Phương pháp chữa bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu nào sẽ không bị cắt lách?

Không hiểu sao ngày càng có nhiều người bị mắc bệnh xệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn đến thế. Bệnh tình cũng rất phức tạp và khó chữa trị cho dù thế kỷ 21 Y học đã vô cùng hiện đại.

Ngày đăng: 15-07-2016

2,427 lượt xem

Không hiểu sao ngày càng có nhiều người bị mắc bệnh xệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn đến thế. Bệnh tình cũng rất phức tạp và khó chữa trị cho dù thế kỷ 21 Y học đã vô cùng hiện đại. 

Có nhiều trường hợp vào bệnh viện chuyên khoa huyết học sau một thời gian điều trị tất cả các biện pháp Tây Y và sử dụng tất cả các loại thuốc tây mà tiểu cầu không vượt quá 20.000/ml máu, thường được Bác sĩ cỉ định cắt lách, vì thế có nhiều câu hỏi đặt ra nên: 

Lựa chọn phương pháp chữa bệnh nào đây để không bị cắt lách?

Chúng tôi xin nêu ra những trường hợp sau để Quý vị xem xét nhé!

Có một cô bé quê Phú Thọ từng bị cắt lách đã tâm sự:  

Tôi tên là Nguyễn Thị Thu Phương  năm nay 21 tuổi, quê ở Phú Thọ, là một bệnh nhân điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 7 năm nay. Gia đình tôi phát hiện ra tôi bị bệnh này khi tôi mới 15 tuổi. Lúc đầu, bệnh không có nhiều biểu hiện nghiêm trọng (khi va chạm mạnh sẽ để lại những vết tím rất lâu (vòng tím đen bao quanh, ở giữa là màu trắng); chảy máu cam khi ngủ) nên gia đình tôi cũng chủ quan, không chạy chữa nhiều. Khi tôi đến tuổi dậy thì, cũng là lúc cuộc sống của tôi bắt đầu có những xáo trộn. Kinh nguyệt kéo dài hàng tháng trời và bất bình thường, hay chảy máu chân răng khiến tôi phải đi bệnh viện cấp cứu. Bác sĩ cho tôi uống 5 viên Pretnexoron/ngày, ngoài ra mỗi khi chảy máu, tôi đều phải tiêm thuốc K để cầm máu. Đau đớn chỉ là một phần nhưng điều khiến tôi lo ngại nhất chính là việc khuôn mặt bị tích nước, phì lên, cũng như việc các chất độc đang tích tụ trong cơ thể hàng ngày. Đó là một nhược điểm của thuốc tây mà ai cũng có thể nhận ra được. Gia đình tôi đã tìm tòi, theo đuổi thêm rất nhiều bác sĩ đông y khác. Suốt những năm tháng bị bệnh, tôi đã uống không biết bao nhiêu loại thuốc (Bắc có, Nam có), và gặp biết bao nhiêu ông thầy ở khắp mọi nơi (hết Phú Thọ, sang Tuyên Quang, về tận Hải Dương và còn xa hơn nữa). Không thể kể hết tiền của và đặc biệt là công sức mà gia đình tôi đã bỏ ra trong suốt những năm tháng qua chạy chữa bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu cho tôi nhưng tôi vẫn luôn phải phụ thuộc vào thuốc.

Bé Thu phương bị bênh xuất huyết giảm tiểu cầu điều trị thuốc Tây 

Bệnh của tôi thực sự nặng khi tôi đang học lớp 12 và ôn thi đại học. Trong suốt một năm đó, tôi phải đi viện tới 4 lần, mỗi lần nằm từ 1 – 2 tuần. Tôi đã phải tiêm không biết bao nhiêu là thuốc, truyền không biết bao nhiêu là tiểu cầu, được các bác sĩ tận tình chăm sóc chữa trị mà chưa lần nào tiểu cầu của tôi vượt được ngưỡng 50.000/ml.  Ảnh hưởng đến việc học tập quá nhiều mà tình trạng sức khỏe thì ngày càng xấu đi, bác sĩ đã khuyên gia đình tôi nên làm phẫu thuật cắt lách. Sau tháng 8 năm 2006, tôi đã làm phẫu thuật, sức đề kháng ngày càng kém hơn nhưng một năm sau đó, tiểu cầu của tôi đều được trên 100.000/ml, hành kinh đã ổn định hơn, chảy máu không còn kéo dài như trước và thuốc cũng được giảm nhiều.

Thực tế là sau khi cắt lách, nhiều người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu đã bị lại, tôi bước vào cuộc sống sinh viện với bao niềm vui và hy vọng. Nhưng chỉ một năm sau, bệnh của tôi lại tái phát. Tiểu cầu của tôi lại bị tụt giảm thấp. Tôi lại phải sử dụng thuốc, phải vào viện điều trị (tiêm 4 ống medrol 16mg một ngày) và khuôn mặt của tôi lại bị tích nước. Thêm vào đó, tôi luôn cảm thấy mệt mỏi, ốm yếu (nhất là vào những ngày hè nóng nực). Ở lứa tuổi đẹp nhất của đời người này, tôi vẫn sống lạc quan, vui vẻ, đi học bình thường, tôi không khỏi có lúc cảm thấy chán chường và suy nghĩ. Tôi không được đi lại nhiều, hạn chế làm các việc nặng. Nhiều lúc tôi cảm thấy hơi bi quan về tương lai của mình.

Khi gia đình tôi có người quenlà bác Xuân biết tôi bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu đã giới thiệu tới giáo sư Ba, bố mẹ tôi đã rất hy vọng (phần vì đây là lần đầu tiên tôi tiếp xúc với y học nước ngoài, phần vì bố mẹ tôi chưa bao giờ mất hy vọng về việc chữa bệnh cho tôi cả). Tôi có ấn tượng rất tốt với bác sĩ Ba: một con người không hề xa cách và già nua (giáo sư mà) trái lại bác sĩ rất trẻ trung và ân cần. Bác nói với tôi rằng: “Số lượng tiểu cầu không quan trọng, có thể dưới 10 nhưng chỉ cần không xuất huyết thì mình có thể sống cả đời với nó”. Đây là lần đầu tiên tôi thay đổi quan điểm của mình, vì tôi luôn nghĩ, chỉ cần tiểu cầu dưới 20, nghĩa là tôi phải vào viện nằm. Tôi bắt đầu sử dụng sản phẩm Bloodwell và thuốc nam (có thiên hạc thảo, lá sen và thục địa toàn những loại thuốc rẻ tiền và dễ kiếm). Ngoài ra tôi còn sử dụng thêm thực phẩm chức năng để tăng cường sức đề kháng và kích thích ăn uống. Kèm theo đó, tôi vẫn sử dụng thuốc Medrol nhưng với số lượng giảm dần. Sau 6 tháng mặc dù vẫn dùng thuốc tây nhưng với số lượng cực nhỏ, Tiểu cầu đã bắt đầu tăng cao, khuôn mặt tôi đã trở lại bình thường, nhỏ nhắn và xinh xắn.Tôi cũng cảm thấy trong người thoải mái hơn, tâm trạng cũng nhờ thế mà vui vẻ hơn rất nhiều. Tôi tin tưởng rằng dần dần, tôi sẽ có được một cuộc sống khỏe mạnh như những người bình thường khác để có thể thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình.

Tôi thực sự rất cảm ơn bác Xuân và bác sĩ Ba đã quan tâm giúp đỡ tôi trong suốt thời gian vừa qua. Tôi hy vọng những người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu như tôi cũng sẽ gặp được đúng thầy đúng thuốc để có được một cuộc sống khỏe mạnh và vui vẻ  hạnh phúc hơn. 

Bé thu Phương chuyển sang sử dụng Phương pháp hỗ trợ điều trị bằng thảo dược 

Trường hợ thứ 2: Cháu bé tên Pháp ở Bình Thuận 7 tuổi bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn khoảng tháng 6/2015 tôi gặp cha cậu bé tại cổng viện huyết học TP. HCM để mang Bloodwell anh nói tôi là vừa đóng tiền 68 triệu hôm qua để truyền 8 ống gì đó anh ấy bảo anh cũng không biết, và nói là truyền ngày  hôm trước tiểu cầu từ 4.000 lên dược 16.000 và ngày hôm sau Tiểu cầu lại tụt xuống còn có 6.000 mặc dù vẫn trong giai đoạn truyền. Tôi đưa Bloodwell cho anh dặn dò uống trước khi ăn 30 phút cũng nói anh thảo dược nó sẽ tăng nhưng tăng từ từ cần phải cho nó thời gian.

Bé trai bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu ( hình có tính minh họa) 

Sang 2 ngày sau tôi gọi điện hỏi anh nói tăng được 16.000/ml Tôi nói anh là nó đã bắt đầu đáp ứng rồi anh hãy tiếp tục dùng thảo dược hỗ trợ bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn cho đi nhưng ngày hôm sau nữa anh gọi cho tôi nói Bác sĩ bảo bé phải cắt lách vì Bác sĩ bảo mấy ngày truyền rồi không qua được mức 20.000/ml thì phải cắt lách thôi. Tôi khuyên anh ấy đừng có cắt lách hãy xin ra viện vì bé lên 16.000 tiếp tục cho uống thảo dược đi tăng thêm liều lên ví dụ trước uống 1 gói 1 ngày thì nay uống tăng 2 gói 1 ngày và để tôi sẽ xin thêm phác đồ bác sĩ Ba nữa cho uống hỗ trợ thêm vì lúc anh gọi co tôi chỉ lấy thảo dược Bloodwell nên tôi chỉ mang Bloodwell cho anh ấy. Tôi biết là bé chỉ dùng mình Bloodwell mà tăng từ 6000 lên 16.000 thì chỉ cần cho nó chút thời gian uống thêm vài loại thảo dược hỗ trợ nữa tôi tin là tiểu cầu bé sẽ tăng lên từ từ và sẽ không bị cắt lách. Quan trọng là quyết định của gia đình. Nhưng cuối cùng gia đình đã quyết định nghe lời Bác sĩ và đã cắt lách. Theo tôi biết có 50-60%  bệnh nhân cắt lách vẫn tái phát trở lại. Hơn nữa mỗi bộ phận trong cơ thể có một chức năng riêng nếu cắt bỏ 1 bộ phận thì cơ thể sẽ trở nên rất yếu về sau đó mất luôn chức năng đó trong quá trình hoạt động tuần hoàn của cơ thể sẽ bị khiếm khuyết.

Thảo dược có làm nên điều kỳ diệu để không bị cắt lách hay không? 

Có một người mẹ số điện thoại 0915730277 ngày 28/6/2016 quê Đồng Tháp gọi điện cho tôi nói rằng chị ơi con gái em 13 tuổi bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn. Vừa rồi tiểu cầu xuống thấp bé phải vào bệnh viện Huyết học Tp. HCM. Bác sĩ bảo bé phải cắt lách, bé không chịu và đi về luôn. Tôi bảo với người mẹ gia đình cho bé về là sáng suốt. Bé mới 13 tuổi cuộc đời bé còn dài giờ cắt đi 1 bộ phận trong cơ thể sau này biết được bé sẽ phát sinh những bệnh gì nữa do việc cắt lách của bé mà ra. Và tôi hỏi lại mẹ bé có muốn dùng phương pháp hỗ trợ từ thảo dược hay không? Mẹ bé đồng ý cho bé dùng ITP Bloodwell , Trà. Lapachol. Điều may mắn đã xẩy ra với bé, Sau 10 ngày tiểu cầu bé đang từ 13.000/ml tăng lên 30.0000/ml. Gia đình vô cùng vui mừng và hạnh phúc vì bé không còn bị cắt lách. Việc này giống như một phép màu đối với bé. Dù cuộc chiến với bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn của bé sẽ còn gian nan lắm nhưng thảo dược đã thắp lên cho gia đình bé một niềm tin và hy vọng con đường tương lai phía trước giống như tia sáng nằm ở cuối đường hầm. Tôi tin là như vậy nếu gia đình bé kiên trì sử dụng theo phương pháp hỗ trị điều trị bằng thảo dược này. 

Ngoài việc sử dụng các thuốc tân hóa dược trong quá trình cấp tính thì các Bác sĩ, Tiến sĩ của Viện ứng dụng dị ứng Hoa Kỳ khuyên rằng hảy sử dụng thêm sản phẩm ITP Bloodwell được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nhằm hỗ trợ tăng tiểu cầu lên một cách đáng kể, giúp sinh sản tiểu cầu, lương huyết cầm máu nhanh, an tòan tuyệt đối không bị tác dụng phụ. 

 

ITP Bloodwell giúp tăng cường sinh sản tiểu cầu, hỗ trợ điều trị suy giảm tiểu cầu.


Hãy mở máy và gọi ngay vào
0938 006 088
để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú , Tp. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha