Chia sẻ của người bệnh về việc hỗ trợ điều trị xuất huyết giảm tiểu cầu

Chia sẻ của người bệnh về việc trị xuất huyết giảm tiểu cầu thành công từ IPTBloodwell thảo dược hỗ trợ điều trị xuất huyết giảm tiểu cầu do Long Việt cung cấp

 • Triệu chứng sốt xuất huyết thường có biểu hiện thế nào?

  24-09-2017 // 1,353 lượt xem

  Bệnh sốt xuất huyết với các biểu hiện và triệu chứng khá giống một số bệnh khác cũng gây sốt như các loại bệnh sốt siêu vi, sốt phát ban. nên đôi khi vì những nguyên nhân chủ quan mà chúng ta không quan sát kỹ và đã bỏ qua những chi tiết nhỏ. Việc nhầm lẫn triệu chứng bệnh có thể dẫn đến việc chẩn đoán và điều trị sai hướng, làm cho bệnh diễn biến ngày càng tăng nặng và rất dễ gây ra những biến chứng phức tạp dẫn đến nhiều nguy hiểm không lường cho tính mạng của bản thân cũng như người thân trong gia đình.

  Chi tiết →

 • Nếu em nghe lời chị Gan của em không tan nát thế này?

  20-09-2017 // 1,207 lượt xem

  Người bị bệnh giảm tiểu vô căn nếu có kiến thức, biết cách chọn lọc phương pháp chữa trị sẽ không gây nguy hiểm cho tính mạng mà lại đảm bảo được sức khỏe . Vẫn sống khỏe sống vui. Việc tự tìm hiểu bệnh tình của chính mình, chắt lọc phương pháp tự chữa bệnh hay nói đúng hơn tư điều chỉnh cách chữa trị cho bản thân nhiều khi đem lại kết quả rất tốt hơn cả những người bệnh giảm tiểu cầu vô căn trông đợi vào bệnh viện hay bác sĩ. Bệnh sẽ càng nặng hơn và càng dễ rơi vào nguy hiểm hơn khi cứ liên tục uống thuốc tây và điểu trị ở bệnh viện. Chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều những trường hợp đau lòng như thế. Và những bệnh nhân chúng tôi sắp chia sẻ cho Quý vị dưới đây sẽ it nhiều đưa đến thông điệp quý giá và bài học cho Quý vị.

  Chi tiết →

 • Có phải bệnh bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu chết rất nhanh không?

  21-08-2017 // 2,007 lượt xem

  Bệnh giảm tiểu cầu thực tế có nguy hiểm đến tính mạng hay không? Có lẽ nhiều người vẫn còn chủ quan và suy nghĩ khá đơn giản về căn bệnh này. Tuy nhiên, bệnh giảm tiểu cầu vô căn có nguy hiểm như bệnh ung thư máu và một số bệnh ung thư khác hay không thì nó chưa phải đến mức gây hoang mang và lo sợ cho tính mạng của người bệnh như những bệnh nhân mắc bệnh ung thư khác. Thế nhưng nếu tìm hiểu kỹ được căn bệnh này thì thực tế Bệnh giảm tiểu cầu vô căn không hề đơn giản như mọi ngươi vẫn nghĩ. Bệnh còn có thể gây chết người nhanh hơn các bệnh ung thư khác. Chúng tôi có thể liệt kê những bệnh nhân trong tình trạng như vậy để những người thân và bản thân ngươi bệnh giảm tiểu cầu vô căn có thể đề phòng và lựa chọn phương pháp chữa trị tốt nhất cho chính mình và cho người thân yêu của mình.

  Chi tiết →

 • Bệnh Lupus dẫn đến giảm tiểu cầu có chữa ITP Bloodwell được không?

  24-07-2017 // 2,446 lượt xem

  Ai cũng nói có bệnh thì vái tứ phương. Một khi mắc phải căn bệnh nan y khó chữa người bệnh thường tìm đến rất nhiều phương pháp, Đông, Tây, Nam Bắc. Và những ai mắc bệnh Lupus ban đỏ thật sự việc chữa trị sẽ không hể đơn giản. Nhưng nếu không biết chọn lựa phương pháp chữa bệnh thì bệnh không những không khỏi mà còn nặng hơn nữa, tiền thì mất tật vẫn mang. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin gửi đến Quý vị một trong những người biết chọn lọc và chữa bệnh thông minh giúp bản thân và gia đình thoát khỏi những cuộc nằm viện hay chăm bệnh kéo dài gây hệ lụy cho bố mẹ gia đình và chính bản thân mình.

  Chi tiết →

 • 19 Thang tuổi bị bệnh giảm tiểu cầu tiền chất cao hơn người bé

  10-07-2017 // 1,451 lượt xem

  Có thể nói bệnh xuất huyết giảm tiểu vô căn là bệnh được xếp ngang hàng với bệnh ung thư vì nó tốn rất nhiều thời gian tiền bạc và hạnh phúc gia đình nhiều nhất. Nhưng nếu bệnh rơi vào người lớn tuổi thì người thân gia đình còn đỡ lo lắng vì bản thân người bệnh biết tự chăm sóc cho mình. Còn nếu bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu ở trẻ nhỏ mà bệnh mãn tính vô căn thì thật sự là khủng khoảng về thời gian, tiển bạc và hạnh phúc của gia đình bé. Vậy nên làm thế nào để cuộc sống của ba mẹ ông bà và bản thân bé được thay đổi khỏi tình cảnh éo le này.

  Chi tiết →

 • Giảm tiểu cầu do suy tủy có thể sử dụng ITP Bloodwell được không?

  01-04-2017 // 2,359 lượt xem

  Bệnh xuất huyết giảm tiểu có rất nhiều nguyên nhân và nguyên nhân suy tủy cũng là một trong những nguyên nhân. Hiện nay đối với bệnh suy tủy các bác sĩ Tây Y vẫn đang đau đầu các phương pháp chữa trị chủ yếu vẫn là dùng thuốc tây nếu không đáp ứng thuốc tây thì sẽ dùng biện pháp cắt lách hoặc ghép tủy. Nhưng Ghép tủy đòi hỏi chi phí rất lớn.Tuy nhiên những phương pháp này không đem lại kết quả như người bệnh mong muốn. Do vậy, chúng tôi muốn gửi đến các Quý vị một thông điệp đó là phương pháp sử dụng thảo dược ITP Bloodwell kết hợp dinh dưỡng đây thực sự là một phương pháp hữu hiệu. Chúng tôi mời Quý vị xem bài viết dưới đây để có thể lựa chọn phương pháp chữa trị cho bản thân và những người thân yêu của mình.

  Chi tiết →

 • Tại sao ITP Bloodwell bị cháy hàng trước tết nguyên đán

  02-03-2017 // 1,502 lượt xem

  Hẳn mọi người ai cũng biết bất kể bị một căn bệnh nào dùng nhiều thuốc tây đều không tốt. Nhất là đối với những bệnh đau dạ dày kinh niên, tiểu đường, cao huyết áp, viêm gan B, suy thận, xơ gan, hen suyễn…. Đặc biệt là bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn. Do tính chất của bệnh này thường xuyên phải nhập viện nên Bác sĩ Tây Y thường kê các loại thuốc tây dù bản thân bác sĩ cũng biết là độc hại nhưng không có sự lựa chọn.

  Chi tiết →