Khi nào thì bắt đầu hỗ trợ trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu ?

Có rất nhiều ý kiến trong việc khi chỉ số tiểu cầu ở mức độ nào thì người bệnh cần điều trị?

Ngày đăng: 06-08-2016

887 lượt xem

Có rất nhiều ý kiến trong việc khi chỉ số tiểu cầu ở mức độ nào thì người bệnh cần điều trị?


Có ý kiến cho rằng, khi chỉ số giảm tiểu cầu xuống dưới 60.000 thì cần điều trị, nhưng cũng có những ý kiến cho rằng chỉ cần chỉ số tiểu cầu dưới mức an toàn, tức là dưới 150.000 thì cần điều trị.

Chỉ số tiểu cầu an toàn ở mức từ 150 000 đến 450 000/ml máu, khi chỉ số tiểu cầu xuống dưới 150.000/ml thì được coi là giảm tiểu cầu hoặc tiểu cầu thấp.

Việc điều trị ở mức độ nào khi tiểu cầu ở dưới ngưỡng cho phép phụ thuộc vào cơ địa từng người và giới tính từng người vì thế khi đi khám bệnh bác sẽ quyết định thời điểm nào thì sẽ điều trị?

Bệnh nhân giảm tiểu cầu tư vấn  thăm khám Bác sĩ ( Hình mang tính minh họa)

Đối với phụ nữ bị giảm tiểu cầu sẽ nguy hiểm hơn nam giới khi xảy ra chu kỳ kinh nguyệt hàng hàng tháng.

Phụ nữ vào những ngày này sẽ có lượng nguyệt san ra nhiều hơn, cơ thể mệt mỏi. Ở những người này thời gian phục hồi sức khỏe sau kỳ nguyệt san sẽ lâu hơn.

Phụ nữ giảm tiểu cầu vào các ngày nguyệt san sẽ mệt mỏi lâu hồi phục ( Hình mang tính minh họa

Đối với một số người, chỉ số tiểu cầu ở ngưỡng 110.000/ml  hoặc 120.000/ml nhưng hệ miễn dịch yếu, làm việc căng thẳng mệt mỏi thì vẫn nên điều trị ở mức độ hợp lý để tránh sụt giảm tiểu cầu.

Những người này có thể chưa cần sử dụng liệu pháp tây y, nhưng nên sử dụng các liệu pháp thảo dược để mức tiểu cầu ổn định để bảo đảm sức khỏe làm việc.

Những người có chỉ số tiểu cầu thấp hơn bình thường cần thường xuyên kiểm tra mức độ tiểu cầu trong máu để tránh tiểu cầu sụt giảm nhiều.


Một số trường hợp chủ quan, khi phát hiện bệnh, chỉ số tiểu cầu ở ngưỡng cao, trên 100.000/ml và không điều trị, không sử dụng liệu pháp hỗ trợ. Khi cơ thể có hiện tượng xuất huyết thì chỉ số tiểu cầu đã tụt quá thấp. Những trường hợp này thường sẽ khó điều trị hơn.

Một trong những phương pháp hỗ trợ trị bệnh giảm tiểu cầu hiệu quả an toàn đó chính là sử dụng ITP Bloodwell. Các Bác sĩ, Tiến sĩ của Viện ứng dụng dị ứng Hoa kỳ cho rằng nên dùng kèm sản phẩm IPT Bloodwell dòng sản duy nhất  hỗ trợ điều trị bệnh được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, tuyệt đối an toàn không bị tác dụng phụ, nhằm hỗ trợ tăng sinh sản tiểu cầu lên một cách đáng kể giúp tăng cường hiệu quả cho việc điều trị. 

P Bloodwell giúp tăng cường sinh sản tiểu cầu, hỗ trợ điều trị suy giảm tiểu cầu.


Hãy mở máy và gọi ngay vào
0938 006 088
để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú , Tp. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha