Hỗ trợ điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu bằng thảo dược có cần sự kiên trì không?

Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn hiện nay đang gia tăng ngày càng nhiều. Đây là bệnh lý về máu mà việc chữa trị nó vô cùng phức tạp không kém gì các bệnh nan Y. Nhiều gia đình tốn rất nhiền tiền bạc thậm chí hàng trăm triệu chỉ cầu mong cho con yêu của mình tiểu cầu lên cao và không còn xuất huyết nữa. Nhưng đối với bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn thì ước mơ đó trở thành xa xỉ. Bởi vì có những gia đình phải tốn hàng chục hàng trăm triệu để theo Phương pháp Tây Y nhưng chỉ xuất viện mấy ngày mọi công sức và cố gắng của Bác sĩ và gia đình đổ hết xuống sông xuống biển. Tiểu cầu trở về con số ban đầu thậm chí đôi lúc còn thấp hơn ban đầu nữa. do đó, chúng tôi muốn gửi đến những người bệnh hoặc thân nhân người bệnh phương pháp hỗ trợ điều trị bằng thảo dược nhưng hiệu quả tuyệt vời mà sau khi sử dụng bệnh nhân sẽ không còn phải thường xuyên tới thăm bệnh viện nữa,đó là sử dụng thảo dược ITP Bloodwell + Trà Sumka + Lapachol.

Ngày đăng: 10-07-2016

1,289 lượt xem

 Vậy hỗ trợ điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu bằng thảo dược có cần sự kiên trì hay không?

Chúng tôi xin nêu ra những trường hợp sau để Quý vị có thể xem xét nhé!

Trường hợp 1: Cháu Nguyễn thị Bích Thủy sinh năm 1997 Con chị Thanh nhà ở Q.2 TPHCM bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu từ năm học lớp 9.

Khi tới đưa tờ xét nghiệm cho chúng tôi ngày 25/7/ 2013 tiểu cầu của bé là 24.000/ml

Chị Thanh lấy thảo dược cho Thủy uống bắt đầu ngày 6/8/2013 thảo dược đợt 1 và đến ngày 1/9/2013  uống thảo dược đợt 2: ngày 30/9/2013 xét nghiệm tiểu cầu cháu lên 192.000/ml. Ngày15/10/2013 xét nghiệm tiểu cầu lên 201.000/ml, ngày 23/10/2015 Bé uống thảo dược đợt 3 ngày 30/10/2013 xét nghiệm tiếp tiểu cầu tăng 263/ml trong suốt 3 đợt uống thảo dược tiểu cầu bé tăng ổn định không hề phải nhập viện. 

Tờ xét nghiệm bé Thủy ngày 27/7/2013

Bé Thủy Bắt đầu uống thảo dược ngày 6/8/2013 theo phác đồ điều trị Bác sĩ Ba 

Ngày 1/9/2013 Bé Thủy Uống thảo dược đợt 2.

Tờ xét nghiệm ngày 30/9/2013 của bé Thủy tiểu cầu tăng 192 K/ul 

Tờ xét nghiệm của Bé Thủy ngày 15/10/2013 Tiểu cầu tăng 201K/ul

Bé Thủy uống thảo dược đợt 3 ngày 23/10/2013 

 

Tờ xét nghiệm của bé Thủy ngày 30/10/2013 tiểu cầu tăng 263 K/ul 

Lúc đó chị Thanh có cho bé uống thêm sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng là vision. Vì nghĩ là do uống Vision nên tiểu cầu lên, đột nhiên sau đó gia đình đã không đến lấy thảo dược uống nữa. Họ đi đâu chữa trị những gì chúng tôi không biết.

Đến một ngày cuối năm 2015 sau gần 2 năm bé Thủy con chị Thanh gọi lại cho tôi nói: “ Cô ơi con muốn nhờ cô tư vấn lại giúp con phương pháp thảo dược Bác sĩ Ba ngày xưa được không? Hiện nay tiểu cầu của con chỉ còn 5.000/ml. Vừa rồi nhập viện con uống thuốc tây mặt mũi phù, da mặt bị nứt con không tự tin trong giao tiếp. Cô có thể giúp chữa cho con thật nhanh được không để con còn đi làm lại da ở mặt ở Bệnh viện da liễu. Tôi nói bé: “ Con ơi bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu của con bây giờ quan trọng hơn là làm da mặt, tiểu cầu con chỉ còn 5.000/ml. 2 năm rồi con đi uống thuốc nhiều nơi rồi thuốc tây nữa giờ cô còn không biết  thảo dược có chịu đáp ứng cho con nữa không chứ làm sao mà kêu cô chữa nhanh cho con được. Sau đó bé đến nhà và kể tôi nghe là hồi đó có Bác sĩ Tiến sĩ  ở một Bệnh viện làm Vision đã kê đơn cho con 50 triệu uống 3 tháng đó cô, rồi sau này tiểu cầu lại xuống thấp con lại vào viện uống thuốc tây và con vẫn được mẹ con lấy vision kết hợp thuốc tây ở bệnh viện. nhưng giờ kết quả  tiểu cầu vẫn xuống thấp thế này. Con ngu quá cô ơi do hồi đó con còn nhỏ không hiểu được vision chỉ là dinh dưỡng, còn uống thuốc tây là tác dụng phụ nên bây giờ mặt và da con nứt khắp nơi trong cơ thể rồi. Tôi nói rằng giờ cô sẽ gửi mail xin Bác sĩ Ba phác đồ điều trị cho con nhưng cô rất tiếc giá như ngày đó con theo phương pháp này đến cùng cô tin tiểu cầu con không thảm hại như bây giờ. Và đúng như vậy cô bé đo dùng đủ thứ thuốc cùng với dùng qúa nhiều thuốc tây dẫn đến bị trơ lì thảo dược không còn dáp ứng nữa dùng 3 tháng liên tục mà cầu vẫn chỉ 5.000/ml 

Trong khi Chị Linh có con trai bé Lâm Khang 4 tuổi điện thoại: 01205318541 bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu từ lúc 2 tuổi và chị đã kiên trì 1 phác đồ điều trị của Bác sĩ, tiến sĩ Hoàng Xuân Ba thì kết quả sau 2 năm tiểu cầu bé tăng được trên dưới 100.000/ml và không phải dùng bất cứ 1 viên thuốc tây nào.

Mẹ bé trai 4 tuổi trung thành sử dụng phương pháp hỗ trợ trị bệnh bằng thảo dược bé luôn khỏe mạnh ( Hình mang tính mInh họa )

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu bằng thảo dược nên chăng cho nó một thời gian?

Trường hợp thứ 2: Cháu bé tên Pháp ở Bình Thuận bị  bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu  khoảng tháng 6/2015 Tôi gặp Cha cậu bé tại cổng viện huyết học TP. HCM để mang Bloodwell anh nói tôi là vừa đóng tiền 68 triệu hôm qua để truyền 8 ống gì đó anh ấy bảo anh cũng không biết, và nói là truyền ngày hôm trước tiểu cầu từ 4.000 lên dược 16.000 và ngày hôm sau tiểu cầu lại tụt xuống còn có 6.000 mặc dù vẫn trong giai đoạn truyền. Tôi đưa Bloodwell cho anh dặn dò uống trước khi ăn 30 phút, cũng nói anh thảo dược nó sẽ tăng nhưng tăng từ từ cần phải cho nó thời gian. Sang 2 ngày sau tôi gọi điện hỏi thăm anh nói tăng được 16.000/ml chị. Tôi bảo anh là nó đã bắt đầu đáp ứng rồi anh hãy tiếp tục dùng thảo dược đi nhưng ngày hôm sau nữa anh gọi cho tôi nói Bác sĩ bảo bé phải cắt lách vì Bác sĩ bảo mấy ngày truyền rồi không qua được mức 20.000/ml thì phải cắt lách thôi. Thực tế trong lúc truyền tiểu cầu vẫn tụt từ 16.000 xuống 6.000 và còn hỗ trợ thêm Bloodwell mới lên 16.000, nhưng Bác sĩ vẫn không biết gia đình đang sử dụng thêm Bloodwell trong 2 ngày. Tôi khuyên anh ấy đừng có cắt lách hãy xin ra viện vì bé lên 16.000/ml tiếp tục cho uống thảo dược đi tăng thêm liều lên ví dụ trước uống 1 gói 1 ngày thì nay uống tăng 2 gói 1 ngày và để xin thêm phác đồ bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu từ bác sĩ Ba nữa cho uống hỗ trợ thêm vì lúc anh gọi cho tôi chỉ nói lấy thảo dược Bloodwell nên tôi chỉ mang Bloodwell cho anh ấy. Tôi biết là bé chỉ dùng mình Bloodwell mà tăng từ 6.000.ml lên 16.000/ml thì chỉ cần cho nó chút thời gian uống thêm vài loại thảo dược hỗ trợ nữa tôi tin là tiểu cầu bé sẽ tăng lên từ từ và sẽ không bị cắt lách. Quan trọng là quyết định của gia đình. Nhưng cuối cùng gia đình đã quyết định nghe lời Bác sĩ và đã cắt lách. Theo tôi biết có 60% bệnh nhân cắt lách vẫn tái phát trở lại. Hơn nữa mỗi bộ phận trong cơ thể có một chức năng riêng nếu cắt bỏ 1 bộ phận thì cơ thể sẽ trở nên rất yếu, mất sức đề kháng, về sau này mất luôn chức năng chuyển hóa trong quá trình hoạt động tuần hoàn của cơ thể sẽ bị khiếm khuyết.

Tôi lại liên tưởng tới bé Bé Thiên Nhiên 24 tháng tuổi Quận 12 TP.HCM 982059193 bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn trước khi sử dụng ITP Bloodwell bé mới 18 tháng thường xuyên phải nhập việt cứ mỗi tháng, tháng 1 lần, thậm chí 2 lần 1 tháng. Tại thời điểm xuất viện bệnh viện huyết học TPHCM. Tiểu cầu của bé chỉ có 8.000/ml máu. Sau khi được chúng tôi tư vấn gia đình đã cho bé uống thảo dược ITP Bloodwell tháng đầu tiên bé cũng chỉ tăng lên từ 8000 lên 16.000/ml rồi sau đó tháng tiếp nữa bé mới tăng  22.000/ml và cho tới 6 tháng nay tiểu cầu bé vẫn giữ mức 32.000/ml gia đình không cho bé uống bất cứ 1 viên thuốc  tây nào. Nhưng suốt 6 tháng từ lúc sử dụng thảo dược ITP Bloodwell đến nay bé không phải nhập viện nữa. Ông ngoại bé Chú Tầy rất vui mừng đã kể cho chúng tôi nghe niềm vui của gia đình. Chúng tôi muốn gửi tới Quý vị một điều khi dùng thảo dược cần phải có sự kiên trì, bởi vì chúng ta đang chữa bệnh mãn tính tự miễn nên không thể nào gấp gáp nhanh chóng được. Với Tây Y thì chữa bệnh cấp tính rất tốt nhưng với căn bệnh này không thể nào áp dụng phương pháp tây Y được.

Chúng ta cứ làm phép so sánh thì sẽ thấy trường hợp của Bé Thủy và bé Pháp cùng trường trường hợp bé Lâm Khang con chị Linh và bé Thiên nhiên cháu chú Tầy  và Chị Phươngở Bình Dương mà tôi sắp kể thì sự kiên trì thêm một chút tời gian đã khống chế được căn bệnh, không phải bị nhập viện thường xuyên tốn quá nhiều tiền, không phải bị cắt đi một bộ phận trong cơ thể vĩnh viễn suốt đời mà có thể sau này ân hận. 

Trường hợp nữa là Chị Phương An Phú, Bình Dương, bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu tháng trước tiểu cầu chỉ ở mức 33.000 dùng thảo dược đợt đầu tiên sau 2 tuần đi xét nghiệm tiểu cầu vẫn chỉ 33.000/ml. Nếu trường hợp người không kiên trì cho rằng chắc trên mạng quảng cáo vậy thôi mình uống mấy tuần có lên đâu thôi khỏi uống nữa mất tiền. Nhưng Chị Phương nói với tôi em tin chị chị hãy gửi cho em thêm đợt thảo dược nữa và chị hãy xin Bác sĩ cho em đủ Phác đồ điều trị có thêm sản phẩm nào nữa chị hãy gửi cho em. Tôi bảo em uống phác đồ 3 loại Bloodwell + trà sumka + Lapachol thì em đã lấy 2 loại rồi, lần này chị gửi em thêm 1 lọ Lapachol nữa. Kết quả sau 2 tuần vào thứ 6 ngày 8/7/2016 xét nghiệm tiểu cầu tăng được lên 40.000ml, con số 40.000 đối với cô ấy hiện tại cô vẫn cho là thấp  muốn tiểu cầu tăng cao hơn nữa tuy nhiên đối với nhiều người khác tiểu cầu 40.000/ml là một mơ ước xa vời. Vì cũng trước 1 ngày chị Phương xét nghiệm tôi mới gặp 1 cậu bé tên Giáp điện thoại số 0902 848 700 đúng ngày ngày 7/7/2016 gọi cho tôi nói rằng: "Chị ơi tiểu cầu của em chỉ có 6.000/ml em mới xuất viện huyết học TP.HCM bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu  2,5 tháng  nay tiểu cầu lúc cao nhất chỉ có 21.000/ml thôi chị cho em xin phác đồ điều trị bằng thảo dược đi vì em dùng tất cả các loại thuốc tây rồi không có loại nào đáp ứng cả. Bây giờ tác dụng phụ của thuốc làm chân em đi rất yếu gần như không vững thật khổ cho em, em mới 22  tuổi, giờ em chỉ cần lên mấy chục ngàn là em vui lắm rồi". Không biết cậu bé này dùng thảo dược sẽ đáp ứng ra sao cậu ấy mới chỉ lấy hai loại ITP Bloodwell + trà sumka thôi, chúng tôi sẽ theo dõi quá trình cậu bé uống và thông tin cùng Qúy vị nhưng tôi tin là sử dụng phương pháp thảo dược cho dù tiểu cầu có tăng ít hoặc chưa tăng ngay thì nó cũng sẽ không bao giờ gây nguy hại ghê gớm như thuốc tây đang làm ảnh hưởng nghiệm trọng sức khỏe của cậu ấy như bây giờ.

Qua những trường hợp trên Chúng tôi tin rằng Quý vị có những người thân hoặc con yêu hoặc bản thân Quý vị bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu sẽ có những lựa chọn sáng suốt cho riêng mình.

Để tăng sinh sản tiểu cầu, lương huyết cầm máu các Bác sĩ, Tiến sĩ của Viện Dị ứng Hoa kỳ cho rằng nên sử dụng sản phẩm IPT Bloodwell dòng sản phẩm duy nhất hỗ trợ trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu hiệu quả cao chiết xuất  từ thảo dược thiên nhiên hoàn toàn không có tác dụng phụ.

TP Bloodwell giúp hỗ trợ sinh sản tiểu cầu, điều trị suy giảm tiểu cầu.

 

 


Hãy mở máy và gọi ngay vào
0938 006 088
để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú , Tp. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha