Tin tức sức khỏe

Tư vấn chia sẻ cho người bệnh bị xuất huyết giảm tiểu cầu. sốt xuất huyết. Cung cấp độc quyền sản phẩm Thực phẩm chức năng Bloodwell sản phẩm tinh túy từ thiên nhiên duy nhất dành cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu Giúp người bệnh tăng sinh sản tiểu cầu và không bị tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Thực phẩm chức năng Bloodwell được giao tận nơi miễn phí cho gói sản phẩm 3 hộp ở bất cứ địa chỉ nào từ Đà Nẵng vào TPHCM và các tỉnh Miền Tây.

 • Có nên chữa bệnh suy tủy bằng đông hay không

  22-04-2020 // 310 lượt xem

  Mặc dù nền y học ngày càng có những bước tiến mới, ứng dụng nhiều công nghệ máy móc hiện đại tiên tiến trong quá trình phát hiện, điều trị bệnh. Tuy nhiên cũng không vì thế mà đông y bị bỏ qua. Không những thế, chữa trị bằng đông y ngày càng được đánh giá cao ở một số lĩnh vực như cải thiện chất lượng sức khỏe con người, hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch đối với cơ thể, điều trị teo giảm các khối u lành tính, ác tính…

  Chi tiết →

 • Bệnh suy tủy và cách điều trị dứt điểm

  20-04-2020 // 415 lượt xem

  Suy tủy là bệnh khá phổ biến ở người trưởng thành và trẻ nhỏ. Với những diễn biến phức tạp riêng, bệnh suy tủy sẽ trở thành gánh nặng cho người bệnh cũng như gia đình nếu không có phương pháp tốt.

  Chi tiết →

 • Suy tủy xương bẩm sinh và dấu hiệu nhận biết căn bệnh này

  18-04-2020 // 354 lượt xem

  Bệnh suy tủy xương bẩm sinh không còn là hiện tượng lạ với chuyên ngành y. Nhưng kể cả đối với các bác sĩ chuyên khoa, có lẽ cũng đau đầu với những khó khăn trong việc truyền tải dấu hiệu nhận biết căn bệnh này đến tất cả mọi người

  Chi tiết →

 • Cẩn trọng khi tìm hiểu google xem bệnh suy tủy nên ăn gì?

  16-04-2020 // 644 lượt xem

  Đối với một số người, cơ thể vốn dĩ đã khó hấp thụ dinh dưỡng từ nguồn thực phẩm đơn thuần, chứ chưa nói đến người bệnh suy tủy nên ăn gì để cần bằng và tái tạo lượng máu tế bào gốc trong tủy bị mất!

  Chi tiết →

 • Khó để trả lời câu hỏi bệnh suy tủy xương sống được bao lâu?

  14-04-2020 // 3,267 lượt xem

  Bệnh suy tủy thường xuất hiện ở người trẻ, người lớn tuổi cũng gặp nhưng tỉ lệ ít hơn. Bệnh có thể do di chuyền, do hệ miễn dịch hoặc cũng có thể do tiếp xúc với chất hóa học, phóng xạ. Gần một nửa trường hợp các ca mắc không được tìm thấy nguyên nhân.

  Chi tiết →

 • Ăn gì khi bị giảm tiểu cầu do sốt lâu ngày!

  12-04-2020 // 349 lượt xem

  Dù ốm do bất cứ nguyên nhân gì thì chế độ dinh dưỡng luôn là vấn đề bức thiết cần được quan tâm ngay sau đó. Dinh dưỡng đóng vai trò cực kì quan trọng trong quá trình hỗ trợ thúc đẩy cơ thể khỏe mạnh chống lại các tác nhân gây bệnh!

  Chi tiết →

 • Băng huyết khi sinh - giảm tiểu cầu và thai kì có gì liên quan?

  10-04-2020 // 305 lượt xem

  Giảm tiểu cầu trong quá trình thai kì cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng băng huyết sau sinh của một số sản phụ. Ngoài các nguyên nhân dẫn đến hiện tượng băng huyết như: Tử cung yếu khó đàn hồi hoặc có bệnh, cơ thể suy nhược, thiếu máu, lỗi kĩ thuật nghề nghiệp trong quá trình sinh hoặc mổ, sót rau buồng tử cung…

  Chi tiết →