Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu phải nhập viện là nỗi ám ảnh của nhiều gia đình

Gần đây thông tin về các lại bệnh như ung thư, bệnh tim, bệnh tiểu đường, bệnh suy thận là những bệnh rất nan y tốn nhiều thời gian và tiền bạc của nhiều gia đình nhưng ít có ai biết đến một bệnh nữa cũng tốn nhiều thời và tiền bạc không kém đó là bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu mãn tính vô căn.

Ngày đăng: 04-08-2016

1,473 lượt xem

Bệnh Xuất huyết giảm tiểu cầu mãn tính vô căn có đáng sợ không?

Ngày 18 tháng 6 có Cô gái tên Phương 33 tuổi địa chỉ 74/1 Cửa Hàng Điện Trường, Phường An Phú, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương gọi điện chia sẻ rằng chị ơi tiểu cầu của em chỉ có 33.000/ml  mà  nó đang xuống nữa nếu tình trạng này chắc chỉ mấy hôm nữa là em nhập viện mà em sợ nhập viện lắm. 

Thực ra không có ai muốn mình rơi vào tình cảnh này nhưng đối với người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu mãn tính vô căn thì vấn đề nhập viện với không nhập viện nó chỉ nằm trong ranh giới rất mong manh. Ngày hôm qua tiểu cầu có thể đang là 100.000/ml nhưng ngày hôm nay tiểu cầu có thể chỉ còn 11-12.000/ml nguy cơ phải nhập viện điều không thể tránh khỏi.

Vì vậy Phương lo lắng sợ phải nhập viện là điều dễ hiểu. Tôi biết tâm lý những người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu mãn tính vô căn thì nỗi ám ảnh phải nằm viện lúc nào cũng chực chờ. Có em Giáp ở Quảng  Ngãi 22 tuổi nằm viện 2,5 tháng tiểu cầu lúc xuất viện chỉ còn 6.000 đã chi sẻ chị ơi: “ Em sợ nằm viện lắm rồi,  uống riết thuốc tây giờ chân em đi muốn nhấc không nổi chị ạ”.

Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu  phải nhập viện là nỗi ám ảnh Phương ( Hình mang tính minh họa)

Có phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu nỗi lo nhập viện không còn đáng sợ nữa!

Sau khi nghe Phương nói về nỗi lo sợ nhập viện tôi đã tư vấn cho Phương dùng sản phẩm Bloodwell + trà sum ka và Lapachol. Phương bảo chị ơi em dùng thử 2 lọ Bloodwell + 1 hộp trà Sumka. Sau  đợt uống thứ nhất Phương gọi cho tôi nói chị ơi sao tiểu cầu em may nó không giảm nhưng nó vẫn không tăng chị ạ. Tôi giải thích cho Phương 2 vấn đề. Thứ nhất thảo dược cần thời gian đáp ứng sẽ lâu hơn thuốc tây. Nếu là thuốc tây uống ngày hôm nay ngày mai tiểu cầu có tăng lên 100.000 hoặc 150.000/ml là chuyện bình thường. Nhưng mấy ngày sau có thể tụt chỉ còn 10.000/ml đến 15.000/ml thôi. Thứ 2 phác đồ Bác sĩ Hoàng Xuân Ba có 3 loại phương uống chưa đủ còn thiếu. Do đó Phương hãy thử đợt thảo dược thứ 2 uống đủ phác đồ và ăn uống dinh dưỡng đúng cho người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu. Phương bảo tôi thôi em kiên trì uống tiếp đợt thảo dược mới đầy đủ phác đồ là Bloodwell + trà sumka + lapachol xem sao và sự kiên trì của Phương đã không uổng công tiểu cầu đã bắt đầu đáp ứng.

Ngày 18/6/2016 đợt 1 bắt dầu dùng thảo dược Bloodwell + trà tiểu cầu Phương 33.000/ml

Ngày 27/6/2016 kết thúc đợt 1 tiểu cầu chưa tăng

Ngày 11/7/2016 Tiểu cầu tăng 40.000 sau khi sử dụng hết đợt thảo dược thứ 2 + thêm Lapachol

Ngày 29/7/2016 Tiểu cầu tăng trên 60.000 sau khi sử dụng hết đợt thảo dược thư 3

Phương là người mẹ vô cùng bận rộn có tới 4 con và lai là người kinh doanh. Tôi ngỏ ý xin số điện thoại để đăng lên cho mọi người chia sẻ phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu  nhưng Phương nói em quá bận, sợ không thể trả lời điện thoại được. Tuy nhiên nếu ai đó trong Quý vị muốn được chia sẻ tôi sẻ cố gắng thuyết phục Phương bớt chút thời gian và Tôi sẻ xin số điện thoại giùm Quý vị.

Những người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu nếu phải nhập viện điều trị theo phương pháp Tây Y thì đồng thời bên cạnh các phương pháp điều trị theo phương pháp tây Y, các Bác sĩ, Tiến sĩ của Viện ứng dụng dị ứng Hoa kỳ cho rằng nên dùng kèm sản phẩm IPT Bloodwell dòng sản duy nhất hỗ trợ điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, tuyệt đối an toàn không bị tác dụng phụ, nhằm hỗ trợ tăng sinh sản tiểu cầu lên một cách đáng kể giúp tăng cường hiệu quả cho việc điều trị.

TP Bloodwell giúp tăng cường sinh sản tiểu cầu, hỗ trợ điều trị suy giảm tiểu cầu.


Hãy mở máy và gọi ngay vào
0938 006 088
để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú , Tp. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha