19 Thang tuổi bị bệnh giảm tiểu cầu tiền chất cao hơn người bé

Có thể nói bệnh xuất huyết giảm tiểu vô căn là bệnh được xếp ngang hàng với bệnh ung thư vì nó tốn rất nhiều thời gian tiền bạc và hạnh phúc gia đình nhiều nhất. Nhưng nếu bệnh rơi vào người lớn tuổi thì người thân gia đình còn đỡ lo lắng vì bản thân người bệnh biết tự chăm sóc cho mình. Còn nếu bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu ở trẻ nhỏ mà bệnh mãn tính vô căn thì thật sự là khủng khoảng về thời gian, tiển bạc và hạnh phúc của gia đình bé. Vậy nên làm thế nào để cuộc sống của ba mẹ ông bà và bản thân bé được thay đổi khỏi tình cảnh éo le này.

Ngày đăng: 10-07-2017

541 lượt xem

Tiền chất cao hơn người bé nhưng bệnh có được cải thiện không?
Chúng tôi xin chia sẻ câu chuyện dưới đây để tất cả những gia đình gặp bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu ở trẻ có ít nhiều bài học trong việc lựa chọn phương pháp chữa trị cho bé.
Một ngày trong tháng 4/2017 Chúng tôi nhận được cuộc gọi của một bà mẹ ở Phan Rí Bình thuận có bé bị bệnh xuất huyết giảm tiều cầu vô căn bé tên là Nhã Uyên. Bệnh của bé rất nặng qua chia sẻ chúng tôi biết được tiểu cầu bé thường xuyên ở mức 3.000 đến 5.000/mm3
Người mẹ chia sẻ với chúng tôi rằng cứ 1-2 tuần bé phải vào Bệnh viện huyết học TPHCM truyền tiểu cầu một lần. Không chỉ truyền tiểu cầu, truyền máu bé còn phải uống thuốc tây, và tiêm thuốc vào thẳng cơ thể bé. Là người mẹ chắc chắn ai cũng rất đau lòng khi chứng kiến tận mắt những mũi kim tiêm, kim truyền đâm vào da thịt đứa con thơ dại của mình. Chưa kể đến sự chứng kiến đau lòng khi con bị phản ứng phụ của thuốc tích nước, phù nề, béo phì, chậm chạp hẳn so với lúc bé chưa bị bệnh. Ông bà, ba mẹ rất xót xa khi bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu ở  trẻ thường xuyên tái phát. Mỗi lần tái phát tiểu cầu giảm là phải mất ít nhất hai người lớn có khi thì Ba, Mẹ, khi thì Bà và Mẹ phải tốn thời gian vào viện chăm sóc bé. Vấn đề thời gian chỉ là một nhẽ, vấn đề tiền bạc mới tốn kém gấp bội. Nào tiền tàu xe, nào tiền giường nằm, tiền thuốc men, tiền ăn uống ở viện, đủ thứ tiền phát sinh không thể kể hết.

Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu ở trẻ  cướp đi tuổi thơ của bé bé .


Sau khi nghe chia sẻ của mẹ bé Chúng tôi mới nói với mẹ là chừng nào vào bệnh Viện huyết học Hồ Chí Minh thì ghé nhà chúng tôi tư vấn cho để gia đình có phương pháp lựa chọn cách chữa trị tốt nhất cho bé.

Ngày 24/4 mới 6h sáng bà ngoại cùng mẹ bé đã mang bé tới chúng tôi cùng túi xách tư trang đồ dùng cho bé lỉnh cà lỉnh kỉnh trong tư thế nhập viện truyền cho bé. Nhưng mẹ bé bảo nghé chúng tôi tư vấn trước mới nhập viện. Sau khi nghe chúng tôi tư vấn chỉ trong vòng 30 phút thì Bà ngoại bé mới nói: “Tôi đọc được phương pháp này không biết có chữa được cho bé tốt không”? Nhưng giờ không còn cách nào? Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu ở  trẻ  thường xuyên tái phát cứ giảm 3000- 5000 không giữ được chỉ chưa được 1-2 tuần tiểu cầu lại tụt. Bé đã dùng đủ thứ từ thuốc bắc, thuốc nam mà không  lui bệnh, do đó Bác sĩ tây Y bảo giờ cứ tụt tiểu cầu là lại vào viện tiêm truyền cho bé nhưng cũng chỉ là phương pháp tạm thời thôi. Bác sĩ nói giờ cứ một hai tuần tiểu cầu tụt lại phải vào truyền rồi chờ bé lớn chút nữa sẽ cắt lách. Và vì cũng có lúc truyền vào tiểu cầu lên đôi lúc truyền vào tiểu cầu không lên lại phải ngừng rồi ngày sau truyền lại tiểu cầu mới lên lại.

Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu ở trẻ khiến mẹ phải chăm bé thường xuyên ở  bệnh viện. 

Phương pháp sử dụng thảo dược kết hợp thực phẩm chức năng thực có thực sự tốt không?

Khi chúng tôi tư vấn xong Bà ngoại bé thốt lên sao dùng phương pháp này rẻ thế. Cô biết không nhà tôi tốn rất nhiều tiền bạc rồi mà bệnh bé vẫn như thế? Không biết phương pháp thảo dược này có thực sự tốt không? Tôi quay lại hỏi bà ngoại bé. Thế hết bao nhiều tiền rồi hả cô? Bà ngoại bé trả lời: "Nó mới 19 tháng mà mất trên 150 triệu, tiền chất cao hơn người nó rồi nhưng bệnh vẫn thế cô à". Giờ không còn cách nào khác là phải thử phương pháp này thôi. Tôi đọc thấy nhiều người chữa lui bệnh tôi mới quyết định đi sớm để vào đây. Giờ cho bé uống thảo dược luôn được không? Lúc đó mới hơn 6h30 sáng chưa ăn sáng tôi nói Bà ngoại để cháu lấy nước cho bé uống luôn rồi xíu nữa cho bé đi ăn sáng. Tôi lấy thìa nước suối rút vỏ 2 viên ITP Bloodwell trộn vào hòa với nước đưa cho bà ngoại bé bà xúc 2 thìa bón cho bé uống hai lần rồi tráng miệng bé thêm 1 thìa  nước suối, bé uống rất ngoan thật nhẹ nhàng không đau đớn như ở bệnh viện. Xong Bà ngoại bé hỏi vậy giờ vào bệnh viện có truyền nữa không cô? Bệnh xuất huyết giam tiểu cầu ở trẻ khiến gia đình  vô cùng mệt mỏi. Tôi bảo nếu vào bệnh viện xét nghiệm tiểu cầu bé ít hơn 5.000 thì truyền cho bé một lần nữa, còn nếu 5.000 trở lên thì không phải truyền nữa đưa bé về uống thảo dược với thực phẩm dinh dưỡng bé sẽ không bị truyền nữa đâu.

Nhiều việc bận rộn quá chúng tôi đã quên bẵng không gọi hỏi gia đình lần nào nhưng 1 tháng mẹ bé gọi vào báo Bé tăng tiểu cầu lên 10.000, Rồi tháng thứ 2 vừa rồi tiểu cầu bé tăng được 25.000, Mẹ bé gọi điện bảo em gọi báo để chị mừng cho bé. Chúng tôi cảm thấy vui và hạnh phúc vì ít ra cũng giúp được bé khỏi cảnh 1-2 tuần bà và mẹ lại phải bồng bé cháu vào Bệnh viện huyết học TP HCM để tiêm, truyền cho bé. Với tâm hồn ngây thơ trong sáng như các bé  đáng lẽ bé đang được hưởng niềm hạnh phúc vui chơi thì bé lại phải vào bệnh viện tiếp xúc với nào kim tiêm, kim truyền, thuốc tây và nằm viện. Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu ở trẻ đã cướp mất tuổi thơ của bé. Thực sự việc phải sử dụng biện pháp tiêm truyền  đối với các bé là phương pháp mạnh nhưng vì Tây Y không có cách nào khác vì nếu không tiểu cầu bé cứ tụt dưới 5.000 thật vô cùng nguy hiểm cho tính mạng bé.
Qua câu chuyện chia sẻ trên đây chúng tôi nghĩ các gia đình không may gặp phải bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu ở bé có sự lựa chọn sáng suốt. Giúp bé chữa trị hiệu quả nhưng nhẹ nhàng đem lại tuổi thơ hồn niên cho các bé

Với ITP Bloodwell kết hợp dinh dưỡng không chỉ mang đến cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu ở bé thoát khỏi cắt lách, mà còn giúp cho các bé có cuộc sống tinh thần tốt hơn vì đó là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên vừa an toàn lành tính mà không bị tác dụng phụ như thuốc tân hóa dược chúng tôi nghĩ sẽ không có phương pháp chữa trị nào tốt hơn phương pháp này nữa thưa Quý vị.

ITP Bloodwell giúp tăng cường sinh sản tiểu cầu, hỗ trợ điều trị suy giảm tiểu cầu.


Hãy mở máy và gọi ngay vào
0938 006 088
để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú , Tp. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha