Chia sẻ của người bệnh về việc hỗ trợ điều trị xuất huyết giảm tiểu cầu

Chia sẻ của người bệnh về việc trị xuất huyết giảm tiểu cầu thành công từ IPTBloodwell thảo dược hỗ trợ điều trị xuất huyết giảm tiểu cầu do Long Việt cung cấp

 • Người cha tuyệt vời và ITP Bloodwell kỳ diệu mang đến niềm vui cho cô gái 17 tuổi bị bệnh giảm tiểu cầu

  02-01-2017 // 1,079 lượt xem

  Mỗi gia đình đều ước mong con cái có sức khỏe tốt để học hành tốt mai sau trở thành người có ích cho bản thân gia đình và xã hội. Đó là niềm ước mong bất tận của triệu triệu ông bố bà mẹ. Vậy nhưng có những gia đình không may con mình vướng vào căn bệnh nan y khó chữa – giảm tiểu cầu- thì niềm mong ước đó trở nên xa vời với họ. Khi đứa con phải thường xuyên nghỉ học và nhập viện với sức khỏe vô cùng yếu ớt do mỗi đợt giảm tiểu cầu lại khiến các con cũng như bố mẹ vô cùng mệt mỏi và dường như kiệt sức. Hy vọng mỗi khi nhập viện tiểu cầu mới tăng khi về nhà chưa được bao lâu thì tiểu cầu tụt xuống và thất vọng lại nối tiếp.

  Chi tiết →

 • Thảo dược ITP Bloodwell phương pháp mới có thể thay thế thuốc tây cho người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu!

  05-12-2016 // 1,277 lượt xem

  Những bệnh nhân bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu lần đầu tiên sẽ chưa biết được thuốc tây ở bệnh viện huyết học có tác dụng phụ ghê gớm như thế nào? Nhưng chỉ cần sau khi sử dụng một thời gian ngắn bệnh nhân sẽ cảm nhận được tác dụng phụ của thuốc tây thật là kinh khủng. Người bệnh bắt đầu mập lên tích nước, phù nề, mọc lông, mọc mụn, men gan cao là trước mắt. Trong tương lai còn phát sinh những bệnh lý mới như suy thận, tiểu đường, lao phổi, suy gan thận, teo cơ…là điều rất khó tránh khỏi? Vì thế chúng tôi muốn gửi đến Quý vị một thông điệp đó là sử dụng phương pháp thảo dược ITP Bloodwell để thay thế dần tác dụng phụ do thuốc tây mang lại.

  Chi tiết →

 • Bệnh Xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn cắt lách có khỏi không?

  22-11-2016 // 1,159 lượt xem

  Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn tương đối nan y và nguy hiểm. Không phải bệnh viện huyết học hoặc khoa huyết học ở bệnh viện nào cũng biết chữa cho con bạn một cách hợp lý nhất. Có những bệnh viện khi tiểu cầu con bạn mới chỉ giảm 40-50.000/ml đã yêu cầu con bạn nhập viện và cho uống tới 2-3 viên medrol 16mg 1 ngày liệu điều đó có tốt cho con bạn hay không? Vì lòng tin vào bệnh viện và Bác sĩ mà khiến nhiều bệnh nhân bị tác dụng phụ rất lớn từ thuốc tây mang lại.

  Chi tiết →

 • Nếu cô có 50.000 tiểu cầu cô là đại gia tiểu cầu cháu ạ!

  04-11-2016 // 715 lượt xem

  Những người chưa bao giờ bị bệnh giảm tiểu cầu vô căn căn chắc sẽ không hiểu tiểu cầu có chức năng vai trò như thế nào và lượng tiểu cầu bao nhiêu thì đủ đối với một người bình thường tối tiểu phải có. Và tiểu cầu được sinh ra từ đâu? Và nhận biết bệnh giảm tiểu cầu như thế nào qua những biểu hiện gì?

  Chi tiết →

 • Bước tăng tiểu cầu ngoạn mục của cô bé 14 tuổi như thế nào ?

  23-10-2016 // 1,266 lượt xem

  Con cái là tài sản vô giá của Ba mẹ. Ba mẹ nào cũng rất yêu thương con, sẵn sàng làm lụng vất vả, hy sinh tất cả chỉ để con mình có sức khỏe tốt, được học hành tốt đó là niềm vui, niềm hạnh phúc của Ba mẹ không gì sánh được. Những gia đình có con cái khỏe mạnh, học giỏi là niềm mơ ước của triệu triệu gia đình. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng gặp được điều may mắn đó, nhất là những gia đình có con không may bi mắc bệnh giảm cầu vô căn con cái học hành sa sút vì phải vào bệnh viện thường xuyên, tiền bạc làm bao nhiêu tiêu tốn vì phải thanh toán cho con thuốc thang , viện phí. Chưa kể Ba mẹ còn phải nghỉ việc để vào chăm con nên kinh tế trở nên khó khăn chật vật. Làm thế nào để con không còn phải nhập viện thường xuyên nữa? Quý vị cứ đọc hết phần chia sẻ dưới đây sẽ lựa chọn cho mình cách chữa bệnh cho con thế nào nhé?

  Chi tiết →

 • Hạnh phúc gia đình sẽ ra sao khi có người thân mắc bệnh giảm tiểu cầu?

  11-10-2016 // 827 lượt xem

  Mỗi con người trong cuộc đời đều ước mong mình có được hạnh phúc. Hạnh phúc là khi ta có đủ đầy sức khỏe, tình yêu, sự nghiệp, của cải. Thế nhưng có những gia đình đang hạnh phúc mà bỗng một ngày có người thân không may bị mắc trọng bệnh như bệnh ung thư hay chỉ là bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn thôi thì dù gia đình đó có hạnh phúc đủ đầy đầy bao nhiêu đi nữa, hạnh phúc đó cũng sẽ giảm đi rất nhiều lần bởi những khổ đau mà căn bệnh của người thân mang đến. Và chỉ ai trong số 1/1000 gia đình có người thân bị bệnh giảm, tiểu cầu vô căn mới thấu hiểu nổi buồn đau đó

  Chi tiết →

 • Xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn ở trẻ em là chủ yếu phải không?

  27-09-2016 // 2,579 lượt xem

  Người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn có thể nói cuộc sống sinh hoạt gần như bị đảo lộn. Chỉ có những người thân của người mắc căn bệnh này mới biến đến nổi khổ sở gian truân như thế nào? Nhất là đối với xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn ở trẻ em thì nỗi vất vả tăng hơn gấp bội khi con yêu trong gia đình không may mắc phải căn bệnh này.

  Chi tiết →