Bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu nên chữa theo phương pháp tây Y hay phương pháp Đông Tây y và thảo dược?

Bệnh Xuất huyết giảm tiểu cầu là bệnh tiêu tốn vô cùng nhiều tiền bạc và thời gian của nhiều gia đình. Nếu những gia đình giàu có mà có con bị bệnh này hàng xóm hay xì xố bàn tán là nhà đó giàu mà có con thường xuyên nằm viện. Nó bị mắc bệnh nhà giàu. Nhưng những gia đình ngèo khó thì sao? Đâu phải nghèo thì sẽ không mắc căn bệnh này. Nhưng thật sự đau lòng cho nhiều gi đình rất nghèo đến cơm không có ăn mà con lại bị mắc căn bệnh nan y này quả là vô cùng khốn khổ. Vì vậy việc lựa chọn phương pháp điều trị nào sẽ tốt cho tương lai cả về thời gian và tiền bạc ? Chúng tôi xin phân tich để các bạn lựa chọn.

Ngày đăng: 07-06-2016

1,705 lượt xem

Bệnh Xuất huyết giảm tiểu cầu là bệnh tiêu tốn vô cùng nhiều tiền bạc và thời gian của nhiều gia đình. Nếu những gia đình giàu có mà có con bị bệnh này hàng xóm hay xì xố bàn tán là nhà đó giàu mà có con thường xuyên nằm viện. Nó bị mắc bệnh nhà giàu. Nhưng những gia đình ngèo khó thì sao? Đâu phải nghèo thì sẽ không mắc căn bệnh này. Nhưng thật sự đau lòng cho nhiều  gi đình rất nghèo đến cơm không có ăn mà con lại  bị mắc căn bệnh nan y này quả là vô cùng khốn khổ. Vì vậy việc lựa chọn phương pháp điều trị nào sẽ tốt cho tương lai cả về thời gian và tiền bạc ? Chúng tôi xin phân tích để các bạn lựa chọn?

Hình bé gái bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu có tính minh họa 

Tiểu cầu quan trọng như thế nào? Và người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu câu nguyên nhân từ đâu?

Như Quý vị đã biết, tiểu cầu là một trong những tế bào rất quan trọng trong tế bào máu cùng với bạch cầu và hồng cầu. Tiểu cầu nắm giữ vị trí đông máu để ngăn chặn máu chảy khi chúng ta  bị thương đứt tay, tai nạn hoặc thương tích. Với người người bình thường thì tiểu cầu phải đạt 150.000/ml -400.000/ml máu. Nhưng với những người mắc Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu thì tiểu cầu từ dưới 150.000/ml  đến 1.000/ml. Khi bệnh nhân có lượng tiểu cầu càng thấp thì nguy cơ xuất huyết càng cao. Do đó những người thân của bạn nếu tiểu cầu dưới 50.000/ml thì nên thường xuyên sát sao theo dõi phòng trường hợp xuất huyết có thể xẩy ra bất cứ lúc nào. 

Bệnh có nhiều nguyên nhân do mắc  các bệnh tự miễn: nhiễm ký sinh trùng, sốt siêu vi, quai bị, sởi, cảm cúm, sốt xuất huyết, plusp ban đỏ, viêm gan B, C... hoặc bị các bệnh chính là ung thư , suy tủy, khô tủy, ung thư máu dẫn đến giảm tiểu cầu, ngoài ra có một vài bệnh nhân bị lỗi gen, đột biến gen. Bệnh lúc đầu có thể chỉ là những biểu hiện rất nhỏ như bị một vài nốt đỏ nhỏ li ti như muỗi cắn, hoặc bị một vài đám, mảng bầm có rất nhiều màu, xanh, đỏ, tím, vàng ở  tay hoặc chân, bị một thời gian ngắn rồi lặn mất sau đó lai xuất hiện thường xuyên hơn. Nếu không bị va đập mà thấy những biểu hiện trên cần phải đi khám ở bệnh viện chuyên khoa về máu để xét nghiệm công thức máu.  Bác sĩ sẽ xác định chính xác và đưa ra phương pháp điều trị.

Khi mắc bệnh Xuất huyết giảm tiểu cầu thì nên chọn phương pháp chữa trị nào tốt nhất? là Tây Y hay đông Y và thảo dược? 

Đối với những bệnh nhân đang trong tình trạng xuất huyết nặng thì bao giờ cũng phải nhập viện gấp để Bác sĩ có những biện pháp cấp cứu kịp thời nên phương pháp chữa trị tại thời điểm đó hòan toàn là do Bác sĩ quyết định. Đối với phương pháp tây Y chủ yếu mục tiêu điều trị theo các nước phương Tây là ức chế các phản ứng miễn dịch nhờ các tác nhân kháng histamine, corticosteroids, kháng leukotrienes, và các thuốc giãn phế quản. Với bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu không rõ căn nguyên thì các loại corticoides là thuốc lựa chọn hàng đầu, chủ lực. Cắt lách được chỉ định khi bệnh trở thành mãn tính phải phụ thuộc vào corticoides hoặc không còn đáp ứng với corticoides. Sau cắt lách, nếu tái phát, có thể phối hợp với các loại thuốc ức chế miễn dịch khác như: Immuran, Purinéthol, Vincristin, Endoxan. Do đó những bệnh nhân khi phải sử dụng thường xuyên các loại thuốc tây này sẽ bị tác dụng phụ như ứ nước, phù nề, mọc lông, da nứt nẻ, suy gan thận, teo cơ, lao phổi, men gan cao thậm chí có bệnh nhân không chết  vì bệnh xuất  huyết giảm tiểu cầu mà có thể chết vì bệnh suy gan, suy thận do tác dụng phụ của thuốc tây gây nên. Chính vì vậy để lựa chọn phương pháp trị bệnh theo tây Y đối với những bệnh nhân bị giảm tiểu cầu mãn tính vô căn là không nên. Chính các Bác sĩ  Tây Y vẫn biết những tác dụng phụ nên  không kê thuốc tây lâu dài mà kê rút dần thuốc tây khi tiểu cầu  bắt đầu tăng lên. Tuy nhiên nhiều bệnh nhân cứ hết thuốc tây tiểu cầu lại giảm vậy thì phải làm sao đây? 

 

Phương pháp chữa trị bệnh xuất huyết  giảm tiểu cầu theo phương pháp Tây Y.

Vì thế chúng tôi mang tới cho các bạn một thông điệp mới với cách chữa hoàn toàn không mới nhưng lại có hiệu quả trong qúa trình điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu đó là dùng phương pháp Đông Tây y và thảo dược kết hợp khi bệnh nhân đang trong tình trạng tiểu cầu giảm thấp nhất, và đang phải nằm viện mà thậm chí sử dụng các loại thuốc tây như corticosteroids, Immuran, Purinéthol, Vincristin, Endoxan…mà tiểu cầu vẫn thấp hoặc tiểu cầu tăng cao vọt ngay sau khi  uống thuốc tây trên tăng vọt trên 150.000/ml nhưng một thời gian ngắn lại liên tục tụt giảm. Vì vậy phương pháp sử dụng đông tây y kết hợp thảo dược là song song với thuốc tây bác sĩ kê toa thì dùng kèm thảo dược ITP Bloodwell và một vài loại trà như Sumka, huyết rồng là thảo dược đun nước uống tất cả đều an toàn tuyệt đối không đem lại tác dụng phụ. Khi cơ thể người bệnh đã dần đáp ứng với thảo dược ITP Bloodwell rồi thì sẽ rút dần thuốc tây từng ít một cho đến khi tiểu cầu tăng lên mức ổn định có thể chấp nhận được mà không gây xuất huyết và không phải nhập viện nữa thì bỏ hoàn toàn thuốc tây. Phương pháp kết hợp này sẽ cho một kết quả tuyệt vời vì đã có nhiều người áp dụng. 

Thảo dươc thiên nhiên hình mang tinh minh họa 

Ví dụ Chị Linh ở Nha trang có con trai 4 tuổi tên Lâm Khang bị  bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu , chị đã áp dụng 3 năm nay và hiện tại bé không còn phải dùng thuốc tây hơn một năm tiểu cầu trước kia nhập viện có lúc dưới 10.000/ml nay tiểu cầu bé luôn đạt khoảng 100.000/ml, bé hoàn toàn khỏe mạnh không phải nhập viện. Chị Bình ở Nha trang con trai là Phạm Hoàng Đăng Khôi sinh năm 2007 địa chỉ 41 Đô Lương cũng áp dụng phương pháp này được 3 năm giờ bé đã bỏ thuốc tây vài năm rồi. Bé Thu Trang Tây Ninh 23 tuổi, bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu khi 19 tuổi. Bé Trang đã dùng thuốc tây kết hợp thảo dược Bloodwell sau 1 năm bị bệnh, tiểu cầu tăng dần nên rút dần thuốc tây nay tiểu cầu 168.000/ml không dùng thốc tây hơn 1 năm rồi và chỉ dùng thảo dược ITP Bloodwell ngày 2-3 viên duy trì mà thôi. Bé Nguyễn Thành Luân còn chị Trang nhà ở Ngã tư Bảy Hiền, Quận Tân Bình TP.HCM xuất viện bệnh viện Nhi Đồng II với tiểu cầu là 21.000/ml vẫn dùng thuốc tây sau khi dùng kết hợp ITP Bloodwell và trà sumka tiểu cầu lên 88.000/ml bỏ thuốc tây… Và còn nhiều trường hợp nữa chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cùng các bạn ở những bài biết tiếp.

 

Kết quả sử dụng:  ITP Bloodewll và sumka vừa rẻ vừa không tác dụng phụ khi kết hợp với thuốc tây do bác sĩ kê toa trong hỗ trợ điều trị bênh xuất huyết giảm tiểu cầu, tuy nhiên cần phải có niềm tin và lòng kiên trì vì ban đầu thảo dược chưa đáp ứng ngay lượng tiểu cầu sẽ tăng rất chậm nhưng khi cơ thể dần đáp ứng rồi thì.

Vấn đề thứ nhất:  là rút dần được thuốc tây loại thuốc mà khi sử dụng lâu dài sẽ gây ra rất nhiều tác dụng phụ không mong muốn như suy gan, thận, teo cơ, lao màng phổi, mọc lông, ứ nước phù nề nổi mẫn, nứt da.

Vấn đề thứ hai: khi tiểu cầu tăng dần không còn xuất huyết thì không phải nhập viện sẽ đỡ rất nhiều tiền chi phí cho gia đình mình, các bé được học tập vui chơi và sinh hoạt bình thường là điều tuyệt vời cho các bé, sau khi tiểu cầu lên cao chỉ cần uống duy trì ngày 2-3 viên Bloodwell thì chi phí rẻ hơn rất nhiều so với nằm viện và dùng thuốc tây.

Vấn đề thứ ba:  không bị mệt mỏi về tinh thần đối với người chăm bệnh, ở trong bệnh viện chật chội nóng bức tiền phòng tính ngang khách sạn 3 sao nhưng nằm khổ sở chen chúc có lúc 2 người một giường,  ăn uống thì không thể tự nấu phải ra tiệm mua cơm hộp mà biết những chỗ quanh bệnh viện họ nấu cho mình ăn là những loại rau gì gạo gì, dầu mỡ gì, cá có ướp phân đạm hay không thịt có ôi thiu và dùng hóa chất tẩm ướp hay không? Rồi người chăm bệnh ăn uống nghỉ ngơi không được sạch sẽ lại sinh ra bệnh nữa lại tốn tiền khám bệnh và uống thuốc đủ thứ hệ lụy kéo theo. Vì vậy các bạn hãy là người lựa chọn thông minh phương pháp chữa trị cho người thân yêu của mình thì vừa đỡ tốn tiền bạc, tinh thần sức khỏe và thời gian các bạn nhé.

Vấn đề thứ tư: Các con được vui chơi, học tập, sinh hoạt bình thường, không bị tách khỏi gia đình và bạn bè do quá trình nằm viện. Để các con không còn bị mặc cảm tự ti rằng mình là một đứa trẻ bất hạnh. Đưa các con về hòa nhập với cộng đồng với gia đình và vòng tay bạn bè đó là diều cốt lõi mà thảo dược ITP Bloodwell mnag đến cho các bạn.

 


Hãy mở máy và gọi ngay vào
0938 006 088
để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú , Tp. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha