Cô gái 21 tuổi gian nan chiến đấu với bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu như thế nào?

Chỉ những ai bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn hoặc con cái mình bị bệnh mới hiểu được việc trị căn bệnh này gian truân đến nhường nào. Sinh ra ai cũng muốn mình cùng những người thân yêu được khỏe mạnh. Nhưng có nhiều số phận không may mắn khiến cuộc sống của họ lao đao, khốn đốn. Căn bệnh này tốn cũng không ít tiền bạc của rất nhiều gia đình khiến họ rơi vào túng quẫn nợ nần chỉ vì phải liên tục nhập viện. Thậm chí nằm viện cũng không giải quyết được vấn đề bệnh của họ mà nhiều khi do dùng quá nhiều thuốc tây còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe trong tương lai. Vì vậy, Chúng tôi cảm thấy cần phải gửi đến một thông điệp cho tất cả những người bị mắc căn bệnh này một phương pháp hỗ trợ điều trị rất tốt an toàn cho người bệnh đó là hỗ trợ điều trị bệnh bằng thảo dược.

Ngày đăng: 16-07-2016

1,610 lượt xem

Cô gái 21 tuối bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn đã chữa bệnh gian nan như thế nào?

Em Hoàng Thị Vân Tổ 1. Phường Bình Tân thị xã Lagi Bình Thuận số diện thoại 0978419116 năm nay 21 tuổi mới lập gia đình chưa lâu em không không may bị căn bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu từ năm 14 tuổi. Những năm tháng ấy đã nhiều lần tiểu cầu tụt giảm rất thấp được Ba đưa vào bệnh viện huyết học TP.HCM nằm viện một thời gian nhưng do kháng tiểu cầu nên các biện pháp tây Y đều không đáp ứng. Có Bác sĩ khuyên gia đình hãy về nhà tìm phương pháp khác chứ nằm viện nhiều tốn tiền.

Sau khi Vân lập gia đình và có Bầu thì không may bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu tái phát nặng trước khi sinh tiểu cầu của Vân lại tụt xuống còn 5.000/ml. Gia đình buộc phải đưa vào bệnh viện cấp cứu vì qúa nguy hiểm khi ngày sinh đang đến gần

Trước lúc sinh tiểu cầu Vân tụt giảm còn 5.000/ml ( Hình mang tính minh họa)

Lúc tôi gặp Vân em tâm sự là trước khi sinh em bị tụt tiểu cầu còn 5.00/ml nên nhập viện Huyết học TPHCM. Bác sĩ chỉ định em phải truyền 40 ống gì em không nhớ rõ chỉ biết mỗi ống 1 triệu đồng vì có bảo hiểm còn nếu không có bảo hiểm 3 triệu đồng 1 ống. Đợt đó, sau khi truyền tiểu cầu Vân tăng được 150.000/ml đủ điều kiện để Vân đi sinh em bé ở Bệnh viện Từ Dũ. Cũng may Vân sinh thường được cậu bé trai 3kg nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì 4 ngày sau tiểu cầu của Vân tụt xuống còn 15.000/ml. Gia đình mang bé về Bình thuận còn Vân phải tiếp tục nhập viện Huyết học HCM. Vân tiếp tục được Bác sĩ chỉ định truyền thêm 30 ống mỗi ống 1 triệu đồng giống như trước lúc sinh. Nhưng sang ngày thứ 5 bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu của Vân lại  nặng hơn nữa trong lúc đang truyền tiểu cầu Vân tiếp tục giảm xuống còn 7.000/ml. Người mẹ của Vân đã gọi điện cho tôi nói rằng cháu tư vấn giúp cô bây giờ phải làm sao? Tiểu cầu của con gái Cô nó không đáp ứng đang truyền thuốc mà vẫn tụt giảm giờ cô không biết làm sao nữa. Tôi nói cô trước mắt hãy cho dùng thảo dược ITP Bloodwell hỗ trợ cùng thuốc tây sau đó thì hết điều trị ở bệnh viện về nhà sẽ xin Phác đồ điều trị của Bác sĩ Ba cho Vân. Cô đồng ý và trong quá trình nằm viện Vân uống Bloodwell cùng với thuốc tây lúc xuất viện tiểu cầu của Vân được khoảng 30.000/ml. Sau khi xuất viện được 10 ngày thì tiểu cầu Vân lại tụt giảm còn 12.000/ml. Vân gọi điện báo cho tôi, tôi nói là em hãy lên bệnh viện tỉnh vào khoa huyết học nơi em sống xin bác sĩ kê đơn cho 1 ít thuốc tây để uống kích tiểu cầu lên song song lúc đó chị gửi Thảo dược theo phác đồ Bác sĩ Ba cho em. Nhưng  Vân đang cho con Bú nên lại không muốn uống thuốc tây vì sợ anh hưởng tới bé. Tôi rất hồi hộp và lo lắng cho Vân chỉ sợ tiểu cầu cứ tut hoài không biết có được ở lại bên con hay không hay lại phải nhập viện. Thực sự tôi thấy rất buồn vì cảm thấy mình đang bất lực trước tình cảnh này lòng tự nghĩ sao số phận của Vân lại gian truân vì căn bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu như vậy? Vân chỉ muốn làm một người mẹ bình thường ở bên cạnh chăm sóc con mình mà nguy hiểm cứ chực chờ không biết phải nhập viện lúc nào không hay. Tôi gửi thảo dược cho Vân và sau 2 ngày Vân đi xét nghiệm báo lại cho tôi. Chị ơi! Tiểu cầu em lên được 2.000 rồi hiện giờ là 14.000/ml. Nhưng lòng tôi vẫn không hết lo lắng. 2 ngày sau nữa Vân báo tiếp tiểu cầu em tăng được 16.000/ml chị ơi. Trong lòng tôi cũng thầm mong tiểu cầu của Vân tăng thêm chút nữa để Vân không phải xa con trai của mình. 3 ngày sau nữa Vân báo cho tôi tiểu cầu của em tăng được 19.000/ml tôi thở phào vậy là Vân không phải nhập viện nữa. Mặc dù Vân không uống 1 viên thuốc tây nào nhưng tiểu cầu vẫn tăng lên là một điều vô cùng tuyệt vời.

Được ở bên con trai với Vân lúc này là điều tuyệt vời nhất ( Hình mang tính minh họa) 

Tính ra thảo dược Vân uống cũng chỉ có ITP Bloodwell + trà sumka với Lapachol rất rẻ hơn nhiều so với với việc Vân phải nằm viện trước đó. Với chi phí 2 đợt nằm viện riêng tiền truyền 70 ống 2 đợt 70 triệu chưa kể tiền phòng nằm dịch vụ, rồi tiền ăn uống hàng ngày ở bệnh viện, rồi của người thân chăm Vân tôi tính sơ sơ gia đình Vân cũng mất đứt gần 100 triệu chưa kể với bao hệ lụy như người thân chăm sóc mệt mỏi ảnh hưởng tinh thần ăn uống thì cơm hộp cũng không đảm bảo vệ sinh, chỗ nghỉ thì không có nó khổ sở muôn trùng không thể kể hết được.

Sau 4-6 tuần sử dụng thảo dược tiểu cầu của Vân đã tăng được 38.000/ml và tính ra từ hôm về tới nay cũng 2,5 tháng rồi Vân không phải nhập viện đó là một điều tuyệt vời, cảm xúc của tất cả mọi người trong gia đình không dấu nổi niềm hạnh phúc. Mẹ của Vân đã không dấu nổi niềm hanh phúc đó cô đã có lời cảm ơn bác sĩ Ba, Cô ấy là người mẹ và Vân cũng là một người mẹ thì điều tuyệt vời nhất là được ở bên con trai lúc này. Hơn ai hết tôi cũng vui và hạnh phúc vì ít ra mình cũng đang làm một việc có ích.

Những bệnh nhân bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu mà phải nhập viện ngoài việc sử dụng các thuốc tân hóa dược trong quá trình cấp tính thì các Bác sĩ, Tiến sĩ của Viện ứng dụng dị ứng Hoa Kỳ khuyên rằng hảy sử dụng thêm sản phẩm ITP Bloodwell được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nhằm hỗ trợ tăng tiểu cầu lên một cách đáng kể, giúp sinh sản tiểu cầu, lương huyết cầm máu nhanh, an tòan tuyệt đối không bị tác dụng phụ. 

 

TP Bloodwell giúp tăng cường sinh sản tiểu cầu, hỗ trợ điều trị suy giảm tiểu cầu


Hãy mở máy và gọi ngay vào
0938 006 088
để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú , Tp. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha