Giảm tiểu cầu do suy tủy có thể sử dụng ITP Bloodwell được không?

Bệnh xuất huyết giảm tiểu có rất nhiều nguyên nhân và nguyên nhân suy tủy cũng là một trong những nguyên nhân. Hiện nay đối với bệnh suy tủy các bác sĩ Tây Y vẫn đang đau đầu các phương pháp chữa trị chủ yếu vẫn là dùng thuốc tây nếu không đáp ứng thuốc tây thì sẽ dùng biện pháp cắt lách hoặc ghép tủy. Nhưng Ghép tủy đòi hỏi chi phí rất lớn.Tuy nhiên những phương pháp này không đem lại kết quả như người bệnh mong muốn. Do vậy, chúng tôi muốn gửi đến các Quý vị một thông điệp đó là phương pháp sử dụng thảo dược ITP Bloodwell kết hợp dinh dưỡng đây thực sự là một phương pháp hữu hiệu. Chúng tôi mời Quý vị xem bài viết dưới đây để có thể lựa chọn phương pháp chữa trị cho bản thân và những người thân yêu của mình.

Ngày đăng: 01-04-2017

1,299 lượt xem

Thế nào là bệnh bệnh suy tủy xương?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì tủy xương có nhiệm vụ sản xuất tế bào máu, tế bào máu thì bao gồm 3 dòng tế bào hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu. Suy tủy còn gọi là (giảm sinh) có thể diễn ra suy 1 trong ba dòng hoặc suy cả 3 dòng tế bào còn gọi là suy tủy toàn bộ.
* Suy một dòng tế bào tủy là:
- Suy dòng hồng cầu thường gặp hơn hết: Gồm nhiều loại.
+ Bẩm sinh: bất sản hồng cầu đơn thuần, hội chứng Aase, đột biến gene …
+ Thứ phát: do sử dụng thuốc độc hại: Pyrazol, Mephenytoin, Diphenylhydantoin các Sulfamid do nhiễm độc Hydrocarbure( Benzen, Tobuen), thuốc trừ sâu DDT, chì, thạch tín, do nhiễm virus, nhiễm phóng xa, do miễn dịch….
+ Không rõ nguyên nhân.
- Suy dòng bạch cầu: Mất bạch cầu hạt di truyền ở trẻ em
- Suy dòng tiểu cầu.
Triệu chứng của suy tủy:
Nếu suy tủy toàn bộ là suy tủy cả 3 dòng trên- Tuy nhiên  thông thường bệnh nhân chỉ suy tủy một – hai dòng tế bào có bệnh cảnh lâm sàng và xét nghiệm của từng bệnh nhân sẽ thấy khác nhau.
Trường hợp suy tủy toàn bộ chưa rõ nguyên nhân bệnh thường gặp các triệu chứng sau:
- Khi bệnh khởi phát thường bệnh diễn biến từ từ, có các biểu hiện thiếu máu, hoa mắt chóng mặt.
- Nếu bệnh toàn phát là bệnh nhân bị suy tủy
 toàn bộ thì có một, hai hoặc ba hội chứng:

+ Thiếu máu là 100% bệnh nhân suy tủy gặp phải theo nghiên cứu của viện huyết học truyền máu và biểu hiện thiếu máu nặng, da xanh, niêm mạc nhợt…
+ Xuất huyết: tỷ lệ khá cao chiếm 30-40% có biểu hiện xuất huyết giảm tiểu cầu, xuất huyết là do giảm tiểu cầu, có thể là ban xuất huyết dưới da hoặc xuất huyết niêm mạc. Có những trường trường hợp nặng như xuất huyết não, xuất huyết màng não. Trường hợp này rất dễ dẫn đến tử vong hoặc cứu được thường bị tổn thương não dẫn đến liệt dây thần kinh không nói được trở thành người câm hoặc ngớ ngẩn.
+ Nhiễm trùng: theo thống kê của viện Huyết học – truyền máu có khoàng 20-25% bệnh nhân suy tủy có biểu hiện nhiễm trùng hô hấp, viêm da, viêm lợi.

                               Bệnh suy tủy mới khởi phát thường bị hoa mắt chóng mặt                            

Nguyên nhân của bệnh suy tủy xương.
*Nguyên nhân nhiễm độc: thường do các chất như Hydrocarbure có nhân thơm (Benzen, Tobuen, thuốc trừ sâu DDT, chì, thạch tín) dễ gây suy tủy là các dẫn xuất, ngoài ra do một số thuốc như Chloramphenicol các dẫn xuất Pyrazol: Mephenytoin, Diphenylhydantoin các Sulfamid, với một số loại thuốc khác như thuốc phòng chống sốt rét, thuốc chống ung thư, chống lao, chống động kinh, co giật, thuốc trị đái tháo đường cũng có khả năng gây suy tủy. Ở Châu Âu người ta phát hiện tới 50-80% trường hợp suy tủy là do nhiễm độc.
* Nguyên nhân dovirus: Những bệnh nhân bị viêm gan người ta tìm thấy có mối liên quan nhất là những trường hợp suy tủy xương diễn biến nặng bắt nguồn từ những bệnh nhân bị viêm gan A hoặc B, nhiễm virus HIV.  Một số trường hợp thì bị nhiễm vi rus Epstein (Đây là loại virus gây nhiễm trùng cấp vùng họng, miệng và có thể dẫn đến ung thư vòm họng. Epstein-Barr có mặt ở mọi nơi trên trái đất và trong cơ thể của 97% số người trưởng thành. Epstein-Barr được phát hiện lần đầu tiên năm 1958 trong khối u lympho. Năm 1975, Naldol đã phát hiện các tiểu thể virus này trong tế bào biểu mô ung thư vòm họng.) và nó có liên quan đến bệnh suy tủy. Một số trường hợp thì do bị bệnh lao trong quá trình điều trị thì dẫn đến suy tủy . 
* Nguyên nhân nhiễm phóng xạ: phóng xạ liên tục với liều lượng lớn sẽ dẫn đến suy tủy xương.
* Nguyên nhân do miễn dịch: Do đôi khi người ta không tìm thấy nguyên nhân trực tiếp dẫn đến suy tủy nên cho rằng có thể liên quan từ cơ chế miễn dịch và trong bệnh lupus đã phát hiện kháng thể kháng lại nguyên hồng cầu, rồi một số trường hợp giảm bạch cầu đoạn trung tính cũng phát hiện kháng thể kháng tế bào gốc.
Ngoài ra suy tủy xương: có thể còn là hậu quả của việc xâm lấn ác tính của các tổ chức khối u. Khối u có thể tại tủy xương hay từ nơi khác.
Bệnh suy tủy được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1888

Bệnh suy tủy dẫn đến giảm tiểu cầu khiến người bệnh bị tím bầm chân tay 

Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu do suy tủy có thể sử dụng ITP Bloodwell được không?  Chúng tôi xin nêu ra một số trường hợp dưới đây để quý vị tham khảo nhé!
Trường hợp 1. Chị Thu mẹ của bé gái 9 tuổi sống tại D703 chung cư Ehom2 khu Nam long phước quận 9 TPHCM.
Ngày 02 tháng 10 năm 2016 mẹ bé xin tư vấn nói là con gái em năm nay 9 tuổi bị suy tủy dẫn đến bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu. Cô ấy được một người khác là mẹ của một bé bị bệnh giảm tiểu cầu nằm chung bệnh viên nhi đồng giới thiệu. Cô nói, Bé nhà em thường nhập viện nhi đồng và hay sốt tiểu cầu giảm thấp có lúc phải truyền tiểu cầu vậy bé có thể uống ITP Bloodwell được không chị? Chúng tôi tư vấn cho mẹ bé xong mẹ bé quyết định đặt mua cho bé uống thử. Sau khi sử dụng hết 4 lọ ITPBloodwell thì bé bớt xuất huyết sức khỏe tốt hơn, ăn ngủ tốt đặc biệt bé không còn bị sốt. Chúng tôi đã khuyên mẹ cho bé kết hợp thêm bột dinh dưỡng, vitamin C, Vitamin Tổng hợp để cho bé có sức khỏe tối đa. Tại sao cần bột dinh dưỡng? Và nó là gì thực ra đó là một loại bột đạm thực vật do bé bị suy tủy nên việc tủy xương sản xuất tiểu cầu sẽ rất kém. Không đủ lượng tiểu cầu tối thiểu cho cơ thể. Trong khi đạm ( protein) có thể tạo ra tế bào máu nuôi cơ thể và việc tái tạo tế bào máu để từ đó tái tạo tế bào hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu cho bé lúc này là vô cùng cần thiết. Vitamin C cũng có nhiệm vụ làm vững bền thành mạch chống xuất huyết, và tăng cường sức đề kháng cho bé tốt hơn. Vitamin tổng hợp bao gồm 11 loại vitamin và khoáng chất giúp bổ sung cho bé các vitamin nhóm B bao gồm B1, B2, B3, B9, B12 giúp bé ăn ngon miệng, tăng cường sức đề kháng tốt hơn. Nhờ đó mà hiện nay mẹ bé vẫn yên tâm công việc không phải lo lắng cho bé vì phải thường xuyên nhập viện. Chúng tôi có xin đưa số cảu mẹ bé lên đây nhưng mẹ bé từ chối do đi làm công ty rất bận nên không có thời gian chia sẻ.
Trường hợp thứ 2 là cô Liên vợ chú Hiệp sống tại Q10 TPHCM
Một ngày trước tết 3 tháng chú Hiệp nhắn tin cho chúng tôi bảo cho tôi đặt mấy lọ Bloodwell. Tôi hỏi chú ai bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu và bị nguyên nhân nào thì Chú bảo vợ tôi bị giảm tiểu cầu còn có 2.000 Hiện đang nằm ở bệnh viện Chợ Rẫy, và tình hình rất xấu vì tiểu cầu tụt còn 2.000 nhưng truyền tiểu cầu vẫn không nạp.
Chúng tôi chia sẻ với chú là tình trạng của vợ chú rất nặng, bên con có nhiều phác đồ điều trị nhưng giờ Chú cứ thử cho cô sử dụng mình ITP Bloodwell trước nếu đáp ứng tốt thì không phải dùng đến những sản phầm đi kèm, như trà  sumka, tanin, cafennic …. Chúng tôi dặn Chú hiệp cho cô dùng ITP Bloodwell tối đa 12 viên 1 ngày là liều cao nhất, do tiểu cầu của cô quá thấp. Thật may mắn sau khi sử dụng 4 lọ Blwell tiểu cầu cô lên được 20.000. Chú gọi tiếp cho chúng tôi mang thảo dược tới nhà lần này tôi chúng tôi bận nên chỉ nhờ shiper giao. Rồi tôi cũng quên không hỏi thăm chú. Lần tiếp theo chú gọi 4 lọ nữa chúng tôi mới chia sẻ Chú là chú hãy cho cô kết hợp thêm bột dinh dưỡng, nó sẽ tốt hơn cho sức khỏe của cô. Chú đồng ý và bảo chúng tôi mang tới 4 hộp Bloodwell với 1 hộp bột dinh dưỡng. Tôi tới gặp chú nhưng không gặp cô, Chú cho biết cô còn mệt nằm ở trên lầu. Do công việc bận chúng tôi cũng không có thời gian thăm hỏi thường xuyên nhưng tới 1 ngày  trước tết chú gọi cho chúng tôi giao 8 lọ ITP Bloodwell thì tôi mới hỏi chú là Tiểu cầu cô nay bao nhiêu chú bảo rất tốt cháu ạ, nay tiểu cầu cô là trên 100.000. Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì đã làm được một việc tốt. Trong lúc cô thập tử nhất sinh nằm tại một bệnh viện lớn tiểu cầu chỉ còn 2.000 mà truyền tiểu cầu không nạp nữa thế mà Chú Hiệp đã tin chúng tôi để cho cô sử dụng thảo dược Bloodwell. Ngoài ra chú con chia sẻ với chúng tôi là chú liên tục cầu nguyện ngay cả khi chưa dùng thảo dược của chúng tôi TC cô chỉ có 2000 vì gia đình chú là gia đình công giáo. Tuy nhiên, chú cũng chia sẻ không chỉ cầu nguyện mà không dùng thuốc 
Hôm nay ngày 1/4 chúng tôi mới có thời gian hỏi thăm sức khỏe của cô, được cô cho biết tiểu cầu của cô đã lên tới 260.000 và cô đã ngừng uống thảo dược ITP Bloodwell. Cô đã khỏe lại rồi và đi lại làm việc bình thường thật là một điều kỳ diệu. Tôi đã xin phép cô cho tôi đưa số điện thoại lên đây cô đã đồng ý. Vì thế Quý vị có thể gọi cho Cô Liên là 0903193329. Nếu gọi cho cô mà không thấy cô bốc máy có thể cô đang bận hãy gọi lại lần sau. Tuy nhiên, Quý vị đừng gọi vào giờ nghỉ trưa hay qúa khuya nhé.
Với ITP Bloodwell kết hợp dinh dưỡng không chỉ mang đến cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu thoát khỏi cắt lách, ghép tủy mà còn giúp bệnh nhân suy tủy dẫn đến giảm tiểu cầu có lại cuộc sống tốt như ban đầu và đó là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên vừa an toàn lành tính mà không bị tác dụng phụ như thuốc tân hóa dược chúng tôi nghĩ sẽ không có sản phẩm nào tốt hơn như thế nữa Quý vị ạ.

ITP Bloodwell giúp tăng cường sinh sản tiểu cầu, hỗ trợ điều trị suy giảm tiểu cầu


Hãy mở máy và gọi ngay vào
0938 006 088
để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú , Tp. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha