Chia sẻ của người bệnh về việc hỗ trợ điều trị xuất huyết giảm tiểu cầu

Chia sẻ của người bệnh về việc trị xuất huyết giảm tiểu cầu thành công từ IPTBloodwell thảo dược hỗ trợ điều trị xuất huyết giảm tiểu cầu do Long Việt cung cấp

 • Giải pháp bí mật của cô bé bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu.

  03-04-2016 // 624 lượt xem

  Cô bé Thu Phương bị mắc căn bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu khi mới 15 tuổi. Cô cảm thấy mọi ước mơ và tương lai như sụp đổ. Nhưng một cơ duyên đã đưa cô đến với Bloodwell một cách tư nhiên như chính sản phẩm ra đời từ thiên nhiên vậy. Người bác tên Xuân của cô đã quen biết với bác sĩ Ba và cho cô ấy gặp được vị Bác sĩ từ nước ngoài về. Qua câu chuyện của Thu Phương chúng tôi muốn chia sẽ với những người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu một niềm tin và hy vọng vào nền y học nước nhà. Hãy tin rằng cuối đường hầm sẽ có nhiều tia sáng các bạn nhé!

  Chi tiết →

 • Tại sao những bệnh nhân bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu ở Phương Tây lại dùng thảo dược Bloodwell ? ( tiếp theo )

  29-03-2016 // 678 lượt xem

  Như chúng ta đã biết bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu không phải cứ y học hiện đại là có thể chữa khỏi . Bởi có quá nhiều những bệnh nhân tốn rất nhiều tiền bạc cũng như sức khỏe và mất niềm tin khi bệnh nhân cứ liên tục phải nhập viện 3 ngày hoặc 5 ngày một lần thậm chí nằm trường kỳ kháng chiến tại bệnh viện.

  Chi tiết →

 • Tại sao những người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu ở phương tây lại dùng thảo dược Bloodwell?

  16-03-2016 // 481 lượt xem

  Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu ở các nước phương tây hay ở Việt Nam thì đều được coi là căn bệnh vô cùng phức tạp khó chữa. Qua tìm hiểu nguồn tổng hợp internet Chúng tôi đã tìm được những câu chuyện chia sẻ của người bệnh ở nước ngoài sau khi sử dụng sản phẩm Thực phẩm chức năng Bloodwell. Từ khi họ mắc bệnh thì họ đã chữa qua rất nhiều phương pháp chủ yếu là tây Y và khi đến được với thảo dược Bloodwell họ như tìm thấy ánh sáng của đời mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ câu chuyện của họ.

  Chi tiết →

 • Cô bé 19 tuổi bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu chữa bệnh như thế nào?

  11-03-2016 // 485 lượt xem

  Thấu hiểu được những nổi đau về thể xác cũng như tinh thần và sự khánh kiệt về kinh tế mà những người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu sẽ gặp phải chúng tôi muốn gửi tới người bệnh và người thân của họ thêm thông điệp chia sẻ của cô bé 19 tuổi bị mắc bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu đã dùng phương pháp thảo dược Bloodwell như thế nào nhé.

  Chi tiết →

 • Bé bị bệnh giảm tiều cầu khi mới 8 tháng tuổi

  10-03-2016 // 655 lượt xem

  Chúng tôi nhà phân phối độc quyền sản phẩm ITP Bllodwell luôn trăn trở đối với những người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vì không có những thông tin mà người bệnh phải sử dụng corticosteroids (thuốc tây) là những cạm bẫy chết người trong tương lai với những tác dụng phụ, như phù nề, nứt da, mọc lông, teo cơ, hại gan, thận hoặc những thuốc ức chế miễn dịch gây mất khả năng miễn dịch của cơ thể. Làm thế nào cho người bệnh tin tưởng vào sản phẩm ITP Bloodwell được sản xuất hoàn toàn 100% từ thảo dược rất an toàn tuyệt đối cho người bệnh, hoặc một số người bệnh có thông tin nhưng khi sử dụng 1 hai hộp thấy tiểu cầu chưa lên hoặc lên quá chậm đã bỏ ngang quay lại sử dụng thuốc tây trường kỳ thật là một sai lầm đáng tiếc Bởi vì bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu là một bệnh rất phức tạp và khó chữa cần phải kiên trì nó giống như bệnh viêm gan B hay bệnh tiểu đường vậy, nên người bệnh phải có niềm tin vững vàng đối với sản phẩm thảo dược mới có thể cắt bỏ thuốc tây được. Vì vậy chúng tôi muốn gửi thông điệp đến bệnh nhân về một số thông tin chia sẻ từ mẹ của một cậu bé bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu khi bé 8 tháng tuổi.

  Chi tiết →