thể áp dụng vào cuộc sống.

  Chi tiết →

 • Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu và một số điều cần biết

  03-03-2019 // 634 lượt xem

  Bệnh xuất huyết giảm tiều cầu được xem là căn bệnh nan y vô cùng phức tạp và khó chữa trị. Nếu như không có kiến thức và sự hiểu biết không chính xác về bệnh này sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng của bản thân. Vậy bệnh này là gì? Nguyên nhân và cách phòng ngừa như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • Rối loạn sinh tủy dẫn đến giảm tiểu cầu có phải bệnh ung thư máu?

  04-08-2018 // 735 lượt xem

  Hiện nay, các chứng bệnh về máu ngày càng gia tăng và xuất hiện nhiều căn bệnh lạ vô cùng nguy hiểm. Trong đó, tủy xương đóng vai trò vô cùng quan trọng là nơi sản sinh ra các tế bào máu. Khi tủy xương bị rối loạn sẽ gây ra rất nhiều căn bệnh khác nhau trong đó có giảm tiểu cầu và nhiều người thường cho rằng đây là bệnh ung thư. Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn rối loạn sinh tủy dẫn đến giảm tiểu cầu có phải bệnh ung thư máu?, cùng tham khảo nhé!.

  Chi tiết →

 • Người bệnh rối loạn sinh tủy dẫn đến giảm tiểu cầu cần làm gì?

  28-07-2018 // 761 lượt xem

  Hiện nay, có rất nhiều căn bệnh xuất hiện gây nguy hiểm cho tính mạng trong đó những bệnh về máu rất phổ biến. Tủy xương là một trong những bộ phận quan trọng sản sinh ra các tế bào máu gồm hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu. Nếu tủy xương bị rối loạn thì các tế bào trong máu cũng bị rối loạn theo và tiểu cầu là một trong những tế bào thường bị suy giản. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn người bệnh rối loạn sinh tủy dẫn đến giảm tiểu cầu cần làm gì?.

  Chi tiết →

 • Những điều cần biết về bệnh suy tủy giảm tiểu cầu

  24-07-2018 // 779 lượt xem

  Tủy xương là một trong những bộ phận quan trọng, là nơi tạo ra các loại tế bào máu bao gồm bạch cầu, hồng cầu và tiểu cầu. Suy tủy xương là một hội chứng lâm sàng được biểu hiện như giảm hồng cầu, bạch cầu hạt và tiểu cầu trong máu. Trong đó, bệnh suy tủy xương làm giảm tế bào tiểu cầu là căn bệnh nguy hiểm mà rất ít người biết đến căn bệnh này. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về bệnh suy tủy giảm tiểu cầu, cùng tham khảo nhé!.

  Chi tiết →

 • Những bệnh về máu thường gặp và rối loạn sinh tủy dẫn đến giảm tiểu cầu

  22-07-2018 // 953 lượt xem

  Hiện nay, các căn bệnh về máu ngày càng phổ biến do những thay đổi của môi trường sống. Mà máu là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp duy trì sự sống, thành phần chính là hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu và huyết tương. Các bệnh về máu ngày càng phức tạp và có nhiều loại bệnh khác nhau đòi hỏi những cách điều trị khác nhau. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những bệnh về máu thường gặp và rối loạn sinh tủy dẫn đến giảm tiểu cầu, cùng tham khảo nhé!.

  Chi tiết →

 • Cách phòng bệnh suy tủy giảm tiểu cầu

  18-07-2018 // 877 lượt xem

  Tiểu cầu là yếu tố quan trọng trong quá trình cầm máu, khi số lượng tiểu cầu trong máu giảm sẽ xuất hiện tình trạng chảy máu còn gọi là xuất huyết. Đây là một trong những bệnh lý về máu ngày càng phổ biến ở mọi lứa tuổi, đối tượng khác nhau. Căn bệnh này nếu không phát hiện kịp thời sẽ rất nguy hiểm cho tính mạng của người bệnh. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về cách phòng bệnh suy tủy giảm tiểu cầu, bạn nên tham khảo.

  Chi tiết →