Nếu quên vấn đề này thì chữa bệnh suy tủy không bao giờ khỏi

Cơ thể con người cũng giống như một cỗ máy. Dinh dưỡng hay thuốc nạp vào cơ thể cũng giống như khi chúng ta tra dầu mỡ giúp động cơ khỏe mạnh. Nếu cứ chỉ nã kháng sinh trong khi cơ thể và tinh thần không tốt. Chẳng khác nào chúng ta tra dầu mỡ vào một động cơ yếu ớt, hay gần như đã bị hỏng. Điều đó không chỉ mang đến kết quả điều trị thấp, nếu không nói là vô nghĩa.

Ngày đăng: 30-04-2020

259 lượt xem

 

Nếu quên vấn đề này thì chữa bệnh suy tủy không bao giờ khỏi 

Rất nhiều người mải mê tìm kiếm phương pháp chữa bệnh suy tủy mà quên mất rằng, nếu cứ chỉ nã kháng sinh. Chẳng khác nào chúng ta tra dầu mỡ vào một động cơ yếu ớt, hay gần như đã bị hỏng. Điều đó không chỉ mang đến kết quả điều trị thấp, nếu không nói là vô nghĩa.

Cơ thể người bị suy tủy vốn dĩ mệt mỏi do lượng máu từ tủy xương cung cấp nuôi cơ thể không còn được dồi dào. Tình trạng thiếu máu, hoa mắt chóng mặt, đánh trống ngực khi phải gắng sức diễn ra thường xuyên. Thường xuyên bị sốt do nhiễm khuẩn, chảy máu chân răng, chảy máu mũi, bầm tím xuất huyết dưới da… Đó là chưa kể tình trạng mất ngủ kéo dài do cơ thể bị suy kiệt!

chữa bệnh suy tủy

Khi cơ thể quá yếu, mọi phương pháp điều trị ít mang đến kết quả tích cực

 

Nâng sức đề kháng cần song hành trong quá điều trị bệnh

Để chữa bệnh suy tủy có hiệu quả dưới bất cứ phương pháp nào, trước hết người bệnh cần được nâng sức đề kháng cho cơ thể. Thường khi sức khỏe yếu, các bác sĩ không dám thực hiện bất cứ một thủ thuật nào trên bệnh nhân. Nguyên tắc điều trị hay chỉ định phẫu thuật, các bác sĩ đều yêu cầu bệnh nhân phải có sức khỏe tốt là vậy!

Khi cơ thể chịu tiếp nhận các giá trị từ dinh dưỡng thông qua ăn uống, sử dụng thực phẩm chức năng thì mới có thể cùng với thuốc kháng sinh chống lại các tác nhân gây bệnh.

Giá trị dinh dưỡng thông qua các bữa ăn đơn thuần hàng ngày chỉ đáp ứng rất ít năng lượng bổ sung máu nuôi cơ thể. Vì thế thực phẩm chức năng tốt chính là đòn bẩy giúp cơ thể nạp dưỡng chất được tốt hơn. Ngoài ra, các thực phẩm chức năng tốt thực sự có thể giúp cơ thể sản sinh hồng cầu, tiểu cầu, bạch cầu trong máu.

chữa bệnh suy tủy

Thực phẩm chức năng tốt chính là đòn bẩy giúp cơ thể khỏe mạnh, chiến thắng bệnh tật

 

Tại sao suy tủy nên dùng cao cô đặc

Nếu là thực phẩm chức năng dạng cao đã được cô đặc, hoặc bào chế dạng viên nén sẽ có tác dụng mạnh hơn so với việc sử dụng thảo dược đơn thuần và riêng lẻ.

Hiện nay công nghệ chiết xuất có chọn lọc hoạt chất từ thảo dược giúp đảm bảo được các thành phần dược tính có lợi trong thảo dược. Chúng giúp cơ thể hấp thụ hiệu quả mà không gây các tác dụng phụ như hoạt chất tổng hợp thông thường khác.

Thảo dược ITP Bloodwell dạng viên nén có chứa nhiều thành phần thảo dược đã được chọn lọc, cô đặc kĩ lưỡng rất tốt chữa các bệnh suy tủy, xuất huyết giảm tiểu cầu. Không những thế, sản phẩm còn giúp cơ thể tăng cường hấp thu chất sắt, protein, đạm trong mỗi bữa ăn hàng ngày.

chữa bệnh suy tủy

Thảo dược ITP Bloodwell dạng viên nén có chứa nhiều thành phần thảo dược đã được chọn lọc, cô đặc kĩ lưỡng rất tốt chữa các bệnh suy tủy, xuất huyết giảm tiểu cầu


Hãy mở máy và gọi ngay vào
0938 006 088
để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: Chung cư Ruby Garden, 2 Nguyễn Sỹ Sách, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha