Suy Tuỷ

Chia sẻ giúp người bệnh Suy Tuỷ có kiến thức về bệnh, cách chăm sóc, ăn gì, kiêng gì, cách hạn chế các tác dụng phụ của thuốc Tây và giới thiệu một liệu trình hỗ trợ điều trị Suy Tuỷ, An Toàn, đỡ tốn kém.

 • Tìm hiểu về bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn ở trẻ em

  05-03-2019 // 627 lượt xem

  Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn là căn bệnh vô cùng phổ biến, đặc biệt nhất là đối với trẻ em. Chúng ta sẽ không thể tưởng tượng ra được mức độ nguy hiểm của căn bệnh này nếu như không tìm hiểu về nó. Hãy cùng tìm hiểu về bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn ở trẻ em qua bài viết sau đây.

  Chi tiết →

 • Bệnh giảm tiểu cầu và một số điều cần biết

  01-03-2019 // 579 lượt xem

  Tiểu cầu là một trong ba loại tế bào máu của cơ thể. Tiểu cầu được sinh ra từ tủy xương và có kích thước rất nhỏ. Tiểu cầu đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể cầm máu, vì vậy khi số lượng tiểu cầu bị giảm thì quá trình đông máu không được thực hiện và gây nên tình trạng xuất huyết. Vì vậy, chúng ta cần có những kiến thức và hiểu biết về bệnh giảm tiểu cầu để phòng tránh. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về bệnh giảm tiểu cầu và một số điều cần biết về căn bệnh này. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

  Chi tiết →

 • Cách phòng và chữa bệnh giảm tiểu cầu vô căn ở trẻ em

  20-08-2018 // 1,566 lượt xem

  Hầu hết, trẻ em điều sẽ mắc bệnh giảm tiểu cầu với nhiều mức độ khác nhau nhưng thường sẽ tự khỏi sau một thời gian. Với bệnh này nguyên nhân thường rất khó chẩn đoán nên thường được gọi là giảm tiểu cầu vô căn. Tuy nhiên, nếu các bậc phụ huynh không chú ý có thể khiến cho bệnh của trẻ nghiêm trọng hơn và rất khó điều trị. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách phòng và chữa bệnh giảm tiểu cầu vô căn ở trẻ em, cùng tham khảo nhé!.

  Chi tiết →

 • Điều trị bệnh suy tủy giảm tiểu cầu như thế nào cho hiệu quả?

  18-08-2018 // 787 lượt xem

  Hầu hết, các bệnh nhân khi được chẩn đoán mắc bệnh suy tủy thường vô cùng lo lắng, vì đây là căn bệnh nguy hiểm. Trong suy tủy lại có nhiều bệnh khác nhau và có hiện tượng giảm tiểu cầu, một trong những tế bào máu quan trọng. Khi tiểu cầu trong cơ thể giảm sẽ kéo theo rất nhiều căn bệnh khác, xuất huyết là tình trạng thường gặp nhất. Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn điều trị bệnh suy tủy giảm tiểu cầu như thế nào cho hiệu quả?, cùng tham khảo nhé!.

  Chi tiết →

 • Các phương pháp điều trị rối loạn sinh tủy dẫn đến giảm tiểu cầu

  16-08-2018 // 725 lượt xem

  Tiểu cầu là một trong những tế bào máu vô cùng quan trọng do tủy xương sinh ra, giúp nuôi dưỡng cơ thể. Khi tủy xương bị rối loạn có thể gây ra nhiều bệnh khác nhau trong đó có trường hợp giảm tiểu cầu. Khi tiểu cầu giảm cơ thể sẽ mất khả năng làm đông máu tại các vết trầy xước, dẫn đến hiện tượng xuất huyết tại các bộ phận trong cơ thể. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn các phương pháp điều trị rối loạn sinh tủy dẫn đến giảm tiểu cầu, cùng tham khảo nhé!.

  Chi tiết →

 • Chữa bệnh suy tủy giảm tiểu cầu bằng đông y có hiệu quả

  12-08-2018 // 807 lượt xem

  Bệnh suy tủy là một trong những căn bệnh nguy hiểm cho cơ thể nếu không điều trị kịp thời. Hiện nay, y học vô cùng phát triển đã tìm ra được nhiều phương pháp điều trị bệnh suy tủy. Nhưng điều quan trọng là người bệnh cần biết thăm khám và nắm được tình trạng bệnh, từ đó lựa chọn phương pháp điều trị bệnh phù hợp nhất. Bài viết sẽ giải đáp cho bạn chữa bệnh suy tủy giảm tiểu cầu bằng đông y có hiệu quả không, cùng tham khảo nhé!.

  Chi tiết →

 • Những điều nên và không nên với bệnh rối loạn sinh tủy dẫn đến giảm tiểu cầu

  10-08-2018 // 735 lượt xem

  Tiểu cầu là những tế bào nhỏ lưu hành trong máu, có chức năng tham gia vào quá trình đông máu, giữ vai trò rất quan trọng trong cầm máu và chống chảy máu. Tiểu cầu được sinh ra từ tủy xương, khi tủy xương bị rối loạn có thể làm cho tế bào tiểu cầu giảm đi. Khi tiểu cầu giảm mạnh nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Bài viết này sẽ chia sẻ những điều nên và không nên với bệnh rối loạn sinh tủy dẫn đến giảm tiểu cầu.

  Chi tiết →