Xuất Huyết Giảm Tiểu Cầu

Chia sẻ giúp người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu có kiến thức về bệnh, các biện pháp phòng ngừa tái phát, cách chăm sóc, ăn gì, kiêng gì, cách hạn chế các tác dụng phụ của thuốc Tây và giới thiệu một số liệu trình hỗ trợ điều trị xuất huyết giảm tiểu cầu An Toàn, đỡ tốn kém.

 • Một số thảo dược chữa bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn hiệu quả

  20-05-2020 // 1,850 lượt xem

  Chúng ta đôi khi quên mất rằng, rất có thể thứ rất đơn giản nhất sẽ làm nên kì tích. Thảo dược là phẩm vật quý mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Long Nha Thảo hay còn gọi cây hạc Tiên nếu được sử dụng chúng đúng cách đúng mục đích sẽ giúp chữa một số bệnh ung thư, bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn cực kì hiệu quả

  Chi tiết →

 • Ghép tế bào gốc có chữa khỏi hẳn bệnh suy tủy

  18-05-2020 // 916 lượt xem

  Y học hiện đại là môn khoa học nghiên cứu ứng dụng các thành tựu khoa học tiên tiến vào việc phòng chữa bệnh cho con người. Xã hội ngày một phát triển, nền y học cũng vì thế mà có những bước tiến xa hơn.

  Chi tiết →

 • Cẩn trọng khi dùng kháng sinh với người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn

  16-05-2020 // 912 lượt xem

  Kháng sinh – phát minh sống còn của nhân loại! Nhưng chúng cũng chính là con dao hai lưỡi nếu người bệnh sử dụng chúng không đúng cách. Kinh khủng hơn, chúng ta sẽ phải trả giá đắt nếu không biết cách kiểm soát và để chúng trở thành độc dược hủy hoại cơ thể!

  Chi tiết →

 • Những điều kiêng kị tuyệt đối với bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

  14-05-2020 // 1,451 lượt xem

  Có thờ có thiêng, có kiêng có lành hay họa từ miệng mà ra, bệnh từ miệng đi vào quả là những đúc rút kinh nghiệm không hề lãng phí một chút nào mà cổ nhân để lại. Để có sức khỏe tốt thì không chỉ bệnh nhân xuất huyết giảm tiểu cầu mà cả đối với người bình thường cũng không nên sử dụng rượu bia!

  Chi tiết →

 • Thực hư phương pháp giảm tiểu cầu từ thảo dược

  12-05-2020 // 857 lượt xem

  Chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bằng thảo dược thiên nhiên không chỉ là xu hướng được nhiều người ưa chuộng, nó còn được cho là một trong những phương pháp chữa bệnh lành tính vượt mọi thời gian từ suốt chiều dài lịch sử phát triển con người cho đến hôm nay và trường kì mãi về sau.

  Chi tiết →

 • Dấu chấm hết cho người xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn mãn tính?

  10-05-2020 // 791 lượt xem

  Các bệnh mãn tính thường khiến con người có tâm lý mệt mỏi, chán nản muốn buông xuôi tất cả. Tuy nhiên, nếu có một tâm lý tốt người bệnh mới có sức khỏe để chiến thắng bệnh tật, sống vui vẻ. Thực phẩm chức năng, thảo dược từ đông dược có thể coi là người bạn đồng hành trên chặng đường tìm kiếm niềm tin, sự tích cực với người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn mãn tính!

  Chi tiết →

 • Xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn có chữa được không ?

  08-05-2020 // 843 lượt xem

  Đối với trường hợp xuất huyết giảm tiểu cầu có nguyên nhân như suy tủy, sốt, viêm nhiễm…. còn có thể can thiệp các phương pháp để khống chế, chữa khỏi tùy theo mức độ nặng hay nhẹ. Nhưng xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn lại khác!

  Chi tiết →