Dược thảo Blood Well bắt nguồn là sản phẩm của Công ty Get Well Natural là thảo mộc thiên nhiên được đặc chế ra nhằm cải thiện máu, tiểu cầu và tủy xương. Các thành phần trong thảo dược Blood Well lần đầu tiên được các bác sĩ Y khoa và Thạc sĩ, lương y sử dụng trên 20 năm qua vì tại Việt Nam do thiếu các phương pháp điều trị thích hợp và hiệu quả của y học phương Tây. Dựa trên nghiên cứu của Tiến sĩ Hoàng Xuân Ba về Miễn dịch cho bằng tiến sĩ về bệnh máu chảy do thiếu tiểu cầu( ITP), cho thấy sự mất cân bằng nhất định trong cơ thể có thể đưa đến bệnh thiếu máu, bầm tím, mẩn đỏ, chảy máu cam, và giảm tiểu cầu vô căn (ITP) .* Dược thảo Blood Well đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe để giúp cơ thể có đủ lượng máu đông và chức năng tủy xương hoạt động tốt .*

Dược thảo Blood Well đã được sử dụng bởi hàng ngàn người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu trên toàn thế giới để hỗ trợ cho máu và tiểu cầu hoạt động tốt.* Dược thảo này có thể uống liên tục trong 12 tháng và sau đó khi bạn có thể tiếp tục uống với số lượng ½ so với lúc đầu để duy trì sự ổn định trong cơ thể .*

Hiện nay tại Việt Nam Thảo Mộc Hương đã cho ra đời Thực phẩm chức Năng Bloodwell dành đặc biệt cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu, sốt xuất huyết, chảy máu chân răng, chảy máu cam, chảy máu tiêu hóa, rong kinh và băng huyết

 

Thực phẩm chức năng Bloodwell

ITP Bloodwell dành cho bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu. 

 

   Với các thành phần Thành phần:

Cỏ Nhọ nồi ( Eclipta)

Thục địa  Hoàng (Rehmannia)

Diệp hạ châu Chó đẻ răng cưa ( Phyllanthus)

Hoàng kỳ (Astragalus)

Long nha thảo (tiên hạc thảo) (Long detal conference)

Trạch tả ( Alisma)

Lọ có 60 viên nén 

 

Điểm nổi bật của sản phẩm:

I, Công dụng sản phẩm:

1, Các thành phần có tác dụng cầm máu mạnh (cỏ nhọ nồi, long nha thảo, địa  hoàng), đã được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Đồng thời, hiệu quả cầm máu của các thảo dược đã được chứng minh qua thực tiễn sử dụng trên lâm sàng cho người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

2, Các thành phần có tác dụng củng cố chức năng miễn dịch của cơ thể, giúp điều hòa miễn dịch, giảm những sai sót gây ra bởi sự rối loạn chức năng miễn dịch, như gây ra các bệnh tự miễn dịch (hệ miễn dịch tiêu diệt chính các thành phần khỏe mạnh trong cơ thể do sự nhầm lẫn về nhận diện)

Việc tăng cường miễn dịch, chống viêm của các thành phần trong ITP Bloodwell còn giúp ngăn ngừa và giảm tác hại gây ra bởi quá trình viêm nhiễm như: làm biến đổi vật liệu di truyền gây ung thư, làm giảm chất lượng tế bào (trong đó có tế bào máu tiểu cầu) đặc biệt tăng cường miễn dịch cho người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu.

3,Hạn chế tác dụng phụ của corticoid (trong trường hợp có phối hợp cùng các biện pháp điều trị tích cực thông thường/ thay thế điều trị của corticoid do có tác dụng tương tự như corticoid trên các bệnh tự miễn)

-              Địa hoàng có tác dụng chống viêm, cầm máu, đặc biệt có tác dụng ức chế miễn dịch kiểu corticoid nhưng không ức chế hay làm teo nhỏ tủy thượng thận (hạn chế tác dụng phụ của corticoid cho người bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu.

Trên hệ miễn dịch: Nước sắc Thục  địa hoàng làm tăng hoạt tính tạo phân bào của phorbol myristat acetat và phytohemaglutimin trên tế bào lách của chuột cống trắng. Nhưng không có thể hiện khi không có các chất tạo phân bào trên. Điều này chứng tỏ Thục địa hoàng có tác dụng kích thích và điều hoà miễn dịch. Địa hoàng thể hiện hoạt tính ức chế miễn dịch trên in vivo của các hoạt chất 2 – phenylethyl glycosid, các jionosid A1 và B1. Khi thử nghiệm kết hợp sử dụng Địa hoàng và glucocorticoid ở trên thỏ, thấy Địa hoàng không làm mất tác dụng của corticoid, nhưng hạn chế các tác dụng không mong muốn của corticoid trên tuyến yên và thượng thận của thỏ.

-              Trạch tả : tăng đào thải Na+ và  K+, lợi tiểu, chống phù thũng (giảm tác dụng phụ gây giảm đào thải K+ và Na+ gây tích nước, phù nề …của corticoid),

4, Giải quyết căn nguyên bệnh lý : tăng số lượng và chất lượng tiểu cầu ( Thuc địa hoàng, trạch tả, hoàng kỳ) cho người bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu 

Các thành phần có tác dụng bổ máu, tăng sinh tế bào máu tại tủy xương, tăng sinh tân dịch, ngăn chặn các bất thường trong quá trình sinh tổng hợp tế bào tiểu cầu, giúp ổn định chất lượng tế bào tiểu cầu.

5, Dùng tốt cho cả các bệnh nhân bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu tái phát sau cắt lách và không đáp ứng với các biện pháp điều trị thông thường – đối với ITP.

(Báo cáo thực nghiệm lâm sàng của nhóm nghiên cứu BS. Ba.)

6, Thanh nhiệt giúp giảm tình trạng nóng trong gây chảy máu : chảy máu cam, chảy máu chân răng.

Các thành phần có tác dụng thanh nhiệt, làm mát huyết, đã được sử dụng từ lâu cho cá c chứng chảy máu do huyết nhiệt. (cỏ nhọ nồi, diệp hạ châu, long nha thảo, địa hoàng)

7, Hỗ trợ tốt cho các bệnh  xuất huyết giảm tiểu cầu đi kèm hoặc/và do nguyên nhân từ các bệnh lý : viêm gan, loét dạ dày tá tràng do nhiễm H.pylori, AIDS: