Những sai lầm nghiêm trọng trong điều trị giảm tiểu cầu vô căn!

Giảm tiểu cầu vô căn chính là nỗi nhức nhối đối với y học hiện đại. Bản thân bác sĩ Tây y phải thừa nhận họ hoàn toàn bó tay bởi những bệnh nhân này dù tâm huyết và lòng nhiệt tình đối với bệnh nhân không hề nhỏ. Nhiều bác sĩ vô cùng thương bệnh nhân do họ nằm viện quá dài ngày dẫn đến tốn rất nhiều chi phí, thời gian và sức khỏe của bệnh nhân cũng như người thân chăm sóc. Họ vẫn sát cánh bên bệnh nhân nhưng kết quả không mang lại điều họ mong muốn.

Ngày đăng: 08-08-2016

1,913 lượt xem

 

Chị Phương một việt kiều Úc có con gái  Hoàng Thị Vân bệnh nhân giảm tiểu cầu vô căn đã từng nói với chúng tôi. Con của chị không đáp ứng thuốc Bác sĩ đã từng khuyên hãy về nhà tìm phương pháp khác vì nằm viện chỉ tốn tiền thôi. Đây là lời nói rất thật lòng của một vị Bác sĩ có tâm và tấm lòng cao thượng. Thật may mắn chị đã đọc được ở đâu đó về phương pháp thảo dược của Bác  sĩ Hoàng Xuân Ba dẫn dắt con gái chị đến với phương pháp tuyệt vời này. với chị Phương là một người may mắn, nhưng còn nhiều người không biết đến thông tin này họ đã có những sai lầm trong quá trình điều trị gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn hoặc gây cho bệnh tình ngày càng nặng hơn. Do đó chúng tôi muốn nói đến một số sai làm của người bệnh trong điều trị giảm tiểu cầu vô căn. 

Sai lầm nghiêm trọng trong quá trình chữa trị.

► Tâm lý người bệnh suy nghĩ mình mắc trọng bệnh nên đôi khi bất mãn không cần chữa trị nữa nguyên nhân nằm viện dài ngày và sử dụng tất cả các liệu pháp Tây Y nhưng tiểu cầu không lên.

► Người bệnh giảm tiểu cầu vô căn ở những bé bắt đầu đến tuổi dậy thì có thể ý thức chút ít về cuộc sống. Vì nằm viện sử dụng nhiều thuốc và bị tác dụng phụ của thuốc tây gây ra thân hình trở nên mập phù xấu xí, da nứt nẻ, mọc lông… cho rằng cuộc đời mình chấm hết nên có tâm lý tự ti, mặc cảm, xa lánh bạn bè và tránh giao tiếp dẫn đến trầm cảm hoặc strees gây nên bệnh ngày càng nặng hơn.

►Nghe người nọ người kia chỉ không tìm hiểu kỹ dùng các loại thuốc tây. Thuốc bắc, thuốc nam không rõ nguồn gốc xuất xứ  dẫn đến bệnh ngày càng trầm trọng.

► Một số bậc phụ huynh do quá lo lắng cho con nên không tìm  hiểu thật kỹ một phương pháp nào mà ai chỉ gì cũng theo ví dụ đang dùng một phương pháp này được vài chục ngày hay 1 tháng thấy chậm lên tiểu cầu hoặc chưa lên tiểu cầu thấy có người khác chỉ thêm vài thầy lang bốc thuốc đâu  đó nữa lại dùng thêm thuốc bắc, thuốc nam mà không biết xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, rồi nhồi tất cả các loại thuốc cho con cùng một lúc. Cuối cùng sau một thời gian tiểu cầu cứ tụt dần và đổ lỗi cho phương pháp trước đó điều trị không hiệu quả.

Chúng tôi đã từng gặp trường hợp một cô bé ở Quận 2 năm 2013 đã dùng phương pháp thảo dược của Bác sĩ Hoàng Xuân ba tiểu cầu 3 tháng cô bé sử dụng luôn đạt 198.000/ml  – 201.000/ml  và 263.000/ml 

Nhưng sau đó gia đình đã cho đi chữa theo phương pháp khác như hốt thuốc bắc, thuốc nam và uống nhiều loại thuốc khác sau hai 2 năm đến chỗ chúng tôi tư vấn lại phương pháp hỗ trợ điều trị thảo dược của Bác sĩ Hoàng Xuân ba lúc đó tiểu cầu còn lại 5.000/ml. Do dùng nhiều loại thuốc quá mà sau đó quay lại dùng phương pháp thảo dược đã bị trơ lì suốt 3 tháng ròng không đáp ứng nữa. Lần thứ 3 gia đình quay lại dùng tiếp phương pháp thảo dược kết hợp Medrol 8mg và may mắn tiểu cầu vừa lên được 135.000/ml.

Làm thế nào không mắc sai lầm trong trị bệnh giảm tiểu cầu vô căn?

Người bệnh cần nghiên cứu kỹ nguyên nhân dẫn đến giảm tiểu cầu vô căn từ đâu?

Cần có thái độ tìm hiểu nghiêm túc phương pháp hỗ trợ trị bệnh nào là tốt, có cơ sở khoa học, tham khảo tìm hiểu những bệnh nhân đã từng sử dụng phương pháp này trước đó.

Có tinh thần lạc quan, vui vẻ gia đình tạo điều kiện cho người bệnh không khí cởi mở hạnh phúc để người bệnh không suy nghĩ qúa  nhiều về căn bệnh của mình.

Tránh những nơi tranh chấp giằng co dao kéo, tránh để va quệt té  trượt, tránh ăn thực phẩm cứng  gây tổn thương chảy máu.

Tránh ăn uống lề đường, những thức ăn không đảm bảo vệ sinh. Tuyệt đối ăn uống theo chế độ của người bệnh giảm tiểu cầu vô căn. Ăn thực phẩm tươi sống và giàu đạm, vi tamin khoáng chất và giàu can xi.

Khi đã lựa chọn được phương pháp hỗ trợ điều trị cho mình nên kiên trì và chờ thời gian đáp ứng. Không nên sử dụng 1 lúc quá nhiều phương pháp làm cho bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Hiện nay đã có nhiều người sử dụng phương pháp thảo dược của bác sĩ Hoàng Xuân Ba khá thành công vì là bệnh mãn tính vô căn nên việc khỏi bệnh là điều rất khó. Tuy nhiên việc sử dụng phương pháp thảo dược cho giảm tiểu cầu vô căn này đã đem lại niềm vui cho hàng ngàn gia đình trên thế giới trong đó có Việt Nam chúng ta. Mặt khác, sử dụng phương pháp thảo dược chính là kế thừa và phát huy truyền thống nền Y học nước nhà đem lại cuộc sống sinh hoạt bình thường không bị tác dụng phụ cho người bệnh. Sau khi sử dụng phương pháp thảo dược rồi nỗi lo lắng ngày mai phải nhập viện không còn nữa. Đây là một phương pháp tuyệt vời nhất hiện nay cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn

Bên cạnh các phương pháp điều trị theo phương pháp Tây Y thì Các Bác sĩ, Tiến sĩ của Viện ứng dụng dị ứng Hoa kỳ cho rằng nên dùng kèm sản phẩm IPT Bloodwell dòng sản duy nhất  hỗ trợ điều trị giảm tiểu cầu vô căn được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, tuyệt đối an toàn không bị tác dụng phụ, nhằm hỗ trợ tăng sinh sản tiểu cầu lên một cách đáng kể giúp tăng cường hiệu quả cho việc điều trị.

TP Bloodwell giúp tăng cường sinh sản tiểu cầu, hỗ trợ điều trị suy giảm tiểu cầu.

 


Hãy mở máy và gọi ngay vào
0938 006 088
để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú , Tp. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha