Thảo dược ITP Bloodwell có thể thay thế thuốc tây chữa bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu hay không?

Theo chúng tôi biết thì hiện nay bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn đang gia tăng ngày càng nhiều. Đây là bệnh lý về máu rất khó chữa trị có thể liệt vào bệnh nan y. Bởi vì có những bệnh nhân liên tục phải nằm viện mặc dù dử dụng tất cả các loại thuốc tây không dáp ứng, Những gia đình có con yêu nằm viện thường xuyên coi bệnh viện là nhà thực sự cuộc sống sinh hoạt của gia đình luôn bị xáo trộn bản thân bé bị đau , mệt mỏi, nhưng người thân và gia đình cũng vô cùng ức chế về tính thần lẫn sức khỏe, kinh tế bị giảm sút. Vì vậy chúng tôi muốn gửi đến những người bệnh hoặc thân nhân người bệnh phương pháp chữa trị hiệu quả tuyệt vời mà sau khi sử dụng bệnh nhân sẽ không cò phải thường xuyên tới thăm bệnh viện nữa.

Ngày đăng: 03-07-2016

3,058 lượt xem

 

Bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu là bệnh tự miễn do máu ngoại vi bị phá huỷ quá nhiều do miễn dịch, do cơ thể tự sinh kháng thể kháng tiểu cầu. Tuy nhiên theo phương pháp tây Y nguyên tắc điều trị là điều trị thuốc ức chế miễn dịch hoặc giảm miễn dịch cho bệnh nhân. Vì là bệnh tự miễn nên rất khó có thể điều trị khỏi. Tuy nhiên, bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu có tiên lượng tốt ngay cả khi không có điều trị đặc hiệu, hoặc có những bệnh nhân sau khi được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp dùng thảo dược lại khỏi bệnh.

Vậy đó là phương pháp thảo dược như thế nào?

Chúng tôi sẽ lần lượt gửi tới Quý vị những bệnh nhân đã dùng phương pháp này và kết quả nhiều người dù không dùng thuốc tây tiểu cầu vẫn tăng lên và điều đáng nói là họ không còn phải thường xuyên nhập viện nữa.

 

Hình mang tính minh họa

  Bé Thiên Nhiên 24 tháng tuổi Quận 12 TP.HCM điện thoại 0982059193 bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn trước khi sử dụng ITP Bloodwell thường xuyên phải nhập viện cứ mỗi tháng, tháng 1 lần, thậm chí 2 lần 1 tháng. Tại thời điểm xuất viện Bệnh viện huyết học TP.HCM. Tiểu cầu của bé chỉ có 8.000/ml máu. Sau khi được chúng tôi tư vấn gia đình đã cho bé uống thảo dược ITP Bloodwell thì bé tăng lên 16.000/ml rồi 22.000/ml và sau đó lên 32.000/ml gia đình không cho bé uống bất cứ 1 viên thuốc tây nào. Nhưng suốt 6 tháng từ lúc sử dụng thảo dược ITP Bloodwell đến nay bé không phải nhập viện nữa. Đây là một điều tuyệt vời đối với gia đình cháu bé.

Lời của Chú Tầy nói với chúng tôi được chúng tôi ghi lại, chú ký ở dưới vì Chú là người Hoa không biết viết tiếng việt.

 Bé Lâm Khang con chị Linh tại Nha Trang Điện thoại 01205318541 bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu khi mới 8 tháng tuổi, lúc bé được 14 tháng gia đình đã cho bé sử dụng ITP Bloodwell với trà thảo dược kết quả sau 3 năm sử dụng nay bé đã 4 tuổi bỏ được thuốc tây và tiểu cầu luôn đạt trên dưới 100.000/ml và chỉ dùng Bloodwell duy trì ngày 2 viên.

 Bé Thu Trang 23 Tuổi Quê Tây Ninh điện thoại 0919100861 bị bệnh Xuất huyết giảm tiểu cầu lúc 19 tuổi 1 năm sau bắt đầu sử dụng Bloodwell  cho đến nay Tiểu cầu bé lên rất tốt. Sau tết Bính Thân tăng được 131.000/ml sau tháng tiếp theo tăng 153.000/ml và tháng tiếp nữa tăng 168.000/ml hiện nay bé không dùng bất cứ một viên thuốc tây nào. Chỉ dùng thảo dược Bloodwell duy trì ngày 2 viên.

 Bé trai 9 tuổi quê Hà Đông bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn tiểu cầu chỉ 31.000/ sau khi uống thảo dược ITP Bloodwell 10 ngày tiểu cầu tăng 58.000/ml.( vì bé này mới dùng tháng đầu tên nên gia đình vẫn cho uống thuốc tây tuy nhiên cũng đang rút dần thuốc tây. )

Bé trai Quốc Thắng 4 tuổi Điện thoại 0919810777 bị xuất huyết giảm tiểu cầu từ lúc 2 tuổi phải thường xuyên uống thuốc tây do tiểu cầu bé phụ thuộc vào thuốc.Cứ uống thì tăng không uống thuốc tây là tiểu cầu tụt giảm rất thấp có lúc 3.000/ml hoặc 5.000/ml lại phải nhập viện. Gần đây, ngày 28/05/2016 sau khi xuất viện bé vẫn dùng thuốc tây của Bác sĩ kê đơn nhưng chỉ thời gian ngắn tiểu cầu của bé lại sụt giảm còn 11.000/ml. Chúng tôi tư vấn cho gia đình dùng thảo dược ITP Bloodwell với trà Sumka hỗ trợ cùng thuốc tây. Kết quả sau khi bé sử dụng ITP Bloodwell với trà thảo dược được 1tuần tiểu cầu bé tăng143.000/ml, Đợt tiếp theo rút bớt thuốc tây tiểu cầu ở mức 94.000./ml nói chung bé cứ uống đều như vậy chúng tôi tin tiểu cầu sẽ dần đáp ứng với cơ thể và trên dưới 100.000/nl là ổn bé sẽ rút dần được thuốc tây và điều đang nói là sẽ không bị nhập viện.

(Chúng tôi còn rất nhiều bệnh nhân tương tự như trên nữa chúng tôi sẽ gửi tiếp đến Quý vị những bài viết sau).

Với phương pháp tây Y thì việc đầu tiên điều trị cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu là các loại thuốc tây, thuốc ức chế miễn dịch và corticosteroid, thường là prednisone, có thể giúp nâng cao số lượng tiểu cầu bằng cách giảm các hoạt động của hệ thống miễn dịch. Khi số lượng tiểu cầu trở lại mức độ an toàn, có thể dần dần ngừng dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nói chung, điều này mất khoảng 2 - 6 tuần. Sau 6 tháng những bé không thể phục hồi sẽ trở thành xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn.

Nếu sử dụng phương pháp điều trị tây Y lâu dài thì Corticoid, medrol có rất nhiều tác dụng phụ như giữ nước, phù nề, hại gan thận, teo cơ... ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh trong tương lai nên tuyệt đối không thể sử dụng lâu dài.

Có nên sử dụng thảo dược ITP Bloodwell để thay thế dần thuốc tây hay không?

Thảo dược ITP Bloodwell mặc dù ban đầu hỗ trợ cùng thuốc tây để nâng cao hệ miễn dịch và sinh sản tiểu cầu tuy nhiên hiện nay đang được sử dụng thay thế dần thuốc tây cho hàng trăm bênh nhân trên các miền Tổ quốc đã đạt kết quả tốt vì vậy chúng tôi mong muốn  gửi đến quý vị phương pháp mới tưởng chừng như đã cũ để giúp những người  bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu có một niềm hy vọng mới trong tương lai đó là sử dụng phương pháp thảo dược ITP Bloodwell kết hợp với thuốc tây y để thay dần thuốc tây.

Khi thảo dược bắt đầu đáp ứng thì giảm liều thuốc tây dần và sau đó nên loại bỏ dần thuốc tây để chuyển sang dùng thảo dược sẽ tránh được tác dụng phụ từ thuốc tây hại các cơ quan chức năng gan, thận, cơ, da về sau. Thông thường điều trị corticoid có đáp ứng trong 80% trường hợp, nhưng cũng có tới 40% tái phát, sau khi sử dụng thậm chí có nhiều bệnh nhân sử dụng corticoid vẫn không đáp ứng tiểu cầu vẫn liên tục sụt giảm.

Việc sử dụng thảo dược cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu rất đơn giản chỉ cần uống ITP Bloodwell trước khi ăn 30 phút, trà Sumka chỉ cần hãm ngày 2 túi với 2,5 lít nước sôi 100 độ C trong 1h đồng hồ sau uống thay nước lọc hàng ngày. 

 Cho nên, chúng tôi muốn gửi tới bản thân người bệnh hoặc người thân của những người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn mãn tính hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một phương pháp ít tốn kém, đỡ tốn thời gian và tiền bạc vì không còn bị thường xuyên nằm viện kéo theo sự mệt mỏi về sức khỏe tinh thần, thời gian, tiền bạc và những tác dụng phụ của thuốc tây Y mạng lại trong tương lai. 

 

TP Bloodwell giúp hỗ trợ sinh sản tiểu cầu, điều trị suy giảm tiểu cầu.


Hãy mở máy và gọi ngay vào
0938 006 088
để được tư vấn về 

Thực phẩm chức năng Bloodwell
cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Giamtieucau.com

Địa chỉ: 20/28/16 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú , Tp. HCM

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • quyen (06-07-2016) Trả lời
    Chau nha mh cung bi chua mai o benh vien xanh pon ma ko thay tien trien gi xet nghiem tuy thi ket qua la giam tieu cau ngoai vi sin hoi ai cung benh nhu chau nha mh ma khoi duoc thi mach cho minh voi