Một số thảo dược chữa bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn hiệu quả

Chúng ta đôi khi quên mất rằng, rất có thể thứ rất đơn giản nhất sẽ làm nên kì tích. Thảo dược là phẩm vật quý mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Long Nha Thảo hay còn gọi cây hạc Tiên nếu được sử dụng chúng đúng cách đúng mục đích sẽ giúp chữa một số bệnh ung thư, bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn cực kì hiệu quả

Ngày đăng: 20-05-2020

1,850 lượt xem

 

Long Nha Thảo – Thảo dược tự nhiên tại Việt Nam

Nói đến thảo dược chữa bệnh ung thư hay một số bệnh về rối loạn đông máu như bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn nhất định phải kể đến Long Nha Thảo!

Cây Long Nha Thảo là loại thực vật thân thảo sống nhiều năm có nguồn gốc ở vùng Himalaya, mọc nhiều ở vùng rừng núi Nepal và các vùng đông Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên cũng như tại một số vùng Đông Âu.

Tại Việt Nam thảo dược này thường mọc tại các trảng cỏ, bãi hoang ở độ cao từ 500 -1000m, tại các tỉnh như Cao Bằng, Lào Cai, Hà Giang, Lạng Sơn, Lai Châu, Vĩnh Phúc… Gần đây, do thấy được công dụng của Long Nha Thảo, các nhà nghiên cứu đông dược đã cho trồng tập trung, phát triển nhân giống Long Nha Thảo nhằm cung cấp vật liệu cho việc nghiên cứu thuốc chữa một số bệnh ung thư ở người!

bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn

Long Nha Thảo – Thảo dược tự nhiên có nhiều công dụng trong chữa và điều trị một số bệnh tật ở người

 

Tác dụng của Long Nha Thảo đối với bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu

Long Nha Thảo có chứa nhiều thành phần giúp chữa lành bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn cực kì hiệu quả nếu chúng ta biết sử dụng chúng đúng cách.

Long Nha Thảo vị đắng chát, tính bình. Đưa vào 4 kinh: Tâm, phế, Can, Thận có tác dụng thu liễm, chỉ huyết, giải độc, chữa sốt rét, bồi bổ cơ thể… Thành phần hóa học gồm: flavonit glycosit 0.9%, hyperosit 0,37%, isoqueecitrin 0,21%, agrimonin, agrimol A, B, C, D, E, agriminolid, pimic acid, tinh dầu và tanin 7,4%.

Khi y học còn chưa phát triển, người xưa dùng Long Nha Thảo cầm máu. Chủ trị các chứng bệnh như xuất huyết, thổ huyết, băng huyết, chảy máu cam ở trẻ…

Tuy nhiên các nghiên cứu gần đây từ Long Nha Thảo cho thấy tác dụng của chúng trên cơ trơn và hệ tuần hoàn có nhiều trái ngược. Ở một liều lượng và cách chế biến nhất định thì có tác dụng cường tim, hưng phấn hô hấp, tăng co bóp cơ trơn, tăng huyết áp, lưu thông cầm máu… Nhưng một số trường hợp khác thì cho kết quả ngược lại.

bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn

Long Nha Thảo kết hợp cùng các vị thuốc khác có thể trị các chứng bệnh như xuất huyết, thổ huyết, băng huyết, chảy máu cam ở trẻ

 

Đừng để thuốc trở thành con dao hai lưỡi

Điều này đòi hỏi người dùng cần có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa đông dược và y dược thăm khám sức khỏe tình trạng bệnh một cách cụ thể nhất. Kể cả đối với người mắc chứng bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn.

Thuốc luôn là con dao hai lưỡi, kể cả đông y hay tây y cũng vậy! Về cơ bản Long Nha Thảo cực tốt cho việc cầm máu đối với người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn. Phát hiện mới nhất của y học về Long Nha Thảo là chúng có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư mô liên kết, tăng cường khả năng miễn dịch, ức chế sự phát triển của một số virus.

Thảo dược này khi được chế biến thành cao, kết hợp với các dược liệu lành tính khác sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng rõ rệt hơn với người bệnh.

bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn

Long Nha Thảo cực tốt cho việc cầm máu đối với người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn


Hãy mở máy và gọi ngay vào

 Hotline: 0932 638 166 (Zalo - 0938 006 088)
 

để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha