Tại sao ITP Bloodwell bị cháy hàng trước tết nguyên đán

Hẳn mọi người ai cũng biết bất kể bị một căn bệnh nào dùng nhiều thuốc tây đều không tốt. Nhất là đối với những bệnh đau dạ dày kinh niên, tiểu đường, cao huyết áp, viêm gan B, suy thận, xơ gan, hen suyễn…. Đặc biệt là bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn. Do tính chất của bệnh này thường xuyên phải nhập viện nên Bác sĩ Tây Y thường kê các loại thuốc tây dù bản thân bác sĩ cũng biết là độc hại nhưng không có sự lựa chọn.

Ngày đăng: 02-03-2017

635 lượt xem

Tại sao ITP Bloodwell bị cháy hàng trước tết nguyên đán?

Hiện nay những người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu đang tăng rất nhanh nguyên nhân do ô nhiễm môi trường. Các vùng nông thôn cây cối rập rạp thì người dân chưa biết bảo vệ mình để muỗi vằn cắn gây bệnh xuất huyết đó là một trong những nguyên nhân nhân phổ biến dẫn đến bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu. Nguyên nhân nữa là những khu vực ẩm thấp vên các bờ kênh mương rạch người dân sống ngập ngụa bên rác thải hay những căn nhà ổ chuột không chỉ có muỗi vằn mà còn là môi trường cho ký sinh trùng và vi rus độc hại ẩn náu. Đó cũng là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu. Các nguyên nhân như cảm cúm do virus, sởi, quay bị, Plus ban đỏ cũng dẫn đến bênh giảm tiểu cầu. Còn nguyên nhân nữa là do sự phát triển nhanh về công nghiệp nên nhiều người lao động phải làm việc trong môi trường độc hại thường xuyên phải tiếp xúc với các loại hóa chất cũng là nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu. Sự tăng nhanh bệnh nhân ung thư tại nước ta Theo số liệu WHO xếp Việt Nam nằm trong 50 nước thuộc top 2 của bản đồ ung thư (50 nước cao nhất thuộc top 1). Cụ thể, Việt Nam đang xếp ở vị trí 78/172 quốc gia, vùng lãnh thổ khảo sát với tỉ lệ tử vong 110/100.000 người, ngang với tỉ lệ tại Phần Lan, Somalia, Turmenistan.
Chính vì vậy số bệnh nhân ung thư tăng đồng nghĩa với lượng bệnh nhân bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu tăng. Các bệnh như ung thư máu, ung thư tụy, ung thu gan, ung thư vòm họng, và suy tủy đều dẫn đến bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu.

Bệnh nhân Ung thu dẫn đến xuất huyết giảm tiểu cầu 

Sự xoay chuyển từ chữa bệnh bằng tây Y sang Thảo dược của Bệnh nhân là xu thế tất yếu ở thế kỷ 21 

Bước sang thế kỷ 21 người bệnh đã có nhiều thông tin hơn do công nghệ  thông tin đang được xã hội quá toàn cầu nên người bệnh biết đến những sản phẩm mình đang uống là sản phẩm có độc hại hay không, sẽ dẫn đến những hệ lụy như thế nào trong tương lai. Vì nhận thức được sản phẩm thảo dược có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh tốt không gây tác dụng phụ cho dù sử dụng lâu dài. Đối với các bệnh đặc biệt nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, giảm tiểu cầu vô căn. Trong khi đó bệnh nhân bị các bệnh trên và bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu dùng thuốc tây bị tác dụng phụ quá lớn do đó xu hướng chuyển sang dùng thảo dưởng an toàn lành tính ngày một lớn. Bên cạnh đó những bệnh nhân sử dụng tốt biết rằng trong những ngày tết công ty không bán hàng nên đặt hàng gấp 2-3 lần so với những ngày bình thường. Nhu cầu bỗng tăng vọt trong khi nguyên liệu chưa đủ cung cấp cho đông đảo số lượng bệnh nhân dẫn tới sản phầm ITP Bloodwell bị thiếu hụt trong những ngày giáp tết. 

Hàng chục bệnh nhân do mải công việc đã quên không đặt thảo dược trước tới ngày cận tết mới đặt ITP bloodwell thì đã không còn hàng - Chị Phương bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu Bình Dương đăt 1 lúc 6 lọ nhưng không còn phải chờ qua tháng 1 âm lịch mới có sản phẩm dùng. Chị Thơm quê Phan thiết đặt cho con trai 10 lọ ITP Bloodwell và 4 hộp trà Sumka cũng không có hàng phải chờ sang giữa tháng 1 âm lịch

Chị Thơm quê Phan thiết có cậu con trai 17 Tuổi bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn từ lúc 3 tuổi. sau mười máy năn chữa trị bằng thuốc tây do tac dụng phụ cậu bị phù nặng chừng 80Kg mặt mọc đầy mụn. Ban đầu chị Thơm đọc trên mạng thì lấy sản phẩm về cho con trai uống mà không dám nói với Bác sĩ. Tới vài tháng sau Bác sĩ Trần ở bệnh viện Huyết học đưa cho chị số điện thoại bảo gọi số này để lấy sản phẩm cho bé uống, chị Thơm gọi điện lại gặp chúng tôi mới biết là sản phẩm đó chính là ITP Bloodwell chị đã từng mua chỗ chúng tôi trước đó. Chúng tôi cũng không ngờ Bác sĩ Trần đã có nghiên cứu sản phẩm và đưa số cho bệnh nhân gọi chúng tôi. Phải là người bác sĩ có tâm mới làm điều đó. Bởi có rất nhiều Bác sĩ chỉ muốn giữ bệnh nhân cho riêng mình.

Một số trường hợp nữa như Em Thắm ở Hà Trung, Thanh Hóa tới những ngày giáp tết mới gọi đặt hàng mà không còn. Đặc biệt ngày 25 tết cô Mai quê ở Đồng Nai đi thẳng lên chỗ chúng tôi không gọi điện trước nói cô muốn mua 10 lọ ITP BloodWell nhưng thật tiếc cô đi quãng đường xa vậy mà chúng tôi không còn nổi 1 lọ bán cho cô. Nhìn cô bước ra mặt buồn  rười rượi chúng tôi cũng thấy chạnh lòng. Em Mỹ làm ở ngân hàng PV bank trên dường Phạm Ngọc Thạch gọi cho chúng tôi vào ngày 27 tết thì đã quá trễ. Có bác sĩ của bệnh viện Nhi Đồng lâu nay cũng sử dụng sản phẩm ITP Bloodwell điều trị cho bệnh nhân đã gọi điện cho chúng tôi ngày 6 tết nguyên đán nhưng cũng chưa có hàng.

Đây là một tín hiệu rất đáng mừng điều này cho thấy sẩn Phẩm ITP Bloodwell dành cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối không có tác dụng phụ nên rất được được đông đảo bệnh nhân tin dùng thay thế dần những loại thuốc tây độc hại mà bao lâu nay bệnh nhân đang phải sử dụng vì không có sự lựa chọn nào khác. 

Bên cạnh các phương pháp điều trị theo phương pháp Tây Y thì Các Bác sĩ, Tiến sĩ của Viện ứng dụng dị ứng Hoa kỳ cho rằng nên dùng kèm sản phẩm IPT Bloodwell dòng sản duy nhất hỗ trợ điều trị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, tuyệt đối an toàn tuyệt đối, nhằm hỗ trợ tăng sinh sản tiểu cầu lên một cách đáng kể giúp tăng cường hiệu quả cho việc điều trị.

 

ITP Bloodwell giúp tăng cường sinh sản tiểu cầu, hỗ trợ điều trị suy giảm tiểu cầu.


Hãy mở máy và gọi ngay vào
0938 006 088
để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú , Tp. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha