Ghép tế bào gốc có chữa khỏi hẳn bệnh suy tủy

Y học hiện đại là môn khoa học nghiên cứu ứng dụng các thành tựu khoa học tiên tiến vào việc phòng chữa bệnh cho con người. Xã hội ngày một phát triển, nền y học cũng vì thế mà có những bước tiến xa hơn.

Ngày đăng: 18-05-2020

915 lượt xem

 

Bước đột phá của y học hiện đại

Y học hiện đại là môn khoa học nghiên cứu ứng dụng các thành tựu khoa học tiên tiến vào việc phòng chữa bệnh cho con người. Xã hội ngày một phát triển, nền y học cũng vì thế mà có những bước tiến xa hơn. 

Hàng năm các nhà nghiên cứu vẫn lặng lẽ phát minh ra nhiều tiến bộ mới cho y học như: Vacxin chữa ung thư, kính áp tròng theo dõi đường huyết, sinh con từ tử cung người đã chết, cấy ghép tế bào gốc cho người ung thư, ghép tế bào gốc chữa khỏi bệnh suy tủy

Hay mới đây nữ tỉ phú trẻ tuổi nhất nước Mỹ đã thay đổi ngành y học thế giới bằng ý tưởng vàng – bước đột phá trong xét nghiệm máu không cần rút nhiều máu từ cơ thể và mất hàng tá thời gian chờ đợi kết quả. Thay vào đó, chỉ cần một vài giọt các bác sĩ có thể thực hiện hàng trăm bài kiểm tra từ tiêu chuẩn Cholesterol đến độ phức tạp của gene di truyền mà cho kết quả nhanh, chính xác hơn so với phương pháp thông thường!

bệnh suy tủy

Xã hội ngày một phát triển, nền y học cũng vì thế mà có những bước tiến xa hơn.

 

Tin vui cho những bệnh nhân suy tủy

Điều này gửi đến một thông điệp khá lạc quan, rằng chúng ta hãy tin tưởng ở khả năng, sức mạnh cũng như trí tuệ siêu năng lực của con người!

Đối với những người mắc bệnh suy tủy, một trong những căn bệnh không hề dễ dàng với bất cứ ai cũng không cần quá lo lắng! Ngoài các phương pháp điều trị thông thường thì hiện nay ghép tủy tự phân là phương pháp thu hoạch tế bào gốc từ chính bản thân bệnh nhân sau khi bệnh đã vào giai đoạn ổn định đang được giới y khoa ghi nhận và đánh giá cao.

Bệnh suy tủy ở giai đoạn mới phát thì tỉ lệ thành công nhờ phương pháp này cực kì lớn. Tế bào gốc không cần phải xin từ người khác, có thể lấy từ máu ngoại vi huy động hoặc từ tủy xương, sau đó bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ âm 196 độ C.

bệnh suy tủy

Ghép tủy tự phân là phương pháp mang đến nhiều tin vui cho bệnh nhân suy tủy

 

Phương pháp chăm sóc điều trị bệnh nhân suy tủy hiệu quả nhất

Theo giáo sư Phạm Như Hiệp, giám độc bệnh viện Trung ương Huế cho biết: “Huế là đơn vị thứ ba trong cả nước thực hiện thành công gần 100 ca ghép tế bào gốc. Và gần đây là một bệnh nhi nhỏ tuổi nhất vào tháng 10/2019 vừa qua”

Bằng phương pháp này, ban đầu bệnh nhân sẽ được điều trị hóa chất liều cao để loại bỏ các tế bào ác tính còn sót trong cơ thể, sau đó truyền tế bào gốc đã được bảo quản để phục hồi hệ thống tạo máu, giúp rút ngăn giai đoạn suy tủy.

Đối với bệnh suy tủy vô căn hay suy tủy do một số nguyên nhân từ tế bào ung thư khác trong cơ thể có thể sử dụng phương pháp này. Tùy vào tình trạng bệnh được chuẩn đoán các bác sĩ mới đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Người bệnh suy tủy có thể kết hợp đồng thời các thuốc đông y thảo dược có uy tín trên thị trường trong quá trình điều trị và cả sau khi đã cấy ghép tế bào gốc thành công. Thảo dược cũng góp phần thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào máu nhanh hơn, giúp người bệnh mau chóng phục hồi sức khỏe! Với những thành tựu đã đạt được từ đông y và tây y, phần nào giúp những người mắc bệnh suy tủy có thêm niềm tin vào cuộc sống!

bệnh suy tủy

Người bệnh suy tủy có thể kết hợp đồng thời các thuốc đông y thảo dược có uy tín trên thị trường trong quá trình điều trị và cả sau khi đã cấy ghép tế bào gốc thành công


Hãy mở máy và gọi ngay vào

 Hotline: 0932 638 166 (Zalo - 0938 006 088)
 

để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha