Nếu em nghe lời chị Gan của em không tan nát thế này?

Người bị bệnh giảm tiểu vô căn nếu có kiến thức, biết cách chọn lọc phương pháp chữa trị sẽ không gây nguy hiểm cho tính mạng mà lại đảm bảo được sức khỏe . Vẫn sống khỏe sống vui. Việc tự tìm hiểu bệnh tình của chính mình, chắt lọc phương pháp tự chữa bệnh hay nói đúng hơn tư điều chỉnh cách chữa trị cho bản thân nhiều khi đem lại kết quả rất tốt hơn cả những người bệnh giảm tiểu cầu vô căn trông đợi vào bệnh viện hay bác sĩ. Bệnh sẽ càng nặng hơn và càng dễ rơi vào nguy hiểm hơn khi cứ liên tục uống thuốc tây và điểu trị ở bệnh viện. Chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều những trường hợp đau lòng như thế. Và những bệnh nhân chúng tôi sắp chia sẻ cho Quý vị dưới đây sẽ it nhiều đưa đến thông điệp quý giá và bài học cho Quý vị.

Ngày đăng: 20-09-2017

349 lượt xem

Người bị bệnh giảm tiểu cầu vô căn bắt đầu từ nguyên nhân nào?

Người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn ban đầu sẽ có những biểu hiện nếu nhẹ thì xuất huyết dưới da dưới dạng chấm nhỏ li ti, dạng nốt như muỗi đốt hoặc thành đám, mảng lớn, khu trú ở một vài nơi các chi dưới chi trên hoặc rải rác khắp người; xuất huyết niêm mạc như chảy máu nướu răng, chảy máu cam, giác mạc. Nếu trường hợp nặng có thể xuất huyết bất kỳ nơi nào như chảy máu đường tiêu hóa; tiết niệu, sinh dục. Nguyên nhân rất phức tạp. Các nguyên nhân xác định được như: Do bị các bệnh nhiễm khuẩn nặng, nhiễm ký sinh trùng (sốt rét...), nhiễm siêu vi trùng (cúm, sởi, quai bị, viêm gan siêu vi...). Các bệnh có lách to (xơ gan, cường lách). Các bệnh tự miễn (ban đỏ rải rác, viêm nút động mạch, viêm đa khớp dạng thấp). Các bệnh về máu (suy tủy xương, xơ tủy, ung thư máu, ung thư hạch, ung thư nơi khác xâm lấn vào tủy xương; thiếu máu tiêu huyết tự miễn...). Ngoài ra, còn phải kể đến các trường hợp giảm tiểu cầu do thuốc (một số thuốc cảm cúm, an thần, hạ nhiệt, kháng sinh, thuốc Nam, thuốc Bắc không rõ nguồn gốc...) và do độc chất.
Có những trường hợp không có bất cứ một biểu hiện gì, không bị bất cứ một dấu hiệu nào chỉ khi bị những bệnh liên quan đến việc cần phải phẫu thuật và xét nghiệm thì mới phát hiện ra, một số trường hợp cần phải nhổ răng hay gặp một vài bệnh lý khác mới phát hiệt ra bệnh.

Bệnh Xuất giảm tiểu cầu vô căn có khi phẫu thuật ở bệnh khác xét nghiệm mới biết bị mắc bệnh (Hình có tính minh họa)

Chính vì vậy Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn tương đối âm thầm và cũng khá nguy hiểm.
Nhiều trường hợp giảm tiểu cầu không xác định được nguyên nhân còn gọi là xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn. Ngày nay, có nhiều bằng chứng kết luận do nguyên nhân tự miễn, nên còn gọi là giảm tiểu cầu miễn dịch.
Phương pháp chữa trị bệnh giảm tiểu cầu vô căn đối với Tây Y thường sử dụng thuốc ức chế miễn dịch, các loại corticoides là thuốc lựa chọn hàng đầu, medrol, medxa, Prednisone là chủ lực. Cắt lách được chỉ định khi bệnh trở thành mạn tính phải phụ thuộc vào corticoides hoặc không còn đáp ứng với corticoides. Sau cắt lách, nếu tái phát, có thể phối hợp với các loại thuốc ức chế miễn dịch khác. Tuy nhiên việc chữa trị theo phương pháp tây Y sử dụng corticoides là vô cùng nguy hiểm và việc cắt lách cũng vậy.

Bệnh nhân  xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn ảnh hưởng của thuốc tây dẫn đến mặt biến dạng

( Hình có tính minh họa)

Khi biết mình bị bệnh giảm tiểu cầu vô căn hướng  xử lý cần nên làm thế nào?

Sau khi không may bị phát hiệt ra bệnh xuất huyết giảm cầu vô căn điều trước tiên người bệnh nên bình tĩnh hỏi kết quả xét nghiệm từ Bác sĩ để biết hiện tại tiểu cầu của mình nằm khoảng bao nhiêu? Nếu Tiểu cầu của bạn từ 50.000 trở lên bạn đừng lo lắng quá vì bạn vẫn đang ở mức khá an toàn. Bạn chỉ cần dùng thảo dược ITP Bloodwell tiểu cầu sẽ tăng lên. Nếu bạn ở mức tiểu cầu từ 30-50.000 bạn vẫn chưa cần dùng thuốc tây nếu bạn được bác sĩ kê cho các loại thuốc tây, bởi vì nếu bạn dùng thuốc tây thì lần sau khi tiểu cầu tụt xuống bạn lại phải dùng lượng thuốc tây cao hơn để kích tiểu cầu lên và cứ thế lượng thuốc tây cứ đi vào cơ thể của bạn ngày càng lớn. Điều này thật là nguy hiểm những bệnh lý mới sẽ bắt đầu phát sinh đây; Béo phì, men gan cao, teo cơ, lao phổi, suy thận, tiểu đường….
Trường hợp tiểu cầu dưới 20.000 Bác sĩ thường bắt bạn nhập viện, ở mức dưới 10.000 là mức nguy hiểm nhất bạn phải bắt buộc tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ lúc nhập viện. Tuy nhiên, nhiều trường hợp kể cả tiểu cầu thấp chỉ còn 3.000 đến 5.000 Bác sĩ cũng không thể làm tăng tiểu cầu của bạn lên được cho dù đã dùng đủ mọi phác đồ điều trị. Và đã có nhiều bệnh nhân phải sử dụng Thảo dược ITP Bloodwell làm cứu cánh. Ví dụ:
Trường hợp 1; Cô Liên sống tại quận 10. TPHCM  bị suy tủy nặng nằm tại bệnh viện chợ rẫy tiểu cầu còn 2.000 truyền tiểu cầu không nạp nhưng dùng hết 4 lọ ITP Bloodwell Tiểu cầu tăng được 20.000 xuất viện. Sau khi sử dụng hết 20 lọ ITP Bloodwell kết hợp với bột dinh dưỡng tiểu cầu ngày 1/4/2017 tăng 260.000. chúng. Chúng Tôi đã xin phép cô cho tôi đưa số điện thoại lên đây cô đã đồng ý. Vì thế Quý vị có thể gọi cho Cô Liên là 0903193329. Nếu gọi cho cô mà không thấy cô bốc máy có thể cô đang bận hãy gọi lại lần sau. Tuy nhiên, Quý vị đừng gọi vào giờ nghỉ trưa hay qúa khuya nhé.


Trường hợp thứ 2: Hoàng Thị Vân sống tai thị xã LaGi Tỉnh Bình Thuận tiểu cầu tụt còn 7.000 truyền gamma 2 đợt cộng chi phí nằm viện tốn gần 100 triệu sau 10 ngày xuất viện tiểu cầu vẫn tụt còn 12.000 – mém nhập viện tiếp Dùng ITP Bloodwell + trà sumka + lapachol tiểu cầu tăng dần từ 12.000, 2 sau được 14.000, 2 ngày sau nữa lên được 16.000,  ba ngay sau nữa lên được 19.000, sau này tiểu cầu cứ tăng dần  lên 25 - rồi 35 - 38 và có lúc lên dược 45 -55 cho tới nay cũng được hơn 1 năm chỉ phải nhập viện một lần do nhân xơ tử cung dẫn tới rong kinh chứ không phải nguyên nhân nhập viện do tiểu cầu bị giảm. Tuy nhiên lưu ý những người bị bệnh giảm tiểu cầu bị bất cứ một bệnh nào liên quan đều bị giảm tiểu cầu xuống. Số điện thoại cảu em Vân là 0947736201. 

Trường hợp thứ 3: Bé Nhã Uyên sống tai 11/61 Nguyễn Trường Tộ, Phan Rí Cửa Tuy Phong Bình Thuận tiểu cầu luôn luôn chỉ co 3000  đến 5.000  bình quân 1-2 tuần nhập viện truyền tiểu cầu 1 lần. Bác sĩ cho kết hợp thuốc tây khiến bé bị  phù mập rất đáng thương. Bác sĩ không còn cách nào khác và nói với gia đình chỉ còn  cách truyền tiểu cầu chờ lớn rồi cắt lách. Nhưng khi bé sử dụng ITP Bloodwell + trà sumka kết hợp dinh dưỡng tiểu cầu đã tăng lên 4 tháng rồi không phải nhập viện truyền tiểu cầu như trước kia nữa.
Trường hợp thứ 4: bé Minh con chị Vân Khánh địa chỉ Số nhà 310 Đường Quảng Oai, Tây Đằng Ba Vì, Hà Nội, tiểu cầu luôn sập sìu ở mức dưới 20.000 và sau khi dùng ITP Bloodwell hết 6 lọ cùng 3 lọ Cafennic + 2 hộp Trà sumka  Tiểu cầu lên 43.000 và tháng  tiếp theo lên tiểu cầu 111.000.
Trường hợp thứ 5:Bé Bích Ngọc, quận Ninh Kiều TP. Cần Thơ ngày 4/8/2017 Tiểu cầu giảm rất thấp phải truyền tiểu cầu. Sau khi truyền tiểu cầu cho xuất viện Bác sĩ hẹn tái khám 10 ngày tính từ  ngày xuất viện và không quên dặn bệnh nhân là đến 14/8/2017 nếu tiểu cầu không lên sẽ cắt lách hoặc tiêm liệu trình 4 mũi thuốc tây – mỗi mũi 30 triệu đồng ( tổng chi phí 120.000). Sau khi sử dụng ITP Bloodwell + Tanin 10 ngày Tiểu cầu của Bích Ngọc lên 43. Hiện tại tiểu cầu Bích Ngọc là 65.000

 

 

 

Trường hợp thứ 6: Anh Toán sống tại Huyện lương tài tỉnh Bắc Ninh. Tháng 7 năm 2016 khi đang nằm viện cũng đã tìm thấy ITP Bloodwell, gọi cho chúng tôi và chúng tôi có tư vấn xong dặn xuất viện hãy về qua lấy 2 lọ ITP Bloodwell để uống nhưng anh Toán không tin và đã không sử dụng. Đến tháng 4 năm 2017 sau nhiều đợt cứ ra vào viện liên tục tiểu cầu có lúc tụt dưới 20.000 lại nhập viện và Bác sĩ cho anh Toán sử dụng lên tới 6 viên Medroll 16mg 1 ngày. Sức cùng lực kiện anh mới gọi lai cho chúng tôi để dùng ITP Bloodwell sau 4 tháng sử dụng tiểu cầu của Anh Toán hiện tại lên được khoảng 193.000. Điều đáng nói ở đây la sau qúa trình nằm viện được Bác sĩ kê cho Medroll nhiều qua dẫn đến men gan cấp cao tới 1.500 trong khi ngươi bình thường men gan chỉ cần từ 35-55 là đủ. Và chúng tôi lại phải cho anh Toán dùng 1 lúc vừa ITP Bloodwell + livewell để hạ men gan từ 1.500 thì 3 tháng sau men gan anh toán mới bình thường trở lại. Đến lúc men gan cao 1.500 anh Tóan mới phát biểu 1 câu: "Giá như tháng 7 năm ngoái em nghe lời chị chắc men gan của em không bị tan nát như bây giờ".

Cũng may mà men gan anh Toán trở lại được bình thường sau 3 tháng hiện tại anh ấy làm việc ngoài vườn ruộng ao hồ thậm chí giữa trời nắng nôi anh ấy vẫn thấy mình rất khỏe chú không như hồi uống thuốc tây không làm được việc mà lúc nào cũng thấy vô cùng mệt mỏi, Lại phải thường xuyên vào viện tốn rất nhiều gian và tiền bạc . Điện thoại của anh Toán: 0908

An Toán Bắc Ninh- Nếu em nghe lời chị Gan của không tan nát thế này ( hình mang tính minh họa)

Vì vậy, nếu lỡ bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn thì việc xác định phương pháp chữa trị ngay từ đầu cho bản thân mình hay người thân của gia đình mình là vô cùng quan trọng. tránh được những biến chứng và phát sinh bệnh lý mới từ thuốc tây mang lai ngay từ đầu bạn nên chọn thảo dược ITP Bloodwell.
Phương pháp điều trị tốt đối với sức khỏe người bệnh. Không phải cứ uống 3-4 viên medrol để tiểu cầu lên một hai trăm ngàn bất chấp thuốc tây liều cao là tốt. Ngược lại, nó lại không hề an toàn cho tính mạng Phương pháp thảo dược của chúng tôi chỉ cần bệnh nhân Tiểu cầu chỉ có 10-  20.000 mà không xuất huyết là có thể hangn ngày dùng thảo dược đều đặn và sống đời với  nó. 
Với ITP Bloodwell kết hợp dinh dưỡng không chỉ mang đến cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu thoát cảnh triền miên nằm viện, mà còn giúp cho bệnh nhân có cuộc sống tinh thần tốt hơn đó là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên vừa an toàn lành tính mà không bị tác dụng phụ như thuốc tân hóa dược chúng tôi nghĩ sẽ không có phương pháp chữa trị nào tốt hơn phương pháp này nữa thưa Quý vị.

 

 

ITP Bloodwell giúp tăng cường sinh sản tiểu cầu, hỗ trợ điều trị suy giảm tiểu cầu.


Hãy mở máy và gọi ngay vào
0938 006 088
để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú , Tp. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha