Người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn nên điều trị ở đâu?

Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu thường gặp ở người trẻ tuổi từ 10 – 40 nhiều nhất là lứa tuổi từ 16 – 30 (72%), sau đó là 31 – 80 (20%), > 80 tuổi chỉ chiếm 0,7% (Bệnh viện Huyết học truyền máu), giới nữ mắc nhiều hơn nam; Nữ 87% và nam 13%).

Ngày đăng: 04-07-2016

1,545 lượt xem

Khi một người có dấu hiệu bệnh lý về máu chưa xác định được thì phải vào bệnh viện để các Bác sĩ xác định bệnh và đưa ra kết luận mới có phương pháp điều trị. Nếu được xác định bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn gia đình người thân nên lực chọn cho mình phương pháp chữa trị  ở từng thời điểm khác nhau:

Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu nên điều trị ở đâu? 

Trường hợp bị nặng cấp tính phải vào bệnh viện chuyên khoa tuân theo sự chỉ định của Bác sĩ. Tại các bệnh viện huyết học bác sĩ 99% là điều trị theo phương pháp Tây Y. Trong trường hợp bệnh nhân bị giảm tiểu cầu vô căn thì các loại corticoides là thuốc lựa chọn hàng đầu, chủ lực.Cắt lách được chỉ định khi bệnh trở thành mãn tính phải phụ thuộc vào corticoides hoặc không còn đáp ứng với corticoides. Sau cắt lách, nếu tái phát, có thể phối hợp với các loại thuốc ức chế miễn dịch khác như: Immuran, Purinéthol, Vincristin, Endoxan...

Tuy nhiên đối với bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn là rất dễ tái phát cho nên việc chữa trị đối với bệnh nhân cấp tính tại bệnh viện chỉ là tạm thời.

Vậy sau khi xuất viện bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn sẽ được điều trị ở đâu?

Thực tế. Chúng tôi theo dõi những bệnh nhân khi xuất viện tại các chuyên khoa huyết học thì những bệnh nhân nào về sử dụng theo phương pháp thảo dược tại nhà hiệu qủa vô cùng cao và tái phát rất ít gần như không phải tới thăm bệnh viện, chỉ cần chú ý cho bệnh nhân các vấn đề như sau: 

Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu. 

Bệnh nhân cẩn thẩn trong sinh hoạt, giảm tối đa nguy cơ gây xuất huyết (không chạy nhảy hay vận động mạnh, không ăn mía, xương, các thức ăn cứng, không đánh răng hoặc xỉa răng) thì sẽ tránh được các nguy hiểm vì nguy cơ chảy máu.

 Không được cắt lễ cạo gió hoặc có trẻ em những trò chơi nguy hiểm gây thương tích trên cơ thể.

Bệnh nhân có chế độ ngỉ ngơi hợp lý không hoạt động mạnh hoặc làm việc quá sức.

Phải có chế độ ăn tốt đúng cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu tránh xa những loại thức ăn ôi thiu, những thực phẩm đông lạnh những loại nước ngọt hoặc rượu bia. Những lọa rau củ có nhiều nguy cơ có chất kích thích, thuốc trừ sâu, hay không rõ nguồn gốc.

Dùng Thảo dược ITP Bloodwell và trà sumka đều đặn trường hợ nặng Tiểu cầu từ 20.000 đến 50.000 có thể kết hợp thêm Lapachol tùy trường hợp điều kiện kinh tế mỗi gia đình.

 Trong quá trình Sử dụng thảo dược bắt đầu đáp ứng cho tiểu cầu lên cao dần thì rút dần thuốc tây và những loại tân háo dược có thể gây nguy hiểm cho tương lai về sau

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn gửi tới Quý vị trường hợp những người thân yêu của mình có lỡ mắc căn bệnh này mà gia đình muốn cuộc sống sinh hoạt không bị xáo trộn, ít hao tốn tiền bạc ít mệt mỏi về sức khỏe tinh thần cho cả người bệnh và người chăm bệnh thì việc lựa chọn phương pháp thảo dược chúng tôi nghĩ đó là phương pháp tối ưu nhất nhẹ nhà nhất.

Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có thể trả lời cho Quý vị khi bị bệnh xuất huyết giảm tiêu cầu vô căn nên đều trị ở đâu?

Nếu người bình thường tự nhiên xuất huyết như chảy máu mũi, máu miệng, chảy máu chân răng, chảy máu tiêu hóa hoặc kinh nguyệt tự nhiên chảy ồ ạt, người bệnh cần nhập viện gấp để các Bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán và điều trị, không nên đến trạm y tế xã phường hay ra hiệu thuốc tự mua thuốc về uống để điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu. Việc điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu chính là tăng lượng tiểu cầu trong cơ thể lên, ngăn chặn nguy cơ chảy máu. Ngoài việc sử dụng các thuốc tân hóa dược trong quá trình cấp tính thì các Bác sĩ, Tiến sĩ của Viện ứng dụng dị ứng Hoa Kỳ khuyên rằng hảy sử dụng thêm sản phẩm ITP Bloodwell được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nhằm hỗ trợ tăng tiểu cầu lên một cách đáng kể, giúp sinh sản tiểu cầu, lương huyết cầm máu nhanh, an tòan tuyệt đối không bị tác dụng phụ. 

ITP Bloodwell giúp tăng cường sinh sản tiểu cầu, hỗ trợ điều trị suy giảm tiểu cầu.

  


Hãy mở máy và gọi ngay vào
0938 006 088
để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú , Tp. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha