Website: Giamtieucau.com
 

Lý do ra đời

Những bài thuốc từ thiên nhiên luôn mang lại lợi ích to lớn cho con người nhưng lại không hề gây ra những tác dụng phụ như các loại thuốc tân hóa dược khác. Khi sử dụng sản phẩm thảo dược thiên nhiên con người gần với thiên nhiên trong trẻo thoáng đãng, nhẹ nhàng giống như con người sinh ra một cách tự nhiên sống trong lòng thiên nhiên và nếu có bệnh cũng sẽ dùng sản phẩm thiên nhiên để chữa bệnh. Đó cũng chính là sự tất yếu của cuộc sống giống như Paracelsus nói, rằng: "Thiên Chúa (hay Tự nhiên) sẽ không đặt con người vào bất cứ bệnh tật nào mà không có một phương thức chữa bệnh cho nó. Thiên nhiên sẽ đem lại cho chúng ta cuộc sống thì chúng ta hãy sống trong lòng thiên nhiên và nhờ nhiên nhiên chữa bệnh cho chúng ta.

Cũng chính vì thế mà Website:Giamtieucau.com mong muốn mang đến cho những người không may bị mắc căn bệnh Xuất huyết giảm tiểu cầu, bệnh sốt xuất, bệnh chảy máu cam thường xuyên, chảy máu chân răng, chảy máu tiêu hóa, bị rong kinh, băng huyết, một sản phẩm tuyệt vời từ thảo dược thiên nhiên là IPT Bloodwell có tác dụng ngăn ngừa xuất huyết, sinh sản tiểu cầu, hỗ trợ trị bệnh với hiệu quả cao nhưng lại không gây bất kỳ tác dụng phụ nguy hiểm nào cho người bệnh.

Bloodwell được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên
Bloodwell được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên


Phương châm kinh doanh:

Website: Giamtieucau.com kinh doanh dựa trên nền tảng đạo đức  của con người mong muốn mang đến cho người bệnh những phương pháp hỗ trợ trị bệnh hiệu quả nhất không gây tác dụng phụ và đau đớn vể thể chất cũng như tinh thần cho người bệnh trong tương lai. 


Tầm nhìn & sứ mệnh

Chúng tôi mong muốn mang đến sản phẩm cho thật nhiều người bệnh, độ phủ rộng trong toàn quốc, từ thành thị đến nông thôn, đồng bằng hay miền núi, từ vùng sâu vùng xa cho đến các hải đảo xa xôi. Ở đâu cũng có những người có thể mắc căn bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu... mà chưa biết đến thông tin về sản phẩm này.

Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao uy tín và chất lượng sản phẩm để xứng đáng với tự tín nhiệm và tin tưởng của quý khách hàng.

Điều mong ước lớn nhất ở một ngày không xa khi đại đa số các bệnh nhân sử dụng đều có sức khỏe và số lượng tiểu cầu tăng lên ổn định không còn phải dùng thuốc tây gây nguy hiểm với các tác dụng phụ, ứ nước phù nề, suy gan , suy thận, teo cơ nữa. 

Ghi nhận những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để phát huy những điểm mạnh khắc phục điểm yếu trong qúa trình hoạt động kinh doanh của website: giamtieucau.com

Mong muốn sản phẩm được đánh giá cao trong nước cũng như trên thị trường Quốc tế, góp phần đẩy lùi căn bệnh nan y phức tạp đang tiêu tốn thời gian và tiền bạc, tinh thần sức khỏe của nhiều gia đình trên đất nước chúng ta và trên thế giới.

 

Phương châm hoạt động.

Website: Giamtieucau.com hoạt động dựa trên các phương châm sau:

Mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100%. Cam kết không bao giờ cung cấp hàng giả, hàng nhái, luôn đặt lợi ích uy tín về chất lượng sản phẩm với khách hàng lên hàng đầu.

Hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm một cách cụ thể, chi tiết. Tư vấn cách sử dụng sản phẩm chính với sản phẩm đi kèm cũng như chế độ ăn uống để giúp cho người bệnh tăng cường sức khỏe hiệu quả trong quá trình chữa bệnh.

Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn. Khách hàng có đơn đặt hàng từ 3 hộp trở lên freeship trong toàn quốc.


Cam kết

Website: Giamtieucau.com  luôn tuân thủ theo đúng các cam kết sau đây

Cam kết 1: Đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên.

Cam kết 2: Hoàn tiền, nhanh chóng nếu khách hàng chứng minh sản phẩm giao cho khách hàng đã quá date nếu khách hàng không muốn đổi lại sản phẩm tương tự mà vẫn muốn hoàn tiền.

Cam kết 3: có chương trình khuyến mãi (Một ngày trong tháng nếu mua 8 hộp sẽ được tặng 1 hộp ) 
 


Website: Giamtieucau.com

HOTLINE: 0932 638 166 (Zalo - 0938 006 088)

Địa chỉ:

1-  TP. Hồ Chí Minh: 83/4 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

2-  Phòng khám Đa khoa Hưởng Phúc, số 1/424 khu phố Hòa Lân 2, Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Điện thoại: 0932377779

3- Phòng Khám Đa khoa An Phước Sài Gòn, Phường Khánh Bình, Thị xã Tân Uyên , Tỉnh Bình Dương - Điện thoại 0932377779