Bé 18 tháng bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn 6 tháng liền không phải nhập viện như thế nào?

Bệnh xuất huyết Giảm tiểu cầu vô căn là một bệnh lý về máu đang làm đau đầu các Bác sĩ Y khoa hiện đại tại nhiều bệnh viện chuyên khoa -Huyết học từ các bệnh viện lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Huế, Nha Trang, Cần Thơ…Các bệnh nhân đã từng được chữa trị theo phương pháp Tây Y nhưng sự tái phát của căn bệnh rất cao. Hàng trăm bệnh nhân khi còn ở trong viện không còn đáp ứng với thuốc tây hoặc đã ra viện vẫn uống thuốc Tây nhưng tiểu cầu vẫn không ngừng tụt giảm và xuất huyết.

Ngày đăng: 14-06-2016

678 lượt xem

Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn là một bệnh lý về máu đang làm đau đầu các Bác sĩ Y khoa hiện đại tại nhiều bệnh viện chuyên khoa - Huyết học từ các bệnh viện lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Huế, Nha Trang, Cần Thơ…Các bệnh nhân đã từng được chữa trị theo phương pháp Tây Y nhưng sự tái phát của căn bệnh rất cao. Hàng trăm bệnh nhân khi còn ở trong viện không còn đáp ứng với thuốc tây hoặc đã ra viện vẫn uống thuốc Tây nhưng tiểu cầu vẫn không ngừng tụt giảm và xuất huyết.

Bênh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn đang khiến Bác sĩ Y khoa Hiện đại chưa biết phải làm thế nào ( Hình mang tính minh họa)

Vì vậy chúng tôi sau khi tiếp nhận một phương pháp mới chữa bệnh bằng thảo dược đã đưa đến nhiều niềm tin và hy vọng cho hàng trăm bệnh nhân và sau đây là một Ví dụ. 

Cháu bé tên ở nhà là Thiên Nhiên và tên đi học là Phan An Khang hiện nay mới tròn 24 tháng bị mắc căn bệnh xuất huyết giảm tiều cầu vô căn đã lâu. Ngày gần cuối năm Bính Thân cách đây 6 tháng bé được 18 tháng tuổi người mẹ đã gọi điện xin tư vấn chúng tôi và đã cho bé dùng thảo dược ITP Bloodwell. Lúc xuất viện tại Bệnh viện Huyết học Hồ Chí Minh tiểu cầu của bé chỉ là 8.000/ml  sau khi dùng 1 hộp ITP Bloodwell tiểu cầu bé đã được nâng 16.000/ml máu. Lần thứ 2 Người Cha tới lấy thảo dược đã cho chúng tôi biết tiểu cầu của bé lên được 32.000/ml và nói rằng có lần bé bị té biêu đầu rồi bé cảm cúm tiểu cầu của bé giảm còn 22.000/ml tuy nhiên bé uống tiếp thì lại  tăng lên mức 32.000/ml. 

Hình mang tính minh họa

Hai lần người Ông ngoại là Chú Tầy đến lấy Thảo dược ITP Bloodwell đều vui mừng cho biết tiểu cầu bé đang tăng dần, Ông nói bé đã gặp may mắn. Thật không ngờ bé lại hợp với Thảo dược ITP Bloodwell đến thế trong khi Bé hiện nay hòa toàn không còn dùng một viên thuốc tây nào nữa.

Lần thứ 3 Chú Tày lại tới ngày 13/ 6/2016 vừa qua chú vô cùng mừng rỡ vừa gặp tôi chú đã cười rất tươi: Cô ơi từ khi bé bị mắc căn bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn tới nay đây là lần đầu tiên uống thảo dược này đến nay đã 6 tháng rồi mà bé không phải nhập viện lần nào. Trước khi chưa uống thảo dược ITP Bloodwell thì cứ mỗi tháng bé nhập viện ít nhất 1 lần có lúc 2 lần, có lúc nào lâu nhất thì 2 tháng 1 lần. Nằm viện nhiều hơn ở nhà cô ạ. Ông hồ hởi  khoe là từ ngày cháu uống ITP Bloodwell cháu ăn khỏe hơn, không bị nốn ói như trước.  Hiện nay tui không biết tiểu cầu bé  lên bao nhiêu Ba mẹ đưa bé đi xét nghiệm tui cũng không hỏi  chỉ cần bé khỏe không phải nhập viện là tui mừng hết sức rồi. Thực ra con số tiểu cầu 32.000/ml máu chưa phải là cao nhưng ít ra Bé không phải nhập viện. Với con số tiểu cầu 32.000/ml và không phải nhập viện vẫn đang là niềm ước mơ của hàng nghìn bệnh nhân đang nằm trong các bệnh viện huyết học ở nhiều nơi khác.  Vì chú là người Hoa nói và viết tiếng Việt không rành lắm do đó tôi không dám nhờ chú viết nhận xét mà tôi đã viết theo lời chú kể rồi nhờ chú ký tên, đây là số điện thoại của chú: 0982059193

Tôi xin gửi thông điệp nhắn ngủi này để Quý vị nếu có người thân yêu của mình bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn có thể tham khảo cho mình một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh bằng thảo dược rất nhẹ nhàng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả vô cùng cao. Chỉ bằng những viên thảo dược ITP Bloodwell mà suốt nhiều tháng liền bé không phải nhập viện đã mang tới bao nhiêu điều tuyệt vời đối với Bố mẹ ông bà. Không tốn thời gian chăm sóc trong bệnh viện kéo theo bao nhiêu hệ lụy nào là dùng thuốc tây dẫn tới nguy cơ suy gan thận, teo cơ phù nề, nứt da mọc lông, gan nhiễm mỡ trong tương lai. Bố mẹ nghèo mà phải nhập viện tốn biết bao chi phí thời gian và tiền bạc thật khốn đốn cho gia đình bé. Chỉ cần so sánh một con số khổng lồ khi chữa bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu với hàng tá hệ lụy từ Phương Pháp tây Y với phương pháp hỗ trợ điều trị bằng thảo dược nhẹ nhàng đơn giản chúng tôi nghĩ Quý vị đã có thể lựa chọn phương pháp cho riêng mình rồi ạ. 

ITP Bloodwell giúp tăng cường sinh sản tiểu cầu, hỗ trợ điều trị suy giảm tiểu cầu


Hãy mở máy và gọi ngay vào
0938 006 088
để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú , Tp. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha