Tại sao xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn không thể chữa dứt điểm

Những người đang sống vui vẻ hạnh phúc ngoài kia sẽ không ai biết đến một bộ phận nhỏ đang vô cùng khốn khổ vì căn bệnh xuất huyết giảm tiểu câu vô căn. Họ đang phải vật lộn, dành giật sự sống cho người thân hay bản thân họ. Mặc dù họ khó khăn nhưng nhiều gia đình bắt buộc phải vay mượn tiền bạc để đưa con cái mình nhập viện. Vừa tốn nhiều thời gian và tiền bạc mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần nữa chỉ bổi vì căn bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn.

Ngày đăng: 07-08-2016

6,450 lượt xem

Tại sao giảm tiểu cầu vô căn lại khó chữa đến thế?

 Nếu giảm tiểu cầu ở giai đoạn cấp do các bệnh nhiễm ký sinh trùng, bệnh sốt xuất huyết, sốt siêu vi, sởi , quai bị, Plups ban đỏ gây nên thì xuất huyết giảm tiểu cầu ở thể cấp có thể chữa khỏi dứt điểm và chỉ qua đợt điều trị bình thường những bệnh trên bệnh giảm tiểu cầu cũng sẽ tư phục hồi nhanh chóng trong 2 tuần đến 3 tháng.

Có một số nguyên nhân của bệnh lý xuất phát từ nhiễm độc, nhiễm trùng cấp, mạn, thai nghén, sang chấn tinh thần hoặc thể chất, tác nhân vật lý như cháy nắng, ung thư, sau dùng một số thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam không rõ nguồn gốc, bệnh có thể đáp ứng khá tốt với một số thuốc ức chế miễn dịch nhất là corticoide.

Tuy nhiên những người bị chuyển sang giai đoạn giảm tiểu cầu vô căn mãn tính thì khó chữa dứt điểm và sự tiến triển của bệnh sẽ phụ thuộc vào cơ địa hệ miễn dịch của mỗi người. Có những bệnh nhân nằm viện và sử dụng hết tất cả các liệu pháp Tây y tại bệnh viện đều cho kết quả không như mong đợi. Tiểu cầu luôn ở mức rất thấp nguy cơ nhập viện luôn chực chờ họ. Tuy nhiên một phương pháp thảo dược tuyệt vời đã đem lại cuộc sống mới cho gia đình và những người bệnh.

1/ Bé Thiên Nhiên 18 tháng tuổi cháu chú Tầy ( người Hoa) Quận 12 TP.HCM  Điện thoại 0982059193 bị   giảm tiểu cầu vô căn kết quả qúa trình nằm viện và xuất viện tiểu cầu còn 8.000/ml đã sử dụng phương pháp thảo dược IITP Bloodwell được 8 tháng rồi không phải nhập viện. Bé khỏe mạnh sinh hoạt bình thường ăn uống tốt hơn. 

Bé Thiên Nhiên bị bệnh giảm tiểu cầu vô căn lúc 18 tháng tuổi ( hình mang tính minh họa) 

2/Chị Hoàng Thị Vân Tổ 1, Phường Bình Tân, Thị xã La Gi – Bình Thuận Số Điện thoại: 0978419116  kết quả sau đợt nằm viện huyết học TP.HCM vì giảm tiểu cầu vô căn lúc xuất viện tiểu cầu được khoảng 30.000/ml. Lúc nằm viện phải xa con trai mới sinh được 4 ngày tuổi, tốn gần một trăm triệu đồng cho 2 đợt nằm viện ra viện về được 10 ngày tiểu cầu còn 12.000/ml. bắt đầu dử dụng phương pháp thảo dược ITP Bloodwell, trà Sumka và Lapachol kết quả tốt mọi sinh hoạt chăm con, cho con bú bình thường, 2,5 tháng không phải nhập viện nữa. 

Chị Hoàng Thị Vân từ ngày trở về  đã luôn được ở bên con trai ( hình mang tính minh họa)

3. Bé Quốc Thắng Đaclak 4 tuổi (Điện thoại mẹ của bé  0919810777) bị giảm tiểu cầu vô căn sau khi xuất viện thời gian ngắn tiểu cầu còn 11.000/ml và đang tiếp tục giảm. Đã sử dụng thảo dược ITP Bloodwell + trà Sumka kết quả tiểu cầu lên rất  tốt có tháng lên 143.000/ml, hiện tại mới xét nghiệm tiểu cầu 108.000/ml gần 3 tháng không phải nhập viện nữa.

Niềm vui trở lại với gia đình bé Thắng, bé vui chơi học tập bình thường ( hình mang tính minh họa) 

4. Bé Lâm khang ở Nha Trang (điện thoại mẹ bé 01205318541) bị giảm tiểu cầu vô căn lúc 8 tháng. Tiểu cầu lúc thấp là 9.000/ml từng nhập viện nhiều lần. 14 tháng bé bắt đầu dùng phương pháp thaa3o dược ITP Bloodwell + trà huyết rồng, tiểu cầu bé thường đạt trên dưới 100.000/ml cũng có tháng bé tụt xuống 60.000/nl nhưng nhờ sự kiên trì tiếp tục dùng thảo dược tháng này tiểu cầu bé trên 200.000/ml 

5. Bé gái 13 tuổi con chị Lanh ở Long An bị xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn xuất viện vài hôm tiểu cầu lại tụt xuống ngày 28/ 6/2016  nhập viện huyết học TP.HCM tiểu cầu còn 13.000/ml, Bác sĩ Tây Y yêu cầu cắt lách. Bé không đồng ý cắt lách và đã dùng thảo dược  được 1 tháng tiểu cầu khoảng 30 -33.000/ml cũng may không bị cắt lách. 

6. Bé Thu Trang Tay Ninh 22 tuổi bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn lúc 19 tuổi, tiểu cầu lúc thấp nhất từng nằm viện là 9.000/ml dùng thảo dược Bloodwell được 18 tháng rút hết thuốc tây, 18 tháng nay không phải nhập viện, tiểu cầu luôn trên 120.000/ml.

7. Chị Hiền 177kp Nhị đồng 2,  Bình Dương bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn 1 năm lần gần nhất tiểu cầu khỏang 10.000/ml nhập viện và xuất viện 1 thời gian ngắn tiểu cầu có 26.000/ml sử dụng Bloodwell 2 tháng nay tiểu cầu lên bình quân 90.000/ml không phải nhập viện nữa.

8/Chị Phương 74/1 Khu phố 1A, An phú thị xã An Phú, Tỉnh Bình Dương tiểu cầu gần đây nhất còn 33.000/ml sử dụng thảo dược Bloodwell + lapachol + trà sumka 2 tháng tiểu cầu lên dược 65.000/ml 

Và còn nhiều trường hợp nữa chúng tôi sẽ liệt kê tiếp ở bài viết khác.

Tại sao lại như vậy?

Những người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn cần hiểu rõ để có kiến thức lựa chọn phương pháp hỗ trợ trị bệnh cho mình.  

Trước tiên hiểu đươc nguyên nhân vì sao?  Nguyên nhân dẫn đến xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn là:

 Do hóa chất độc hại nhiễm vào cơ thể hoặc do nhiễm phóng xạ, hạt nhân từ thời gian trước đó gây nên giảm tiểu cầu (thì được gọi là xuất huyết giảm tiểu cầu tự miễn).

 Một nguyên nhân nữa là: tuỷ xương sản xuất tiểu cầu bình thường, biểu hiện mẫu tiểu cầu kháng sinh, trong khi đời sống tiểu cầu ngắn do phá huỷ ở ngoại vi, cụ thể là các kháng thể kháng tiểu cầu. Người ta đã xác định được là một IgG do cơ thể tự sinh ra chống lại chính tiểu cầu của mình nên có thể xếp bệnh này là xuất huyết giảm tiểu cầu tự miễn.

 Ngoài ra, còn phải kể đến các trường hợp giảm tiểu cầu do thuốc (một số thuốc cảm cúm, an thần, hạ nhiệt, kháng sinh, thuốc nam, thuốc bắc không rõ nguồn gốc...). Nhiều trường hợp giảm tiểu cầu không xác định được nguyên nhân còn gọi là xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn. Ngày nay, có nhiều bằng chứng kết luận do nguyên nhân tự miễn, nên còn gọi là xuất huyết giảm tiểu cầu tự miễn.

Qua những nguyên nhân trên chúng ta có thể  lý giải được 1 trong những lý do bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn hay còn gọi là bệnh tự miễn là tình trạng bệnh lý xảy ra do bộ máy miễn dịch mất khả năng phân biệt các kháng nguyên bên ngoài và tự kháng nguyên.

Bệnh có thể xẩy ra ở mọi lứa tuổi và tiến triển từng đợt, nặng dần diễn tiến thường phức tạp, đa dạng có lúc cấp tính do tiểu cầu giảm qúa thấp gây xuất huyết phải cấp cứu ngay vì nguy hiểm tính mạng, sau xuất viện tiểu cầu lúc cao lúc thấp không ổn định dai dẳng kéo dài khó chữa trị.

Giảm tiểu cầu vô căn là một bệnh tự miễn. Không có nguyên nhân gây bệnh và ảnh hưởng, tác động của nhiều cơ quan trong cơ thể nên bệnh rất khó chữa khỏi hoàn toàn.

Đối với những người mắc bệnh tự miễn việc điều trị cần kiên trì và giữ tâm lý ổn định. Những bệnh này thường phải điều trị lâu dài, và nên sử dụng phương pháp thảo dược một cách kiên nhẫn chờ thời gian dáp ứng. Đồng thời phải biết chấp nhận gọi là sống chung cùng lũ. Người bệnh nếu cầu toàn lúc nào cũng mong muốn tiểu cầu luôn luôn phải đạt 150.000/ml trở lên là điều rất khó. 

Đồng thời bên cạnh các phương pháp điều trị theo phương pháp Tây Y thì Các Bác sĩ, Tiến sĩ của Viện ứng dụng dị ứng Hoa kỳ cho rằng nên dùng kèm sản phẩm IPT Bloodwell dòng sản duy nhất  hỗ trợ điều trị giảm tiểu cầu vô căn được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, tuyệt đối an toàn không bị tác dụng phụ, nhằm hỗ trợ tăng sinh sản tiểu cầu lên một cách đáng kể giúp tăng cường hiệu quả cho việc điều trị.

ITP Bloodwell giúp tăng cường sinh sản tiểu cầu, hỗ trợ điều trị suy giảm tiểu cầu.


Hãy mở máy và gọi ngay vào
0938 006 088
để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú , Tp. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha