Đặc điểm nổi bật của TIP Bloodwell đối với bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu so với sản phẩm khác!

Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn là một bệnh lý về máu mà việc chữa trị thật không đơn giản, lại hay tái phát nó đang làm đau đầu các Bác sĩ Y khoa hiện đại. Hiện nay có hàng nghìn bệnh nhân đang chữa trị tại các khoa Huyết học ở các bệnh viện lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Huế, Nha Trang, Cần ở Thơ… Và phương pháp điều trị chủ yếu là phương pháp tây Y. Tuy nhiên có nhiều bệnh nhân đã sử dụng tất cả các loại thuốc tây, thậm chí cắt lách bệnh vẫn tái phát.

Ngày đăng: 18-06-2016

1,096 lượt xem

Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn là một bệnh lý về máu mà việc chữa trị thật không đơn giản, lại hay tái phát nó đang làm đau đầu các Bác sĩ Y khoa hiện đại. Hiện nay có hàng nghìn bệnh nhân đang chữa trị tại các khoa  Huyết học ở các bệnh viện lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Huế, Nha Trang, Cần ở Thơ… Và phương pháp điều trị chủ yếu là phương pháp tây Y. Tuy nhiên có nhiều bệnh nhân đã sử dụng tất cả các loại thuốc tây, thậm chí cắt lách bệnh vẫn tái phát.

Điển hình em Hoàng Thị Vân tổ 1, Phường Bình Tân, Thị xã LaGi- Bình Thuận trước khi có bầu vì tiểu cầu sụt t giảm nên phải vào bệnh viên Huyết học TPHCM truyền một loại thuốc và kéo tiểu cầu lên 150.000.ml, trị giá một ống thuốc là 1 triệu đồng ( có bảo hiểm) và phải truyền 40 ống mất 40 triệu. Sau khi tới bệnh viện Từ Dũ sinh được 5 ngày tiểu cầu bỗng nhiên tụt giảm còn có 15.000/ml tiếp tục nhập viện Huyết học và được chỉ định truyền tiếp 30 ống mỗi ống vẫn 1 triệu đồng, trong lúc đang truyền ngày thứ 6 sau khi sinh tiểu cầu lại tụt giảm còn 7.000/ml. 

Hình mang tính minh họa

Người nhà nói Bé bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu mãn tính vô căn và kháng thuốc, trước đây đã vào BV. Huyết học Thành Phố Hồ CHí Minh chính Bác sĩ từng khuyên hãy về nhà tìm phương pháp khác, ở đây sẽ rất tốn tiền. Thực ra Y học hiện đại đã bó tay với những trường hợp này. Việc truyền để kéo tiểu cầu cho bé Vân sinh con chỉ là phương pháp cấp bách tạm thời. Nhưng sau khi truyền tiếp 30 ống về nhà được 10 ngày tiểu cầu lại tụt giảm còn có 12.000/ml. Chúng tôi khuyên Cô bé sử dụng phương pháp thảo dược. Bác sĩ Ba đã cho cô bé kết hợp thảo dược ITP Bloodwell cùng Trà Sumka và Lapachol kết quả đã bắt đầu đáp ứng.  Với thảo dược thì bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu sẽ đáp ứng rất chậm nhưng về lâu dài sẽ cho kết quả rất tốt. Vài ngày đầu xét nghiệm tiểu cầu chỉ tăng từ 12.000/ml lên 14.000/ml sau đó vài ngày sau xét nghiệm tiểu cầu tăng lên được 16.000/ml và sau 1 tuần Tiểu cầu tăng lên 19.000/ml và khi về Bác sĩ bệnh viện không cho 1 viên thuốc tây nào. Đây là một kết quả khá tốt mặc dù con số tiểu cầu 19.000/ml chưa phải là cao nhưng không uống 1 viên thuốc tây nào tiểu cầu vẫn tăng là một điều tốt ít ra cô bé sẽ không phải tiếp tục nhập viện. Hiện cô bé đang cho con trai bú mẹ bình thường.

Hình mang tính minh họa.

Vậy ITP Bloodwell có Điểm gì nổi bật so với sản phẩm Tây Y?

Thực ra đó chỉ là những loại cây thuốc quý vườn nhà rất lành tính và sau khi Nhóm các Bác sĩ Tiến sĩ tại Viện ứng dụng dị ứng Hoa kỳ đã nghiên cứu những những cây thuốc này để tạo ra được công thức ITP Bloodwell có thể sử dụng tốt cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu với các thành phần nổi bật như sau: 

1, Các thành phần có tác dụng cầm máu mạnh (cỏ nhọ nồi, long nha thảo, địa  hoàng), đã được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Đồng thời, hiệu quả cầm máu của các thảo dược đã được chứng minh qua thực tiễn sử dụng trên lâm sàng.

Cây cổ nhọ nồi thành phần công thức trong ITP Bloodwell

Cây Long nha thảo thành phần công thức trong ITP Bloodwell.

Cây Địa hoàng thành phần công thức trong ITP Bloodwell.

2, Các thành phần có tác dụng củng cố chức năng miễn dịch của cơ thể, giúp điều hòa miễn dịch, giảm những sai sót gây ra bởi sự rối loạn chức năng miễn dịch, như gây ra các bệnh tự miễn dịch (hệ miễn dịch tiêu diệt chính các thành phần khỏe mạnh trong cơ thể do sự nhầm lẫn về nhận diện)

Việc tăng cường miễn dịch, chống viêm của các thành phần trong ITP Bloodwell còn giúp ngăn ngừa và giảm tác hại gây ra bởi quá trình viêm nhiễm như: làm biến đổi vật liệu di truyền gây ung thư, làm giảm chất lượng tế bào (trong đó có tế bào máu tiểu cầu)

3,Hạn chế tác dụng phụ của corticoid (trong trường hợp có phối hợp cùng các biện pháp điều trị tích cực thông thường/ thay thế điều trị của corticoid do có tác dụng tương tự như corticoid trên các bệnh tự miễn)

- Địa hoàng có tác dụng chống viêm, cầm máu, đặc biệt có tác dụng ức chế miễn dịch kiểu corticoid nhưng không ức chế hay làm teo nhỏ tủy thượng thận (hạn chế tác dụng phụ của corticoid)

Trên hệ miễn dịch: Nước sắc Địa hoàng làm tăng hoạt tính tạo phân bào của phorbol myristat acetat và phytohemaglutimin trên tế bào lách của chuột cống trắng. Nhưng không có thể hiện khi không có các chất tạo phân bào trên. Điều này chứng tỏ Địa hoàng có tác dụng kích thích và điều hoà miễn dịch. Địa hoàng thể hiện hoạt tính ức chế miễn dịch trên in vivo của các hoạt chất 2 – phenylethyl glycosid, các jionosid A1 và B1. Khi thử nghiệm kết hợp sử dụng Địa hoàng và glucocorticoid ở trên thỏ, thấy Địa hoàng không làm mất tác dụng của corticoid, nhưng hạn chế các tác dụng không mong muốn của corticoid trên tuyến yên và thượng thận của thỏ.

Cây Trạch tả thành phần công thức trong ITP Bloodwell.

- Trạch tả : tăng đào thải Na+ và  K+, lợi tiểu, chống phù thũng (giảm tác dụng phụ gây giảm đào thải K+ và Na+ gây tích nước, phù nề …của corticoid),

4, Giải quyết căn nguyên bệnh lý : tăng số lượng và chất lượng tiểu cầu (địa hoàng, trạch tả, hoàng kỳ)

 

Cây Hoàng kỳ thành phần công thức trong ITP Bloodwell.

Các thành phần có tác dụng bổ máu, tăng sinh tế bào máu tại tủy xương, tăng sinh tân dịch, ngăn chặn các bất thường trong quá trình sinh tổng hợp tế bào tiểu cầu, giúp ổn định chất lượng tế bào tiểu cầu.

5, Dùng tốt cho cả các người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu tái phát sau cắt lách và không đáp ứng với các biện pháp điều trị thông thường – đối với ITP.

(Báo cáo thực nghiệm lâm sàng của nhóm nghiên cứu BS. Ba.)

6, Thanh nhiệt giúp giảm tình trạng nóng trong gây chảy máu : chảy máu cam, chảy máu chân răng.

Các thành phần có tác dụng thanh nhiệt, làm mát huyết, đã được sử dụng từ lâu cho các chứng chảy máu do huyết nhiệt. (cỏ nhọ nồi, diệp hạ châu, long nha thảo, địa hoàng) 

Cây Diệp hạ châu thành phần công thức trong ITP Bloodwell.

7, Hỗ trợ tốt cho các người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu đi kèm hoặc/và do nguyên nhân từ các bệnh lý : viêm gan, loét dạ dày tá tràng do nhiễm H.pylori, AIDS, ung thư.

Địa hoàng giúp ức chế tiết dịch vị, giảm viêm loét và hỗ trợ làm lành nhanh vết loét

Diệp hạ châu, hoàng kỳ, cỏ nhọ nồi giúp tăng cường chức năng thải độc của gan, chống độc tế bào gan, hỗ trợ điều trị viêm gan.

Hoàng kỳ, địa hoàng được sử dụng thực nghiệm trên bệnh nhân AIDS cho hiệu quả tốt.

II, Đã nghiên cứu thực nghiệm trên lâm sàng:  Đã nghiên cứu trên các bệnh nhân suy giảm tiểu cầu tự miễn.( Báo cáo khoa học của nhóm nghiên cứu TS. BS Hoàng Xuân Ba)

III, Tác giả của công thức sản phẩm: TS. BS Hoàng Xuân Ba

IV, Thực tế kết quả sử dụng trên lâm sàng : Thời gian sử dụng trên các bệnh nhân ở Việt Nam

V, Công thức kết hợp các thảo dược trong sản phẩm ITP Bloodwell đã được cấp bằng sáng chế của Mỹ : US6531161 B1, được giới thiệu sử dụng bởi tổ chức hỗ trợ bệnh nhân ITP – Mỹ ( Platelet Disorder Support Association)

Vì thế, những đặc điểm nổi ở bật trên của thảo dược ITP Bloodwell mà chúng tôi muốn gửi đến  Quý vị một thông điệp để Quý vị có thể lựa chọn cho mình một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu  không có tác dụng phụ an toàn tuyệt đối.  

ITP Bloodwell giúp tăng cường sinh sản tiểu cầu, hỗ trợ điều trị suy giảm tiểu cầu.


Hãy mở máy và gọi ngay vào

 Hotline: 0932 638 166 (Zalo - 0938 006 088)
 

để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 83/4 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha