Bệnh Lupus dẫn đến giảm tiểu cầu có chữa ITP Bloodwell được không?

Ai cũng nói có bệnh thì vái tứ phương. Một khi mắc phải căn bệnh nan y khó chữa người bệnh thường tìm đến rất nhiều phương pháp, Đông, Tây, Nam Bắc. Và những ai mắc bệnh Lupus ban đỏ thật sự việc chữa trị sẽ không hể đơn giản. Nhưng nếu không biết chọn lựa phương pháp chữa bệnh thì bệnh không những không khỏi mà còn nặng hơn nữa, tiền thì mất tật vẫn mang. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin gửi đến Quý vị một trong những người biết chọn lọc và chữa bệnh thông minh giúp bản thân và gia đình thoát khỏi những cuộc nằm viện hay chăm bệnh kéo dài gây hệ lụy cho bố mẹ gia đình và chính bản thân mình.

Ngày đăng: 24-07-2017

758 lượt xem

Bệnh Lupus ban đỏ là gì?
Đây là một bệnh khá phổ biến và tương đối nguy hiểm. Lupus ban đỏ là một bệnh tự miễn gây ra nhiều triệu chứng khác nhau như: nổi ban ở da, rụng tóc, đau khớp, các biến chứng ngày càng nặng hơn, hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu giảm rất thấp nhiều bệnh nhân phải truyền hoá chất, tóc rụng hết, lưỡi có lúc hụt vào mất tiếng, mắt lồi, viêm thận cấp, tràn dịch màng tim, màng phổi, sốt cao, huyết áp tụt rất thấp, các vết bầm trên người do vỡ mạch máu, mặt bành to tròn do tác động của sản phẩm điều trị.
Bệnh lupus ban đỏ vẫn chưa rõ nguyên nhân, là một bệnh có di truyền yếu, nếu mẹ bị bệnh con gái có thể bị bệnh. Đã có nhiều công trình nghiên cứu nhưng chưa tìm được nguyên nhân là do vi trùng hay virus gây nên bệnh. Tuy nhiên vấn đề cơ bản đặt ra là hệ miễn dịch bị suy giảm chức năng nên bình thường thì hệ miễn dịch sản xuất ra kháng thể chống lại các kháng nguyên bên ngoài như virus hay vi trùng xâm nhập. Nhưng ở bệnh lupus ban đỏ thì hệ miễn dịch phản ứng một cách không thỏa đáng bằng cách tự sản xuất ra kháng thể để chống lại các thành phần của chính mình (tự kháng thể).

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ về một bệnh nhân bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu là Em Nguyễn Hồng Ngọc sống ở Tôn Đản, Phường 10, Quận 4, TPHCM do bị bệnh lupus ban đỏ được 1 năm rồi dẫn đến giảm tiểu cầu vô căn.Tiểu cầu của Ngọc thường chỉ trên 100.000 nhưng ngày Ngày 7/4/2017 Ngọc bỗng bị xuất huyết và phải nhập viện tiểu cầu chỉ còn 7.000

Tiểu cầu của bé Nguyễn Hồng Ngọc được 7.000 và phải nhập viện ngày 7/4/2017 

Ngọc đã gọi cho chúng tôi và nói: “Em bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu, chị có thể gửi gấp ITP Bloodwell giúp em không? À chị ơi hay là đợi mấy hôm nữa chị mang vào bệnh viện cho em luôn vì giờ chắc em phải nhập viện rồi chị ạ. Em vừa xét nghiệm Bác sĩ bảo Tiểu cầu em chỉ còn 7.000 và chuẩn bị nhập viện gấp”

Hai ba ngày sau chúng tôi mới vào bệnh viện Huyết học Hồ Chí Minh được Ngọc đang truyền  và trong lúc nằm viện chúng tôi đang mang Thảo dược ITP Bloodwell vào cho Ngọc uống hỗ trợ cùng. Sau 1 tuần thì tiểu cầu lên được 35.000 Bác sĩ cho Ngọc xuất viện hẹn 1 tuần tái khám
Nhưng mới chỉ 1 tuần xét nghiệm tiểu cầu của Ngọc còn 24.000 và Ngọc lại nhập viện tiếp.

Lúc này, Ngọc mới bảo cho chúng tôi là em bị bệnh lupus ban đỏ hơn 1 năm rồi dẫn đến giảm tiểu cầu. Chúng tôi mới tư vấn cho Ngọc là nên chữa cả bệnh Lupus ban đỏ thì mới mong tiểu cầu tăng lên còn nếu không tiểu cầu sẽ cứ tăng lên tụt xuống sẽ phải  thường xuyên  nằm viện gây khổ lụy cho gia đình và tốn nhiều tiền bạc ảnh hưởng không chỉ vật chất kinh tế mà con mệt mỏi về tinh thần. Mới nghe chia sẻ đến vậy Ngọc đã tiếp lời chúng tôi: “ Thực ra em tìm hiểu kỹ về bệnh Lupus ban đỏ của em rồi, nhưng em không biết hỏi ai gặp ai để tư vấn giúp em, em cũng mong muốn lựa chọn một phương pháp thảo dược vừa an toàn vừa không gây tác dụng phụ.  Mới chỉ vài tuần nằm viện mà tiêm và uống thuốc tây khiến mặt em tròn như cái mâm này, cái bụng em cũng to lắm, mặt thì bắt đầu nổi mụn hai bên thái dương và tay em mọc đầy lông. Mà nằm viện tốn tiền quá chị ơi lần đầu nằm có khoảng  một tuần tốn cả chục triệu, còn lần thứ 2 này chưa biết tốn bao nhiêu nữa.
Chúng tôi Tư vấn cho Ngọc Phác đồ thảo dược như sau: ITP Bloodwell + Tanin + liverwell + cafennic

Sau khi dùng phác đồ đều trị bệnh lupus ban đỏ Tiểu cầu của Ngọc đã bắt dầu tăng được 55.000

Ngày 26/5/2017 Tiểu cầu của Ngọc tiếp tục tăng lên 134.000

 

Nga2y 29/06/2017 xét nghiệm tiểu cầu Ngọc lên tới 159.000.
Bac sĩ bảo phác đồ này Ngọc dùng tốt rồi cứ tiếp tục uống khoảng 3 tháng thảo dược và vừa rút  dần thuốc tây khi đã rút hết thuốc tây mà vẫn cao tới trên dưới 100.000 thì lúc đó rút dần thảo dược xuống uống duy trì thôi.
Chúng tôi không khỏi vui mừng và hạnh phúc vì đã giúp thêm 1 bệnh nhân bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu nguyên nhân từ bệnh lupus ban đỏ. Ngọc đã thoát được cảnh nhập viện liên tục được gần 2 tháng nay giờ bác sĩ Tây Y hẹn tái khám 1 tháng 1 lần nhưng chỉ xét nghiệm xong về nhà dùng thảo dược. Chúng tôi có ngỏ lời xin số của Ngọc đăng lên nhưng Ngọc từ chối vì Nhà Ngọc bán hàng ăn rất bận không có thời gian chia sẻ. Nay Ngọc đã  tự đi chợ, nhặt rau, rửa chén làm việc phụ chồng nấu bếp, làm tất cả mọi việc như một ngươi bình thường. Ngọc tâm sự, niềm vui của Ngọc là muốn tiểu cầu tăng lên bỏ được thuốc tây để sinh cho chồng một đứa con khỏe mạnh. Ngọc đang mơ ước về điều này. Chúng tôi cũng đang làm hết sức mình mong sao ước mơ của Ngọc sớm trở thành hiện thực đó là điều chúng tôi trăn trở. 

Với ITP Bloodwell kết thêm một vài thảo dược đi kèm hoặc dinh dưỡng không chỉ mang đến cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu thoát khỏi bị thường xuyên nằm viện, mà còn giúp cho người bệnh đẩy lùi các bệnh lý mà thuốc tây mang lại. Giúp họ có cuộc sống tinh thần tốt hơn đó là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên vừa an toàn lành tính mà không bị tác dụng phụ như thuốc tân hóa dược chúng tôi nghĩ sẽ không có phương pháp chữa trị nào tốt hơn phương pháp này nữa thưa Quý vị.

ITP Bloodwell giúp tăng cường sinh sản tiểu cầu, hỗ trợ điều trị suy giảm tiểu cầu.


Hãy mở máy và gọi ngay vào
0938 006 088
để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú , Tp. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha