Hỗ trợ chữa bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu bằng thảo dược có ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc!

Việc chữa bệnh theo phương pháp Tây Y hiện đại nếu trị bệnh cấp tính rất tốt nhưng không phải bệnh nào thuốc Tây Y cũng chữa khỏi được đặc biệt là bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn. Số lượng bệnh nhân chữa trị theo phương pháp tây y thường xuyên tái phát tới 80%.

Ngày đăng: 17-07-2016

791 lượt xem

  Tại sao lựa chọn phương pháp hỗ trợ trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu bằng thảo dược thiên nhiên lại có ý nghĩa nhân văn sâu sắc?

Việc chữa bệnh theo phương pháp Tây Y hiện đại nếu trị bệnh cấp tính rất tốt nhưng không phải bệnh nào thuốc Tây Y cũng chữa khỏi được đặc biệt là bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn. Số lượng bệnh nhân chữa trị theo phương pháp Tây Y thường xuyên tái phát tới 80%.

Con người sinh ra từ tự nhiên sống trong lòng thiên nhiên và có bệnh thì nên dùng sản phẩm từ thiên nhiên để chữa bệnh - là thảo dược.  Đây cũng là truyền thống ông cha từ rất xa xưa từng chữa bệnh theo phương pháp dân gian lưu truyền mấy nghìn năm nay nó không chỉ mang một ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc mà nó còn giúp ích cho rất nhiều người bệnh thoát qua cơn hiểm nghèo. Nếu sử dụng sản phẩm thảo dược thiên nhiên con người gần với thiên nhiên trong trẻo thoáng đãng, nhẹ nhàng giống như con người sinh ra một cách tự nhiên sống trong lòng thiên nhiên và nếu có bệnh cũng sẽ dùng sản phẩm thiên nhiên để chữa bệnh. Đó cũng chính là sự tất yếu của cuộc sống giống như Paracelsus nói, rằng: "Thiên Chúa (hay Tự nhiên) sẽ không đặt con người vào bất cứ bệnh tật nào mà không có một phương thức chữa bệnh cho nó. Thiên nhiên sẽ đem lại cho chúng ta cuộc sống thì nhất định thiên nhiên cũng sẽ đem lại những sản phẩm thảo dược để chữa lành vết thương cho chúng ta. Quý vị hãy tìm hiểu 3 trường hợp dưới đây để thấy được phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh bằng thảo dược thiên nhiên có ý nghĩa nhân văn sâu sắc như thế nào nhé?

Trường hợp Em Hoàng Thị Vân Tổ 1. Phường Bình Tân thị xã LaGi Bình Thuận số diện thoại 0978419116 năm nay 21 tuổi mới lập gia đình em bị căn bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu từ năm 14 tuổi. Trước đây nhiều lần tiểu cầu tụt giảm rất thấp được Ba đưa vào bệnh viện huyết học TP.HCM nhưng do kháng tiểu cầu nên các biện pháp tây Y đều không đáp ứng. Bác sĩ từng khuyên gia đình về nhà tìm phương pháp khác chứ vì nằm viện tốn rất nhiều tiền.

Lúc có bầu thì bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu tái phát nặng trước khi sinh tiểu cầu của Vân lại tụt xuống còn 5.000/ml.

Hình mang tính minh họa

Vân phải nhâp viện Huyết học TP.HCM. Tiền thuốc truyền ở bệnh viện 40 ống là 40 triệu đồng chưa kể tiền phòng dịch vụ cùng những khỏan chi phí cơm nước ngủ nghỉ của người thân chăm bệnh. Khi tăng được tiều cầu 150.000/ml đủ điều kiện vào bệnh viện Từ Dũ sinh em bé Vân sinh thường  bé trai 3kg khỏe mạnh. Nhưng niềm vui chưa được bao lâu 4 ngày sau tiểu cầu Vân tụt giảm còn 15.000/ml. Gia đình mang bé về Bình thuận còn Vân phải tiếp tục nhập viện Huyết học HCM. Bác sĩ chỉ định truyền thêm 30 ống mỗi ống 1 triệu đồng giống như trước lúc sinh. Nhưng sang ngày thứ 5 bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu của Vân lại  nặng hơn nữa trong lúc đang truyền Tiểu cầu Vân tiếp tục tụt xuống còn 7.000/ml. Điều này cho Thấy phương Pháp tây Y không thể  giúp Vân giải quyết được bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu trong khi 2 đợt nằm việm gần sát nhau ngốn hết gần 100 triệu của gia đình Vân. Bản thân Vân phải xa con trai khi vừa mới lọt lòng bé đang vô cùng cần dòng sữa mẹ, cần bàn tay nâng niu chăm sóc vỗ về của người mẹ biết bao. Nỗi đau nữa là nỗi đau tinh thần của Vân khi phải xa đứa con yêu bé bỏng của mình.

Thế nhưng sau khi xuất viện chỉ được 10 ngày tiểu cầu của Vân lại tụt giảm kinh khủng còn 12.000/ml. Nếu Vân không quyết tâm sử dụng phương pháp hỗ trợ tri bệnh bằng thảo dược thì bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn của Vân sẽ ra sao? Có lẽ là chỉ vài ngày sau đó Vân sẽ lại nhập viện nữa do tiểu cầu giảm xuống quá mức. Việc vân sử dụng phường pháp thảo dược cho dù tiểu cầu tăng nhích từng tý 1 hai ngày sau tăng được 14.000/ml, hai ngày sau tăng được 16.000/ml và 3 ngày sau tăng được 19.000/ml nhưng đó là điều tuyệt vời nhất đối với Vân lúc này. Phương pháp thảo dược giống như một phép màu đối với Vân và con trai bé bỏng của Vân.  Vân lại được ở bên con yêu của mình mà không còn phải lo lắng tới vấn đề ngày mai mình có bị nhập viện hay không? Vì vậy phương pháp thảo dược có ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc đã đem lại giá trị to lớn không chỉ tinh thần mà còn về mặt kinh tế đối với gia đình Vân lúc này. Quý vị thử nghĩ xem nếu Vân tiếp tục nhập viện lại phải chạy mấy chục triệu đồng trong khi lại còn phải xa con lòng người mẹ sẽ đau đớn dày vò vì nghĩ rằng mình có lỗi với con. Ở xa con nỗi đau sẽ giằng xé làm tổn thương tới tinh thần và sức khỏe của mẹ thêm vào đó con trai lại không được bú dòng sữa mẹ điều đó chẳng phải là đau khổ lắm sao?

Sau 4 tuần sử dụng thảo dược tiểu cầu của Vân đã tăng được 38.000/ml và tính ra từ hôm về tới nay cũng 2,5 tháng rồi Vân không phải nhập viện đó là một điều tuyệt vời. Và chúng tôi thầm cầu mong có nhiều người bệnh  xuất huyết giảm tiểu cầu được sử dụng phương pháp thảo dược thiên nhiên nhiều hơn nữa.

Hình mang tính minh họa 

Trường hợp thứ 2  là bé gái  13 tuổi quê đồng Tháp. 0915730277 ngày 28/6/2016 mẹ bé gọi điện cho tôi nói rằng chị ơi con gái em bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn. Vừa rồi tiểu cầu xuống thấp bé phải vào bệnh viện Huyết học Tp. HCM. Bác sĩ bảo bé phải cắt lách, bé không chịu và đi về luôn. Sau khi gia đình quyết định sử dụng phương pháp thảo dược được 10 ngày thì Tiểu cầu của bé tăng từ 13.000/ml tăng lên 30.0000/ml. Gia đình vô cùng vui mừng và hạnh phúc vì bé không còn bị cắt lách. Việc này giống như một phép màu đối với bé. Như vậy phương pháp thảo dược đã mang lại ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc bởi nó đã đem lại cho bé một món ăn tinh thần vô cùng lớn không làm cho bé cảm thấy đau đớn khi phải cắt đi một bộ phận trong cơ thể của mình. Nếu như đồng ý cắt lách theo phương pháp Tây Y thì nỗi đau này bé sẽ mang theo suốt cuộc đời vì ảnh hưởng sức khỏe trong tương lai và vết thương tinh thần bé sẽ không bao giờ nguôi ngoai.

 

 

 

 

Hình cắt lá lách có tính minh họa

Trường hợp thứ 3:  Bé Thiên Nhiên 24 tháng tuổi Quận 12 TP.HCM 982059193 bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn trước khi sử dụng ITP Bloodwell bé mới 18 tháng thường xuyên phải nhập việt cứ mỗi tháng, tháng 1 lần, thậm chí 2 lần 1 tháng. Tại thời điểm xuất viện bệnh viện huyết học TPHCM. Tiểu cầu của bé chỉ có 8.000/ml máu. Sau sử dụng phương pháp thảo dược ITP Bloodwell tháng đầu tiên bé cũng chỉ tăng lên từ 8000 lên 16.000/ml rồi tháng tiếp nữa bé mới tăng  22.000/ml và cho tới 6 tháng nay tiểu cầu bé vẫn giữ mức 32.000/ml gia đình không cho bé uống bất cứ 1 viên thuốc  tây nào. Nhưng suốt 6 tháng từ lúc sử dụng thảo dược ITP Bloodwell đến nay bé không phải nhập viện nữa. Chính phương pháp thảo dược đã đem lại niềm và hạnh phúc cho gia đình. Bố mẹ cháu nghèo đi làm phải gửi cháu cho ông ngoại. Nếu như trước kia bé liên tục nhập viện hai bố mẹ phải nghỉ đi làm để vào bệnh viện chăm bé thật khốn đốn lao đao, tiền bạc túng thiếu tinh thần mệt mỏi. Nay Bố mẹ bé đều có thể đi làm để bé cho ông ngoại trông được rồi. Chẳng phải phương pháp thảo dược  này đã cứu giúp hoàn cảnh gia đình bé qua cơn hoạn nạn sao?

 Gia đình bé Thiên nhiên thật hạnh phúc ( Hình mang tính minh họa) 

Những bệnh nhân bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu mà phải nhập viện ngoài việc sử dụng các thuốc tân hóa dược trong quá trình cấp tính thì các Bác sĩ, Tiến sĩ của Viện ứng dụng dị ứng Hoa Kỳ khuyên rằng hảy sử dụng thêm sản phẩm ITP Bloodwell được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nhằm hỗ trợ tăng tiểu cầu lên một cách đáng kể, giúp sinh sản tiểu cầu, lương huyết cầm máu nhanh, an tòan tuyệt đối không bị tác dụng phụ. 

TP Bloodwell giúp tăng cường sinh sản tiểu cầu, hỗ trợ điều trị suy giảm tiểu cầu


Hãy mở máy và gọi ngay vào
0938 006 088
để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú , Tp. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha